Toàn quốc: Thông Tin Máy Tạo Hydro 2 Trong 1 Lourdes Hydrofix Klp

Thảo luận trong 'ĐỒ DÙNG GIA ĐÌNH' bởi Điện Giải KLP, 27/1/2021.

 1. Điện Giải KLP

  Điện Giải KLP Điện giải ion kiềm chính hãng Kim Long Phát

  Tham gia:
  5/11/2020
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Máy tạo Hydro 2 trong 1 Louder Hydrofix là sản phẩm thông minh và hiện đại của mới của công ty H2 FACTORY INC. Máy có thể tích hợp 2 chức năng là tạo nước ion kiềm và tạo khí hydro giúp làm đẹp, cải thiện sức khỏe từ trong ra ngoài và được sử dụng rộng rãi tại các trung tâm Spa trong việc chăm sóc sắc đẹp và chống lão hóa.

  Đây là sản phẩm tương đối mới tại Việt Nam và đang được phân phối độc quyền tại Việt Nam. Danh sách đại lý ủy quyền sẻ được niêm yết trên klp.vn.

  Tìm hiểu về nguyên lý hoạt động và cấu tạo máy tạo Hydro 2 trong 1 Lourdes Hydrofix

  1.Giới thiệu về máy tạo Hydro 2 trong 1 Lourdes Hydrofix

  Trong khi máy điện giải ion kiềm tạo ra Hydro hòa tan trong nước thì Lourdes Hydrofix tạo ra khí Hydro, thông qua bộ dụng cụ hít khí Hydro bao gồm nắp đậy và kín và ống hít Cannula. Lourdes Hydrofix có thể lấy nước ion kiềm qua nắp rót nước và lấy khí Hydro qua nắp chặn Hydro.

  [​IMG]
  May tao nuoc ion kiem klp
  Quá trình tạo khí Hydro để đạt được nồng độ tốt nhất là từ (30 phút cho 1.5L hoặc 10 phút cho 500ML nước).

  2. Khả năng vận hành của máy

  2.1. Máy tạo nước có nồng độ Hydro hòa tan cao đến 1.5 ppm

  Khi bắt đầu với chế độ tạo nước Hydro của Lourdes Hydrofix, chúng ta luôn có 2 chế độ để lựa chọn.

  Chế độ: 30 phút và 10 phút hay còn gọi là chế độ tạo Hydro thông thường và chế độ tiết kiệm thời gian.

  Bước 1:

  Cho nước vào bình và đặt lên khay. Dùng 1,5L nước cho chế độ 30 phút và 500ml nước cho chế độ 10 phút.

  Chúng ta có thể chuyển đổi giữa 2 chế độ này tùy vào nhu cầu sử dụng. Ở chế độ tạo nước Hydro bình thường tương đương tạo ra lượng nước là 1,5L nước Hydro (nồng độ Hydro hòa tan từ 1,2ppm trở lên) được tạo ra trong 30 phút.

  [​IMG]
  Nếu chỉ muốn uống một lượng nhỏ thì chúng ta nên chọn chế độ tiết kiệm thời gian có thể tạo ra 500ml nước Hydro trong 10 phút. Tại thân máy sẽ có vạch phân chia mức nước để chúng ta dễ dàng đo lường lượng nước muốn sử dụng.

  Lưu ý: Đảm bảo rằng đèn chờ ngừng nhấp nháy và công tắc vận hành sáng màu xanh lam. Nếu chế độ đèn chờ vẫn nhấp nháy, hãy bắt đầu lại từ bước chuẩn bị cho lần sử dụng đầu tiên.

  Bước 2:

  Khi nhấn công tắc hoạt động, một bộ hẹn giờ được hiển thị và quá trình tạo nước Hydro bắt đầu ngay lập tức. Các bong bóng khí nổi lên từ tấm điện cực và đồng thời đèn thông báo sẽ hoạt động nhấp nháy.

  Lưu ý: Một vài phút sau khi quá trình tạo nước Hydro bắt đầu, các bong bóng khí trông giống như khói có thể xuất hiện, nhưng đây không phải là sự cố. Vấn đề này sẽ được giải quyết sau một vài phút hoặc khi nước Hydro tiếp theo được tạo ra.

  Khi quá trình tạo nước Hydro hoàn tất, một tín hiệu báo sẽ phát ra và đồng hồ sẽ hiển thị 00. Lấy bình ra khỏi khay và rót vào ly.

  ・ Sau khi nước Hydro được tạo ra, đồng hồ sẽ hiển thị 00. Máy tiếp tục bổ sung Hydro trong 12 giờ. Chức năng bổ sung Hydro sẽ hoạt động trong 12 giờ sau khi hoàn thành quá trình tạo Hydro và luôn duy trì trạng thái nồng độ Hydro hòa tan mới từ 1,2ppm trở lên.

  ・ Nếu bạn muốn dừng hoàn toàn hoạt động trong khi tạo nước Hydro, hãy nhấn và giữ công tắc hoạt động cho đến khi màn hình hẹn giờ trở thành 00, rồi nhấn và giữ công tắc hoạt động lần nữa cho đến khi màn hình hẹn giờ 00 biến mất.

  [​IMG]
  May tao nuoc ion kiem klp
  Lourdes Hydrofix được trang bị đồng hồ đo Hydro, dễ dàng nhìn thấy nồng độ Hydro hòa tan.

  2.2. Tạo khí Hydro tinh khiết (99,9995%)

  Vào ngày 9 tháng 12 năm 2016, “liệu pháp hít khí Hydro” đã được Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản phê duyệt.

  Kể từ đó, các khả năng và nhu cầu về hít khí Hydro đã được mở rộng trong các lĩnh vực y tế, sức khỏe và sắc đẹp. Máy sẽ có bộ hít khí riêng gồm: Nắp được thiết kế riêng để gắn ống hít khí Hydro và ống Cannula.

  Ống Cannula thường được sử dụng trong bệnh viện. Về chất liệu, ống Cannula được làm bằng nhựa. Ống được thiết dành riêng cho máy nhằm tránh sự thất thoát khí Hydro trong quá trình vận chuyển, giúp cho lượng khí Hydro di chuyển trong ống sẽ không bị thấm qua phân tử nhựa, không bị nhiễm khuẩn và thoát ra ngoài.

  Để đạt hiệu quả tối đa trong việc tạo khí Hydro tinh khiết, chúng ta cần đảm bảo thực hiện đầy đủ các thao tác của phần chuẩn bị đầu tiên khi sử dụng máy. Khi hít khí Hydro, hãy tháo nắp ngăn giữ khí Hydro ra khỏi bình đựng, sau đó cắm ống Canuala hít khí Hydro.

  Khi chúng ta hít sẽ có tác dụng nhanh hơn khi uống trực tiếp vì phân tử khí Hydro sẽ thẩm thấu vào cơ thể nhanh hơn.

  Phương pháp: Hít thở sâu từ 4,5 giây và thư giãn. Cảm quan ban đầu sẽ có cảm luồng hơi mát tại mũi.

  Khuyến cáo: Chúng ta nên sử dụng từ ít 15-30 phút mỗi ngày để đạt kết quả tối ưu nhất

  Lưu ý:

  – Hạn chế tối đa tiếp xúc với nhiệt độ và ánh sáng mặt trời. Vì khí Hydro khi gặp nhiệt độ và ánh sáng mặt trời sẽ bay hơi rất nhanh, làm ảnh hưởng đến bộ phận điện cực, không đảm bảo nước đầu ra đạt kết quả tối ưu nhất.

  – Sau khi sử dụng có thể châm thêm nước, nếu không sử dụng nữa phải rửa sạch và lau khô.

  3. Thông số kỹ thuật của máy tạo Hydro 2 trong 1 Lourdes Hydrofix

  Máy tạo Hydro 2 trong 1
  Lourdes Hydrofix
  Thương hiệu H2FACTORY INC.
  Trọng lượng 1,75 Kg (Thân chính: 0,85 kg; Bình: 0,9 kg)
  Kích thước sản phẩm Dài 14,7 x rộng 27,6 x cao 28,9 ( cm )
  Lượng Hydro tạo ra 26ml/phút
  Màu sắc Trắng – Đen
  Điện năng & công suất Đầu vào: AC100 – 240V 50/60 Hz, Đầu ra: 8,5V – 3,52A
  BỘ PHẬN ĐIỆN GIẢI
  Điện cực Titan tinh khiết hàng đầu tại Nhật
  Nồng độ Hydro hòa tan 1,52ppm và cao hơn
  Bảo hành
  Nước sản xuất Sản xuất và lắp ráp tại Nhật
  Bảo hành 2 năm ( 1 đổi 1 lỗi do nhà sản xuất)
  4. Quá trình điện phân

  Bo mạch điện cực của Lourdes Hydrofix cấu tạo từ Ag (ion bạc) kháng khuẩn giúp ngăn chặn sự bám dính và mùi hôi của vi khuẩn gây hại cho sức khỏe. Vật liệu điện cực là trái tim của quá trình sản xuất khí Hydro. Tất cả chúng đều được làm bằng Titan cao cấp nhất. Nhờ đó chúng ta có thể yên tâm sử dụng hàng ngày.

  Dưới đáy bình sẽ có 1 lớp màng điện phân. Khi điện cực kết hợp với đáy của bình thì sẽ bắt đầu quá trình điện phân, sục nước ở phía dưới đáy bình và từ đó khí Hydro được sục lên. Bắt buộc chúng ta phải để đúng khớp, thẳng hàng với nhau thì nó mới khớp với bộ điện cực sau đó mới có thể bắt đầu tiến hành quá trình điện phân.

  [​IMG]
  Xem thêm lợi ích của máy Tạo Hydro 2 trong 1 Lourdes Hydrofix.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Điện Giải KLP

Chia sẻ trang này