Thông Tin Cơ Bản Về Đánh Giá Sàn Binance Binance

Thảo luận trong 'Chào hỏi - làm quen' bởi lee2915, 25/1/2021.

 1. lee2915

  lee2915 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  17/10/2020
  Bài viết:
  297
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Thông tin cơ bản về đánh giá sàn binance Binance
  Cryptocurrency ngày càng phổ biến, nhiều sàn giao dịch đang được tạo ra để mua, giao dịch và bán cryptocurrencies khác nhau. Điều này làm cho việc quyết định bạn sẽ sử dụng sàn giao dịch nào ngày càng khó khăn hơn.

  Vì vậy, điều quan trọng là phải biết sàn giao dịch nào phù hợp với bạn! Bài đánh giá sàn binance này sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan đầy đủ về sàn giao dịch Binance. Khi bạn đã đọc bài viết này, bạn sẽ hiểu rõ liệu đó có phải là sàn giao dịch phù hợp với bạn hay không.  [​IMG]  Đầu tiên, mình sẽ cung cấp cho anh em một số thông tin cơ bản về Binance và cách nó trở thành một trong những sàn giao dịch phổ biến nhất để giao dịch tiền điện tử . Sau đó, sẽ giải thích một số ưu điểm của việc sử dụng Binance, cũng như một số nhược điểm.

  Cũng sẽ có một hướng dẫn từng bước về cách gửi, giao dịch và rút tiền. Cùng với một số hình ảnh hữu ích. Vào cuối bài đánh giá Binance, anh em sẽ có tất cả thông tin cần thiết để tự mình bắt đầu giao dịch trên sàn giao dịch.

  Nào, bắt đầu ngay với Hướng dẫn đăng ký sàn Binance thôi!  Sàn Binance là gì?
  Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu dành cho các nhà giao dịch tiền điện tử và những người đam mê muốn mua và bán nhiều loại tiền điện tử với mức phí thấp.

  Ra mắt tại Trung Quốc vào tháng 7 năm 2017. Nững người sáng lập Changpeng Zhao và Yi He đã làm việc trước đây tại sàn giao dịch OKCoin , trong khi Changpeng cũng là thành viên của team wallet Blockchain.com từ năm 2013.

  Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã được chứng minh là một trong những dự án ICO thành công nhất hiện nay. Từ ngày 1 đến 20/7/2017, sàn đã huy động được 15 triệu USD tương đương tiền điện tử từ các nhà đầu tư. Đổi lại, các nhà đầu tư đã nhận được 100 triệu token Binance Coin (BNB) được phát hành trên blockchain Ethereum (hiện đã được chuyển sang Binance Chain). Giá ICO ban đầu cho một BNB là 0,115 USD/BNB

  Kể từ khi ra mắt, Binance đã trở thành sàn giao dịch lớn nhất về volume giao dịch toàn cầu. Đáng ngạc nhiên hơn, nó đã đạt được điều này chỉ trong 6 tháng. Nó vẫn ở gần vị trí hàng đầu cho đến ngày nay, do tính dễ sử dụng, khả năng đáp ứng để xử lý một số lượng lớn các giao dịch. Cách tiếp cận toàn cầu đối với doanh nghiệp và khả năng tiếp cận nền tảng bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau.

  Tại sao nên sử dụng sàn Binance
  Trước khi đăng ký một tài khoản mới tại một sàn giao dịch lần đầu tiên, điều quan trọng là phải cân nhắc những ưu điểm và nhược điểm của chúng. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn đang chọn đúng sàn giao dịch tốt cho mình.

  Ưu điểm
  • Phí rất thấp

  • Dễ sử dụng, thời gian giao dịch nhanh chóng

  • Khả năng mua và bán tiền điện tử với fiat

  • Nhiều loại tiền điện tử

  • Tính thanh khoản cao

  • Một trong những sàn giao dịch sáng tạo nhất
  Nhược điểm
  • Không có cặp giao dịch tiền tệ fiat khi cách đăng ký sàn Binance

  • Không có điện thoại để hỗ trợ khách hàng

  • Đã có kinh nghiệm vi phạm bảo mật trong quá khứ

  • Không có biện pháp bảo vệ quyền riêng tư
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lee2915
  Đang tải...


Chia sẻ trang này