Thông Thường Thì Những Cơn Đau Gút Sẽ Kéo Dài Bao Lâu?

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi degoutmaxhpp, 24/7/2020.

 1. degoutmaxhpp

  degoutmaxhpp Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  23/4/2020
  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  8
  Bệnh gút gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của người bệnh, chưa kể là những biến chứng của bệnh còn có thể kéo dài, và gây nên những hậu quả khôn lường.

  Đau xương khớp - biểu hiện thường gặp nhất của gút

  Những cơn đau do gút thường xuất hiện nhiều trước tiên tại các khớp nhỏ, sau đó lan dần rộng ra, những vị trí ban đầu khi phát bệnh là ngón chân, ngón tay, đầu gối, cổ tay, cổ chân.... Những cơn đau này mang tính chất đột ngột và dữ dội nhiều, kèm theo đó thì xương khớp cũng có biểu hiện bị sưng đỏ, đau rát tại các vùng da xung quanh. Và khi những cơn đau gút qua đi, thì vùng da xung quanh sẽ có biểu hiện bị bong tróc ra.

  Những cơn đau gút thường xuất hiện vào lúc nào

  Nguyên nhân gây ra bệnh gút nói chung và những cơn đau gút nói riêng là khi nồng độ acid uric máu tăng cao, hoặc đột ngột tăng cao.

  59.jpg

  Nhất là khi người bệnh gút ăn xong những bữa ăn nhiều thịt cá, hải sản, nội tạng động vật, uống nhiều rượu bia... thì những cơn đau gút cấp tính https://hoangphucpharma.com/nguyen-nhan-cua-benh-gout-va-cach-phong-ngua-benh/ sẽ nhanh chóng kéo đến và hành hạ họ dữ dội.​

  Một điều nghiêm trọng hơn là các cơn đau gút lại có xu hướng tái phát nhiều vào ban đêm, nên những cơn đau này sẽ khiến người bệnh gút bị mất ngủ, gây ảnh hưởng nhiều đến tình trạng sức khỏe của họ.

  Vậy những cơn đau gút cấp tính thường kéo dài trong khoảng bao lâu

  Nguyên nhân gây ra gút một phần là do hàm lượng nhân purin đưa vào trong cơ thể chúng ta mỗi ngày (purin sản sinh ra acid uric). Nên có thể nói mức độ và thời gian của những cơn đau gút cũng sẽ phụ thuộc nhiều vào hàm lượng purin trong máu.

  Các cơn đau sẽ xuất hiện khi nồng độ acid uric đột nhiên tăng cao và lắng xuống khi lượng acid uric máu giảm xuống.

  Những cơn đau thường kéo dài bao lâu? Thông thường thì những đợt đau gút cấp thường kéo dài liên tục trong khoảng 5 tới 7 ngày, theo chiều hướng giảm dần mức độ đau. Và một cơn đau gút có thể kéo dài trong khoảng 4 tới 5 tiếng đồng hồ.

  Mức độ của những cơn đau gút thường rất dữ dội, do đó người bệnh cần phải tìm đến sự hỗ trợ của những loại thuốc giảm đau. Tuy nhiên, việc thường xuyên uống thuốc giảm đau sẽ gây hại nhiều cho gan, thận, dạ dày.

  Do đó, có một cách thức hiệu quả khác để giúp người bị gút giảm đau gút mà không lo ảnh hưởng đến cơ thể, đó chính là sử dụng sản phẩm hỗ trợ giảm gút – viên uống thảo dược Degout Max

  Degout Max được kết hợp từ loại thỏa dược, với hàm lượng cân bằng và hoạt chất sinh hoạt cao, có công dụng giúp hỗ trợ kiểm soát tốt nòng độ acid uric máu một cách hiệu quả - nhanh chóng – an toàn.

  60.jpg

  Nhờ vào công dụng giúp hỗ trợ hạ acid uric của mình, nên Degout Max https://hoangphucpharma.com/vien-uong-degout-max-ho-tro-giam-dau-gut-nhanh-chong-an-toan-hieu-qua/ cũng giúp hỗ trợ giảm các cơn đau gút hiệu quả và hỗ trợ giảm mức độ đau nhanh chóng hơn.​

  Viên uống còn góp phần hỗ trợ phòng ngừa những biến chứng nguy hiểm của gút từ giai đoán sớm.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi degoutmaxhpp
  Đang tải...


Chia sẻ trang này