Bún cuộn thịt heo tôm chua là món ăn được nhiều người yêu thích, đồng thời đây là món ăn thơm ngon hấp dẫn thì còn là giúp chúng ta thấu hiểu hết mùi vị của mắm tôm chua và khi ăn thì không bị ngán. Để làm được món bún cuộn thịt heo tôm chua này thành công thì hôm nay chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn cách làm bún cuốn thịt heo tôm chua nhé. Bún cuộn thịt heo tôm chua thơm ngon hấp dẫn Nguyên liệu 200g mắm tôm chua Dì Cẩn 300g đu đủ sống bào sợi Trái thơm, tỏi lý sơn, 1 nhánh riềng nhỏ Bánh tráng, bún tươi, rau sống 300g phần mép heo hoặc lỗ tai heo hoặc thịt đùi hoặc thịt ba rọi Cách làm Bước 1: Trước tiên chúng ta phải sơ chế nguyên liệu gồm thơm, tỏi, riềng băm nhỏ trộn đều với đu đủ, tôm chua, cho vào lọ đậy kín. Nếu cho vào tủ lạnh có thể để lâu hơn. Bước 2: Tiếp theo là mép heo đem cạo lông, rửa sạch rồi luộc chín khoảng chừng 20 phút, khi nào thấy mép heo chín thì vớt ra thái mỏng. Bước 3: Cuối cùng thưởng thức bằng cách cuốn bánh tráng với rau sống, bún, thịt, tôm chua. Bún cuộn thịt heo tôm chua (thịt đuồi)Với những bước làm đơn giản như vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay vào bếp thực hiện ngay nào. Nguồn: http://timcachlam.com/chia-se-cach-lam-bun-cuon-thit-heo-tom-chua-sieu-ngon/