Hà Nội: Thông Tin Chỉ Dành Cho Các Mẹ Văn Phòng Có Con Nhỏ :)

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi Nguyễn Hà Minh, 23/2/2016.

 1. Nguyễn Hà Minh

  Nguyễn Hà Minh Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  30/7/2015
  Bài viết:
  118
  Đã được thích:
  14
  Điểm thành tích:
  18
  Em chào cả nhà!

  Chả là em có một việc như thế này, mẹ em là cô giáo đã về hưu, hiện đang nhiều thời gian rảnh rỗi và cụ muốn trông thêm 2 đến 3 nhóc để vui cửa vui nhà... mà em thì chưa có vợ con gì cả :inlove:

  Vậy nên em đăng lên đây để mẹ nào có nhu cầu và cảm thấy thuận tiện thì liên hệ nhé.
  Ngoài ra, em cũng xin trích dẫn thông tin để các mẹ yên tâm:

  1. Nhà em nằm trong khu 2 - tập thể tổng cục cảnh sát C24, Khu Văn Chỉ, thôn Phú Mỹ, xã Mỹ Đình, huyện Nam Từ Liêm. Các mẹ đến Honda Mỹ Đình trên đường Lê Đức Thọ thì alo, em đi bộ ra đón :happy:

  2. Bố em là công an điều tra ma túy thuộc công an huyện Từ Liêm, nay đã về hưu, mẹ thì là giáo viên, sau chuyển sang công tác tại phòng thí nghiệm thuộc trung tâm chuyển giao khoa học công nghệ tại Hà Nội cũng đã về hưu. (Nói đi nói lại thì cũng là để các mẹ yên tâm là nhà em rất cơ bản)

  3. Má em đã có kinh nghiệm nuôi dạy 2 con trai (đập troai và đều trên 1m80 :giggle: em là thằng anh - đã đi làm) ngoài ra còn một loạt các cháu nhỏ của các anh chị em họ em đã qua tay bà chăm sóc. Nói chung là cụ rất chuẩn mực :happy: em lấy sự trưởng thành và ngon lành của bản thân để đảm bảo :giggle:

  Vậy nên, mẹ nào làm việc hoặc có nhà gần khu vực nhà em thì alo nhé. Mẹ em chỉ nhận 2 đến 3 cháu thôi để có tg chăm sóc các cháu tốt hơn. ::)

  Các mẹ liên lạc với số của em: 0947.112.118 hoặc trực tiếp cho má em: 0934.288.909 để gặp trực tiếp, nói chuyện hiểu nhau hơn đã rồi rồi tính tiếp. Tiền bạc là chuyện nhỏ, để bàn sau nên em ko xét ở đây.:wait:

  Hẹn gặp lại các mẹ :clap:
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Nguyễn Hà Minh
 2. Nguyễn Hà Minh

  Nguyễn Hà Minh Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  30/7/2015
  Bài viết:
  118
  Đã được thích:
  14
  Điểm thành tích:
  18
  À, các mẹ nhớ gọi điện trước để em ở nhà nhé, Cơ bản là em cũng bận nên phải sắp xếp các mẹ ạ :3
   

Chia sẻ trang này