Thông tin: Thoát Khỏi Những Nỗi Sợ Bóng Đè, Ác Mộng, Ma Quỷ Và Những Khó Nhọc Cuộc Đời.

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi Halona999, 10/11/2017.

 1. Halona999

  Halona999 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  28/8/2017
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Bước ngoặt của cuộc đời tôi là từ khi tôi đi xem bói, trình đồng mở phủ….thì những khổ nạn cũng bắt đầu đến với tôi. Nhưng trong cái rủi lại có cái may cũng chính vì như thế mà tôi đã tìm ra cơ duyên từ vạn cổ.

  Tên tôi là Lê Thị Thủy, tôi sinh năm 1984, ngụ tại Tam Giang, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh

  [​IMG]
  Từ bé tôi luôn sống vô tư và hồn nhiên, không nghĩ đến cái sướng và cái khổ ở đời, mặc dù lúc đó đang sống trong hoàn cảnh gia đình khó khăn và éo le, tôi vẫn sống vui tươi và thân thể tôi rất khỏe mạnh.
  Bắt đầu sang năm 2006, tôi có đi xem bói và thầy bói bảo tôi rằng: cô căn cao, số nặng phải trình đồng mở phủ thì mới yên bản mệnh, không thì sau này cuộc sống của cô đường tình duyên sẽ trắc trở và gặp nhiều khổ nạn.
  Từ đó trở đi tôi suy nghĩ rất nhiều về cuộc sống sau này của mình nếu nó được an bài như vậy. Nếu cúng giả nợ tứ phủ, trình đồng mở phủ hầu bóng ít cũng mất 10 triệu, trong khi đó gia đình tôi rất khó khăn lấy đâu ra tiền. Thầy bói bảo nếu con chưa có tiền thì làm lễ khất. Con ghi tên tuổi và đặt mấy trăm, thầy sẽ khất cho. Tôi đặt tiền và làm lễ khất.
  Từ đó trở đi cơ thể tôi như có 1 thứ gì đó đè nặng lên, tôi cảm thấy rất mệt mỏi, dần dần sức khỏe tôi không được như trước, thấy tôi càng ngày càng yếu, mẹ tôi đi xem bói cho tôi và bảo tôi phải trả nợ Tào quan, trả nợ tiền duyên thì mới khỏi.
  Mẹ lại cúng cho tôi, nhưng cũng không khỏi mà còn nặng hơn. Đầu tôi thì đau, đau như có sợi dậy chạc thắt ngang qua đầu, ngồi cũng thấy khó chịu, nằm tôi cũng đau.
  Tôi đi ra viện chờ khám thì bác sỹ bảo hiện tượng này có khi u não, nên đi ra Hà Nội chụp city. Hôm sau tôi ra Hà Nội chụp CT, kết quả không có u mà chỉ rối loạn tiền đình và huyết áp thấp. Tôi lấy thuốc ở bệnh viện Bạch Mai về uống 1 thời gian nhưng cũng không thấy khá hơn.
  Về sau tôi lại bị thêm dạ dày, đau nhức vai gáy. Thân thể tôi tiều tụy, ăn không ngon, ngủ không yên, tâm tính trở nên nóng nảy. Đêm nào tôi ngủ cũng bị bóng đè và thấy ma quỷ đầy mình, nó khống chế tôi làm tôi không cử động được.
  Tôi muốn kêu cứu mà không sao kêu được, đêm nào tôi cũng bị như vậy. Tôi sợ đến không ngủ được, tôi kể với mẹ tôi, mẹ tôi lại đi xem bói và thầy bói bảo tôi cúng lần trước không đúng nên nó mới thế, bảo nó lên đây đổi sớ.
  Tôi lại đi cúng lần nữa, xong tôi cũng thấy thân thể nhẹ nhàng hơn 1 chút nhưng 1 thời gian sau đâu lại đóng đấy. Sau đó có người giới thiệu tôi cậu cò ở sông Công chữa bệnh về tâm linh, dùng nước tưới lên người và lấy chân dẫm đạp, tôi lại lên chữa một thời gian nhưng cũng không thấy khỏi.
  Tôi chán nản quay về, lại đi tìm thầy lang để bấm huyệt và bốc thuốc, vừa uống thuốc nam vừa châm cứu. Tôi bảo thầy hãy châm cho tôi thật nhiều vào chỗ đỉnh đầu ý. Một thời gian uống thuốc và châm cứu tôi cũng thấy đỡ, nhưng 1 thời gian sau thuốc không có tác dụng nữa.
  Buồn vì dùng nhiều cách để chữa bệnh mà bệnh vẫn không khỏi, tâm tôi lại càng nặng nề hơn. Ban ngày đau nhức từ đầu tới chân, ban đêm thì chiến đấu với những cơn ác mộng và bị bóng đè khống chế thân thể.
  Mỗi đêm trước khi đi ngủ tôi lại bắt đầu chuẩn bị để chống lại những cơn ác mộng đó.
  Tôi nghĩ hay mình bị ma ám. Được thầy chùa giới thiệu 1 thầy cúng ở Hà Tây chuyên bắt ma, tôi lại khăn gói tiền đến đó ở 1 tuần để thầy cúng và trừ ma cho.
  Đến giờ thầy làm việc thì đóng hết cửa lại và những người ngồi bên trong, thầy điểm chỉ từng người, được 3 hôm thì tự dưng người tôi cứ dựng lên quay cuồng và thét lên như ma vậy.
  Lúc đó trong tâm tôi vẫn tỉnh nhưng tôi không làm chủ được bản thân, tôi cứ hét lên và quay cuồng mấy tiếng đồng hồ. Thầy làm việc xong nửa tiếng tôi mới tỉnh.
  Một tuần lễ trôi qua, xong khóa lễ, lại chuẩn bị khăn áo trở về nhà. Trước khi về thầy rặn tôi, lúc nào thấy cơ thể quay cuồng lại đi lên đây thầy làm cho.
  Từ đó thấy người cũng nhẹ bớt và cơn đau đầu cũng giảm bớt, nhưng thỉnh thoảng tôi lại quay cuồng và thét lên. Khi đó, tôi lại đi 60 cây số đến tìm thầy để thầy giải cho nhưng cứ thỉnh thoảng tôi lại như thế, giải đến hai ba lần cũng không thấy khỏi, tôi lại chán lại chẳng đi nữa.
  Và thời gian cứ trôi qua như thế, cứ chịu đựng những cơn đau đầu, đau dạ dày và toàn thân mệt mỏi, tôi chán nản chẳng thiết đi đâu. Tôi như một người hâm, tôi thấy tôi như bị trầm cảm.
  Mẹ lo lắng cho tôi và lại tìm thầy cúng ở làng bên để cho tôi ra trình đồng mở phủ, hầu bóng, tôi lại làm đàn lễ hết gần 10 triệu, làm lễ 1 thời gian tôi vẫn thế.
  Vào tháng 5 năm 2010, có 1 cô đồng ở Tân Yên, Bắc Giang đến chơi nhà cô hàng xóm cạnh nhà tôi, cô ấy gọi mẹ con tôi sang xem, mẹ tôi lại bảo đi sang xem, xem thế nào. Cô đồng nhìn thấy lại bảo với mẹ tôi rằng “ chị để tôi lo cho con bé này, đền phủ tôi lo, tôi là kim chi đôi nước, chị cứ yên tâm. Tôi mở phủ mười mấy năm nay rồi, tôi đã lo cho bao nhiêu người được yên phận rồi”, mẹ con tôi thấy tin tưởng ở người ấy. Lại sắp xếp tiền nong, bán cả thóc để đi cúng. Song mẹ con tôi như bị bùa mê thuốc lú.
  Cô ấy bảo vay tiền cho cô ấy, mẹ con tôi cũng đi vay, trong vòng 15 ngày mẹ con tôi vay được 100 triệu và 3 chỉ vàng đưa cho cô ấy, cô ấy bảo 1 tháng sau sẽ hoàn trả tất cả.
  Đến hẹn tôi lên lấy tiền thì cô ấy không có nhà, gọi điện thì cô ấy bảo bây giờ cô đang ở viện Hà Nội, phải đi cắt bỏ 1 bên vú và truyền hóa chất. Tôi ngã ngửa người ra vì mình đã bị lừa.
  Mẹ con tôi đã rơi bao nhiêu nước mắt vì phải gánh 1 số nợ lớn 100 triệu và 3 chỉ vàng. Mẹ tôi đã phải đi khất nợ, và nói chuyện với người ta về hoàn cảnh và những người đó cũng thông cảm cho không lấy lãi, gốc thì trả dần. Mẹ tôi đã vất vả thức khuya dậy sớm, đi nhặt giấy bóng và mua phế liệu suốt 4 năm mới trả được số nợ đó.
  Từ đó trở đi tôi không còn dám tin ai nữa. Bản thân tôi, tôi vẫn không được thoải mái, đầu tôi vẫn đau và nặng nề. Đau thì đau, ốm thì ốm tôi chẳng còn tin ai được nữa.
  Có bà hàng xóm thấy tôi thế, bà ấy đã cho tôi mấy quyển kinh Bát Dương, kinh quan Âm Bồ Tát, kinh Địa Tạng, tôi cũng về xem cho tư tưởng bớt căng thẳng, còn mọi vấn đề bệnh tật và nỗi đau khổ trong tâm tôi vẫn không hết.
  Rồi 1 hôm, tình cờ tôi chia sẻ vấn đề của tôi cho một chị là người bán quần áo ngay cạnh quán tôi. Chị đã giới thiệu cho tôi về cuốn Chuyển Pháp Luân. Nghe qua đã cảm thấy thích, tôi muốn mượn luôn nhưng chị bảo mấy ngày nữa mới có sách.
  [​IMG]
  Đêm đó ngủ, tôi nghe thấy có 1 tiếng nói rằng “ không tốt bằng A Di Đà đâu”, mặc dù thế nhưng tôi vẫn muốn đọc sách Chuyển Pháp Luân. Mấy ngày sau lấy sách về, tôi giở từng tờ từng tờ và đọc 1 cách say sưa, có hôm tôi đọc đến 2h sáng, hôm nào sớm nhất cũng phải 12h đêm.
  Một tháng liền như thế, đọc sách xong đến giờ đi ngủ tôi lại treo sách lên đầu giường. Trong thời gian đầu đọc sách, tôi liên tục bị bóng đè và những cơn ác mộng lại đến quấy rối giấc ngủ của tôi.
  Ban đầu tôi cũng sợ, mấy hôm sau chị ấy dặn tôi có vấn đề gì thì hãy đọc PHÁP LUÂN ĐẠI PHÁP HẢO, CHÂN THIỆN NHẪN HẢO.
  Mỗi 1 lần nó đến quấy rối, khống chế thân thể tôi, tôi muốn kêu mà không kêu được, hình dáng của nó trông ghê tởm kinh dị.
  Lúc đó tôi không cử động được, nhưng tôi nhớ ra 9 chữ vàng PHÁP LUÂN ĐẠI PHÁP HẢO, CHÂN THIỆN NHẪN HẢO!
  Niệm liên tục mấy câu liền và tôi đã vùng dậy được. Ngồi 1 lúc tôi mới lấy lại được tinh thần, tôi nói với chúng nó “ chúng mày không thể khống chế ta mãi được đâu, bây giờ ta đã là đệ tử của Pháp Luân Đại Pháp vì thế không can nhiễu ta được đâu”, nói xong tôi lại ngồi đọc sách.
  Cứ 1 tháng liền như thế, tôi đã được giải thoát khỏi những quấy nhiễu của ma quỷ đó, đồng thời những căn bệnh trên thân thể cũng tự dưng biến mất. Bây giờ tôi ăn ngon, ngủ khỏe, lên được mấy kg.
  Con xin cám ơn Sư Phụ Lý Hồng Chí đã giải trừ cho con những ma quỷ đó và cho con dáng vẻ như hồi xưa, tâm trí thoải mái. Con xin cảm ơn Ngài!
  Chú ý: Pháp Luân Đại Pháp là Pháp môn tu luyện Phật gia – chân chính đưa con người lên cao tầng, khỏi bệnh chỉ là bước đầu tiên của người tu luyện. (chữa bệnh không phải là mục đích)
  Yêu cầu rèn luyện tâm tính theo Chân – Thiện – Nhẫn được đề cập tới trong cuốn Chuyển Pháp Luân và luyện 5 bài công Pháp nhẹ nhàng.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Halona999
  Đang tải...


Chia sẻ trang này