Thời Buổi Kinh Doanh Ngày Càng Khó Khăn Các Mẹ Ạ :(

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi HuyenMIu90, 2/1/2020.

 1. HuyenMIu90

  HuyenMIu90 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  27/12/2019
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Trước khi có con, mình cũng đi làm văn phòng, cả lương chồng thi 2 vợ chồng cũng đủ sống. Sau khi sinh đứa đầu, mình nghỉ hẳn ở nhà chăm con và bán hàng online trên Facebook thêm để kiếm tiền mua sữu, mua bỉm cho con. Chứ nói thật, đồng lương của chồng mình không đủ nuôi cả gia đình. Nhiều tháng mình cũng đau đầu vì chuyện tiền nong, tổng kết tất tần tật chi phí sinh hoạt mỗi tháng của cả gia đình thì đều âm. Việc bán hàng của mình cũng gặp khó khăn. Post bài trên Facebook được mấy tương tác, đơn về nhỏ giọt, chưa kể mấy lần khách ở xa đặt hàng phải thuê người giao đến tận nơi, lúc gọi thì không nhắc máy, nhắn tin cũng không phản hồi. Nhiều lúc con khóc, con bệnh, việc bán hàng lại không thuận lợi thấy mình càng nản hơn. Nhưng vì con cái, gia đình, mình cố gắng tìm cách và không từ bỏ.
  Mày mò lên mạng tìm hiểu, mình thấy phần lớn người bán hàng online đều bán hàng trên Facebook, nhiều người cũng bán trên các sàn, có người bán tốt nhưng có người cũng ế ẩm lắm. Mình bán cũng không nhiều sản phẩm, chi phí bán sàn còn tăng nữa nên mình không thấy khả quan với bán hàng trên sàn. Một số khác thì họ bán cả trên Facebook và có cả Website nhìn rất chuyên nghiệp, tin tưởng. Và mình tò mò thử tìm hiểu cách tạo Webiste bán hàng xem như thế nào.
  Tình cờ mình đọc được thông tin Onshop đang có chương trình tạo Website miễn phí nên quyết định đăng ký dùng thử xem sao, miễn phí mà tội gì không thử [​IMG]:)) Ban đầu cũng đắn đo vì là phụ nữ mà, làm gì biết nhiều về công nghệ mà tạo được Website chứ. Nhưng không, Onshop tạo Website nhanh lắm, cứ làm theo hướng dẫn các bước, là có được 1 website hoàn chỉnh rồi mà chẳng cần am hiểu gì thiết kế hay lập trình gì cả. Nửa ngày mày mò đăng ảnh, up sản phẩm, cùng với hỗ trợ từ nhân viên tư vấn, mình đã tự tay tạo được 1 webiste ưng ý. Mình kết hợp cả bán trên Facebook và Website luôn nên khoảng sau 1 tháng, đơn về cũng khá lên. Điều mình thấy rất hay là có thể theo dõi đơn hàng, doanh thu ngay trên đó. Điều này giúp tiết kiệm thời gian bán hàng và quản lý hơn rất nhiều, mình có nhiều thời gian chăm con và chăm sóc bản thân hơn. Nếu tự thuê làm Website thì cũng phải mất 10-15 triệu, trong khi chỉ với hơn 2 triệu là đã có 1 webiste bán hàng chuyên nghiệp dùng cả năm luôn. Mà chi phí Onshop cung cấp chỉ bằng nửa các bên tạo Website bán hàng khác mà mình có tham khảo qua (Sapo, Haravan..). Vậy mình đã tiếp tục đăng ký sử dụng website của Onshop.
  MÌnh thấy tạo Website bán hàng thời nay rất cần thiết với những người bán hàng như mình. Không làm thì không thấy kết quả đâu, các mẹ thử rồi sẽ thấy ưng đó.Link mình tạo website của Onshop tại đây, các mẹ tham khảo nhé: http://bit.ly/2u7c9Mg
  Chúc các mẹ thành công!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi HuyenMIu90
  Đang tải...


Chia sẻ trang này