Thông cáo báo chí

Thảo luận trong 'Tin tức' bởi 2contrai, 23/10/2009.

 1. 2contrai

  2contrai Tù và hàng tổng

  Tham gia:
  6/4/2009
  Bài viết:
  308
  Đã được thích:
  243
  Điểm thành tích:
  43
  [​IMG]

  Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ AIA (Việt Nam) và Hệ Thống Trường Quốc Tế Châu Á Thái Bình Dương ký kết thỏa thuận hợp tác cung cấp và quản lý các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ.

  Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 27 tháng 8 năm 2009 - Công Ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ AIA (Việt Nam),(AIA – Việt Nam) và Hệ thống Trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương (APC) đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược về việc cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho học sinh đang theo học tại toàn hệ thống APC.

  Theo thỏa thuận này, AIA – Việt Nam sẽ cung cấp sản phẩm bảo hiểm An Phúc Trọn Đời cho học sinh các cấp, cũng như cho những cá nhân khác theo đề nghị của APC, đồng thời hỗ trợ APC trong việc soạn thảo các văn bản, tài liệu liên quan.

  APC sẽ tài trợ toàn bộ phí bảo hiểm cho học sinh trong suốt thời gian học sinh theo học tại hệ thống trường APC.

  AIA – Việt Nam và APC tin rằng sản phẩm An Phúc Trọn Đời là một giải pháp tài chính hoàn hảo, đảm bảo việc tiếp tục theo học đại học, hay phát triển sự nghiệp của học sinh sau khi rời khỏi ghế nhà trường, tùy thuộc vào các nhu cầu đa dạng của phụ huynh và gia đình.

  Thỏa thuận cũng mở ra cơ hội hợp tác giữa AIA – Việt Nam và APC trong việc phát triển thị trường và đẩy mạnh các hoạt động marketing chung.

  Ông Jamie Rains, Tổng Giám Đốc AIA – Việt Nam, nhận định: “Với năng lực của APC tại Việt Nam và kinh nghiệm của AIA – Việt Nam trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, sự hợp tác giữa hai bên hứa hẹn sẽ mang lại thành công và hiệu quả cao, đem đến quyền lợi thiết thực cho học sinh và các khách hàng tham gia. AIA – Việt Nam sẽ tiếp tục đẩy mạnh quan hệ hợp tác chiến lược với APC nhằm tiếp tục cung cấp những sản phẩm và dịch vụ đáp ứng nhu cầu bảo vệ và giáo dục của các đối tượng tại nhà trường.”
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi 2contrai
  Đang tải...


Chia sẻ trang này