Toàn quốc: Thời Trang Và Tối Giản

Thảo luận trong 'THỜI TRANG, GIẦY DÉP, PHỤ KIỆN' bởi bocanhcung, 26/12/2020.

 1. bocanhcung

  bocanhcung BÀ CÔ TRẺ- VỚI NIỀM ĐAM MÊ SỐNG TỐI GIẢN ^^

  Tham gia:
  12/8/2020
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Hồi mình còn trẻ cứ nghĩ là mặc đồ áo quần lồng lộn , màu mè thì mới thời trang , và ít nhất trong tủ phải có dăm ba chục bộ đồ, mới đủ để mặc . Mỗi lần bước ra đường ít nhất phải mất một tiếng đồng hồ để chọn quần áo , vật vã mãi mới chọn được , cứ có cảm giác chả có gì để mặc , thiệt là mệt mỏi.
  Sau một lần tình cờ mình biết đến Phong cách thời trang tối giản – minimalism thì cuộc sống mình như được khai sáng , mình hiểu ra là : khi đã chán với những gì phức tạp, tự khắc người ta sẽ tìm về cái tinh tế trong hình thức đơn giản nhất của cái đẹp" tối giản hóa ".
  Thay gì chục bộ đồ kém chất lượng thì mình sở hữu những bộ đồ đáng đồng tiền bát gạo hơn , đồ đạc ít lại + thiết kế đơn giản dễ phối --> sẽ tiết kiệm được gần 2/3 thời gian chọn lựa lại để làm được nhiều việc khác hiệu quả hơn hoặc đơn giản có thời gian ngồi làm tách trà trắm hoa , mà bản thân thấy mặc đồ tối giản nhưng thấy mình vô cùng sang trọng .:)
  Qua tìm hiểu nhiều nơi , các bài báo , diễn đàng , Thiết kế web giá rẻ ,v..vv. mình chọn được phong cách riêng đơn giản .
  chúc các bạn thành công.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi bocanhcung

Chia sẻ trang này