Thông tin: Thông cáo báo chí về Buffet từ thiện nhân kỷ niệm sinh nhật Lamchame.com 7 tuổi

Thảo luận trong 'Quỹ Từ Thiện' bởi webmaster, 15/9/2011.

 1. webmaster

  webmaster Stay hungry. Stay foolish

  Tham gia:
  16/12/2006
  Bài viết:
  13,308
  Đã được thích:
  36,143
  Điểm thành tích:
  6,063
  Nhờ các bạn là nhà báo hoặc quen biết nhà báo thì gửi đăng tin này giúp nhé. Ngoài ra nếu các bạn có blog hay facebook thì có thể đăng hoặc gửi email đi giúp. Xin cám ơn


  DỰ TIỆC ĐỂ YÊU THƯƠNG – CHO ĐỜI NIỀM HẠNH PHÚC

  Tối thứ 7 ngày 17/9/2011 tại Bảo tàng Phụ nữ VN, số 36 phố Lý Thường Kiệt, Hà Nội sẽ diễn ra một buổi tiệc rất độc đáo mang tên “Buffet từ thiện – chia tình yêu thương, nhân niềm hạnh phúc” nhân kỷ niệm 7 năm sinh nhật website lamchame.com. Mục đích của buổi tiệc này là nhằm gây quỹ cho các hoạt động từ thiện của Quỹ từ thiện Làm Cha Mẹ.

  Không giống với những bữa tiệc buffet hay các hoạt động nhằm gây quỹ thông thường. Buffet từ thiện có sự độc đáo bởi ý nghĩa và hình thức tiến hành của nó. Bữa tiệc không được chế biến bởi các đầu bếp chuyên nghiệp của các nhà hàng nhưng lại được chế biến bởi niềm đam mê và nhiệt huyết của hàng trăm các bà mẹ, ông bố tại diễn đàn LÀM CHA MẸ. Với sự tham gia đóng góp của nhiều thành viên nên bữa tiệc sẽ rất đa dạng với hàng trăm món ăn ngon từ các miền quê khác nhau. Điều đặc biệt ngoài những món ăn ngon và đa dạng là tấm lòng của mọi người dành tặng cho những người có hoàn cảnh khó khăn hơn, đó là toàn bộ số tiền thu được sau buổi tiệc sẽ dành cho các hoạt động từ thiện của Quỹ Từ Thiện Làm Cha Mẹ.

  Đăng ký tham gia buổi tiệc này rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký tham gia bằng một trong hai hình thức. Một là tham gia với tư cách người nấu ăn thì bạn cần chuẩn bị ít nhất một món cho 6 suất ăn. Còn cách thứ 2 nếu bạn không biết nấu nướng thì bạn chỉ việc đóng góp số tiền 200 ngàn đồng cho một suất ăn. Ngoài việc tham gia bữa tiệc bạn sẽ được tham gia những chương trình văn nghệ cây nhà lá vườn của thành viên diễn đàn LÀM CHA MẸ, của một số bạn khuyết tật và có thể tham gia phiên đấu giá nho nhỏ để ủng hộ thêm cho các hoạt động từ thiện.

  Theo chị Vân Hà, chủ tịch của Quỹ Từ thiện Làm Cha Mẹ cho biết, số tiền thu được sau hoạt động quyên góp này sẽ giúp Quỹ có kinh phí tài trợ cho các dự án dài hạn nhằm giúp đồng bào vùng cao cũng như giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn có tính chất khẩn cấp khác. Chị Hà cũng cho biết thêm về Quỹ Từ thiện Làm Cha Mẹ được thành lập hơn 3 năm bởi chính các thành viên của diễn đàn LÀM CHA MẸ với phương châm “Chia tình yêu thương, nhân niềm hạnh phúc” bằng những hoạt động thiết thực, hiệu quả và có ý nghĩa. Hoạt động của Quỹ không chỉ giúp những người có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống mà còn giúp các cha mẹ có cơ hội dạy cho con mình biết quan tâm, yêu thương, và chia sẻ.

  Khác với các hoạt động từ thiện có tính ngẫu hứng hoặc kém minh bạch, Quỹ Từ thiện Làm Cha Mẹ hoạt động theo tính chất cộng đồng nhưng được quản lý trên những nguyên tắc công khai, minh bạch. Mọi thông tin từ các hoạt động quyên góp đến các hoạt động trợ giúp đều được công khai tại diễn đàn LÀM CHA MẸ để mọi người có thể giám sát và góp ý.

  # # #

  Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

  Trần Nguyễn Vân Hà (trưởng ban tổ chức Buffet Từ Thiện)
  Điện thoại: 090 207 5539
  Email: vanhatn2005@gmail.com

  Hoặc truy cập địa chỉ web: http://bit.ly/quytuthien
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi webmaster
  Đang tải...


Chia sẻ trang này