Cần giúp: Thời Gian Phát Bệnh Giang Mai Trong Bao Nhiêu Lâu

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi thanhthaobn, 21/8/2017.

 1. thanhthaobn

  thanhthaobn Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  10/2/2017
  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Thời gian phát bệnh giang mai

  Phần lớn những người mắc bệnh giang mai thường không biết mình bị bệnh do thời gian ủ bệnh khá lâu, trải qua giai đoạn ủ bệnh thì mới phát bệnh và biểu hiện ra ngoài cơ thể. Khi những nốt ban đỏ mọc khắp người thì người bệnh mới biết và đi khám. Vậy, thời gian phát bệnh giang mai như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này rõ hơn qua những chia sẻ dưới đây từ các chuyên gia.

  Thời gian phát bệnh giang mai

  Theo các chuyên gia bệnh xã hội cho biết, bệnh giang mai trải qua thời gian ủ bệnh mới bắt đầu phát bệnh và có biểu hiện. Thời gian ủ bệnh tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Nếu người có sức đề kháng kém, thời gian ủ bệnh sẽ ngắn, khoảng 10 ngày sau khi nhiễm bệnh mới xuất hiện một số triệu chứng bệnh giang mai giai đoạn 1. Những người có cơ thể khỏe mạnh, sức đề kháng tốt thì thời gian ủ bệnh sẽ lâu hơn, có thể kéo dài tới 3 tháng.

  Có một số trường hợp đặc biết, ủ bệnh trong vòng 1 năm rồi mới phát bệnh. Sau đó thì xuất hiện luôn các triệu chứng của giai đoạn 2 và giai đoạn 3, trước đó cơ thể không có biểu hiện gì thì đều được coi là thời gian ủ bệnh. Trong thời gian ủ bệnh, bệnh rất dễ lây nhiễm sang người khác vì người bệnh không phát hiện ra và không có biện pháp gì để phòng tránh lây truyền.

  Trong thời gian ủ bệnh giang mai không có triệu chứng gì, cơ thể hầu như không có biểu hiện hay phản ứng gì bất thường. Thời gian ủ bệnh giang mai qua đi khoảng 10 – 30 ngày hoặc dài hơn đối với người có sức đề kháng tốt thì bệnh bắt đầu phát những dấu hiệu đầu tiên, lúc này có thể coi là giang mai giai đoạn 1.

  >> Bieu hien benh giang mai

  >> bieu hien benh sui mao ga

  >> dau hieu benh lau
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi thanhthaobn
  Đang tải...


 2. Song Linh 224

  Song Linh 224 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  14/6/2015
  Bài viết:
  269
  Đã được thích:
  81
  Điểm thành tích:
  28
  nguy hiểm quá đi mất
   
 3. trinh_tri_ky

  trinh_tri_ky Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  13/7/2017
  Bài viết:
  379
  Đã được thích:
  77
  Điểm thành tích:
  28
  ai bệnh thì chữa sớm, bệnh này dễ trị mà để lâu thì vô sinh
   

Chia sẻ trang này