Kinh nghiệm: Thói Quen Đơn Giản Giúp Khơi Dậy Tiềm Năng Trong Trẻ!

Thảo luận trong 'Cư xử với con' bởi Giải Pháp Nhân Tài, 19/7/2019.

?

Bạn có thấy bài viết hữu ích không?

 1. Có! (Cảm ơn bạn, chúc bạn một ngày tốt lành!)

  0 phiếu
  0.0%
 2. Không! (Hãy phản hồi với mình nhé!)

  0 phiếu
  0.0%
 3. Không rõ, bài viết khó hiểu quá! (Liên hệ mình để được tư vấn thêm!)

  0 phiếu
  0.0%
 1. Giải Pháp Nhân Tài

  Giải Pháp Nhân Tài Thành viên tập sự

  Tham gia:
  17/7/2019
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  Mỗi đứa trẻ đều chứa đựng sức mạnh vô tận bên trong mình. Đặc biệt, vào những năm đầu đời các năng lực tâm trí (tưởng tượng, tập trung trực giác, ghi nhớ, nhận thức và tư duy) của trẻ đều phát triển mạnh mẽ nhưng rất nhiều phụ huynh không hiểu để duy trì và phát triển. Tệ hơn là chúng ta làm cho các năng lực đó hoạt động nhiều theo hướng tiêu cực.

  Khi bạn hiểu về bản thân mình và tiềm năng vô tận bạn đang sở hữu, cuộc sống của bạn và những người xung quanh bạn. Đây là điều tôi học được từ Bob Proctor, điều này đã tạo nên sự thay đổi to lớn cho cuộc sống của tôi và gia đình tôi. Mình muốn chia sẻ điều này đến càng nhiều người càng tốt, đó cũng là lí do tôi chia sẻ bài viết này. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

  61282418_6121186768552_4832423027926892544_n.png

  (Nguồn ảnh: shutterstock)

  Trong lớp học một hội thảo mình tham dự, Brian Proctor - con trai của Bob Proctor - chia sẻ một thói quen tuyệt vời mà ba anh luôn làm với anh ấy lúc giờ đi ngủ. Khi Brian đã nằm trên giường sẵn sàng ngủ, Bob đến bên đặt tay lên ngực anh ấy và nói trong với yêu thương, hạnh phúc và biết ơn:


  và hôn con. Ông làm chỉ một việc này mỗi tối hết năm này qua năm khác.

  Một việc tưởng chừng như đơn giản thậm chí ngớ ngẩn nếu được lập lại nhiều sẽ tạo ra tác động đến trẻ (chi tiết hơn thì nếu được lập lại nhiều lần sẽ thấm vào tiềm thức của trẻ, tôi sẽ đề cập về vấn đề này vào các bài viết sau, hãy theo dõi mình nhé! Tin tôi đi, thói quen đơn giản này sẽ khơi dậy tiềm năng trong trẻ. Không cần bạn phải lập lại chính xác như câu trên. Tuy nhiên, bạn cần phải thực sự tin tưởng vào điều này và tin tưởng vào trẻ!

  66193248_23843557603830022_4787367287688527872_n.png

  (Nguồn ảnh: shutterstock)

  Quý phụ huynh nên lưu ý, khi làm điều này bạn phải tuyệt đối tin tưởng vào những điều mình nói. Tránh trường hợp miệng nói vậy nhưng trong đầu lại có ý nghĩ đối lập hay nghi ngờ chính mình hay con mình. Làm như vậy, bạn sẽ truyền cho con sự rối loạn. Trẻ không chỉ nghe được những điều bạn nói, noi theo những thứ bạn làm mà cũng tiếp nhận những ý nghĩ chạy loạn xạ trong đầu bạn nữa đấy!


  Trẻ em có tiềm năng vô tận bên trong mình. Tuy nhiên, chúng cần một số trợ giúp để kích hoạt được sức mạnh này. Hãy tin tưởng giúp trẻ khơi dậy tiềm năng vô tận trong chúng!

  Khi biết được điều này, cuộc sống của gia đình mình thay đổi chóng mặt một cách tích cực! Tin mình đi, bạn sẽ muốn tìm hiểu thêm các bài viết về tâm trí và chính bản thân bạn! Ngoài ra, nếu có bất cứ thắc mắc nào về mọi vấn đề trong cuộc sống, hãy liên hệ mình để được tư vấn miễn phí nhé!

  Hãy để lại phản hồi bên dưới bài viết về cảm nghĩ của bạn nhé! Đừng ngại góp ý cho mình để mình cải thiện nhé! Nếu các bạn cảm thấy hứng thú với các bài viết tương tự, hãy theo dõi mình, mình sẽ đăng vài bài viết mỗi tuần! Chúc các bạn một ngày tốt lành!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Giải Pháp Nhân Tài
  Đang tải...


 2. mật ong thiên nhiên số 1

  mật ong thiên nhiên số 1 Mật ong thiên nhiên nguyên chất 100%

  Tham gia:
  13/11/2018
  Bài viết:
  15,239
  Đã được thích:
  815
  Điểm thành tích:
  773
  cho trẻ thường xuyên tham gia các hoạt động ngoài chơi, các trò chơi thú vị rất tốt
   

Chia sẻ trang này