Thông tin: Thông Tin Tuyển Sinh Cao Đẳng Dược Tại Trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn 2021

Thảo luận trong 'Học tập' bởi caodangyduochcm, 24/6/2021.

 1. caodangyduochcm

  caodangyduochcm Thành viên tập sự

  Tham gia:
  5/6/2021
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Mới đây, Trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn có đưa ra thông báo tuyển sinh năm 2021. Với chương trình miễn giảm 100% học phí cho sinh viên thuộc đối tượng ưu tiên. Chắc hẳn nhiều bạn sinh viên đang quan tâm về điều kiện tuyển sinh, thời gian nộp hồ sơ cũng như phương thức tuyển sinh tại trường.
  [​IMG]

  Trải qua hơn 10 năm thành lập và phát triển với hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp, từng bước khẳng định vị thế cao trong ngành giáo dục và là nơi đào tạo nguồn nhân lực y tế chính cho trong nước và ngoài nước. Hiện nay, trường luôn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học tại trường. Đặc biệt đối với ngành Dược nói riêng, từ tuyển sinh cao đẳng dược đến giai đoạn ra trường của các bạn sinh viên luôn được tạo điều kiện tốt nhất.

  Trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn có đặt ra tiêu chí với những điều kiện và hình thức xét tuyển trong tuyển sinh cao đẳng dược 2021 như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc có giấy chứng chỉ tốt nghiệp tạm thời

  • Thí sinh có hạnh kiểm khá trở lên và đảm bảo sức khỏe theo học tại trường.

  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không phân biệt tôn giáo, vùng miền, dân tộc. Đặc biệt là không thuộc đối tượng thi hành án và truy cứu trách nhiệm hình sự.
  Nhà trường tiếp nhận hồ sơ liên tục các ngày trong năm, từ ngày 01/01/2021 đến ngày 31/12/2021. Đặc biệt đối với thí sinh có dự kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2021, sau khi hoàn thành xong có kết quả có thể gửi hồ sơ đăng ký tại Trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn, có thể bắt đầu từ tháng 03/2021 đến hết ngày 31/12/2021.

  Hiện nay, nhà trường có ban hành học phí cho các sinh viên đăng ký trong kỳ tuyển sinh cao đẳng dược với mức học phí 900.000 đồng/tháng. Mức học phí này rất phù hợp với điều kiện và mức thu nhập của công dân Việt Nam.

  Ngoài ra, nhà trường còn có chương trình miễn giảm 100% học phí cho các sinh viên nhập học đầu tiên thuộc đối tượng ưu tiên là: Thí sinh đạt kết quả trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2021 đạt 21 điểm với khối A,B. Bên cạnh đó, cũng được áp dụng đối với các bạn nào đạt danh hiệu học sinh giỏi trong 3 năm học THPT. Hiện tại, Trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn còn có chính sách miễn giảm học phí cho các thí sinh thuộc diện gia đình chính sách ưu tiên, như gia đình liệt sĩ, gia đình hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn...theo tình hình thực tế.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi caodangyduochcm
  Đang tải...


Chia sẻ trang này