Toàn quốc: Thông Tin Về Đá Quý Aquamarine

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi huusonbiker, 8/11/2021.

 1. huusonbiker

  huusonbiker Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  25/6/2020
  Bài viết:
  322
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Đá Aquamarine gợi lên màu sắc của biển cả. Aquamarine có thể có màu xanh lam, xanh lam rất hơi xanh lục, xanh lam hơi xanh lục, xanh lam rất đậm hoặc xanh lục lam. Đá quý Aquamarine thường không lẫn tạp chất và trong như nước, tượng trưng cho sự thuần khiết của tinh thần và tâm hồn. Họ làm ra những loại đá quý tuyệt vời cho trang phục buổi tối vì chúng lấp lánh và lấp lánh ngay cả trong điều kiện ánh sáng tắt. Vào ban ngày hoặc trong ánh sáng rực rỡ, chúng thể hiện sự dịu mát nhẹ nhàng.

  aquamarine-gia-600x300.jpg

  Aquamarines được tìm thấy trên hầu hết các lục địa. Aquamarine là loại đá sinh tháng 3, nhưng bất kỳ ai cũng có thể đeo và thích thú với chất lượng quang học của loại đá quý này.

  Sự Thật Về Đá Aquamarine
  • Aquamarine thuộc loại khoáng chất beryl và có liên quan chặt chẽ với ngọc lục bảo, morganite và beryl vàng, trong số những loại khác.
  • Brazil là một nguồn cung cấp aquamarine quan trọng. Các nguồn khác bao gồm Afghanistan, Miến Điện (Myanmar), Trung Quốc, Kenya, Madagascar, Mozambique, Ukraine và Hoa Kỳ.
  • Aquamarine là một loại đá quý khá bền với độ cứng 7,5-8,0 trên Thang độ cứng Mohs.
  • Đá quý Aquamarine có thể được cắt thành nhiều hình dạng và kích cỡ. Một số được cắt thành cabochon hoặc tạo thành hạt. Các mẫu lớn hơn có thể được chạm khắc thành tác phẩm điêu khắc bằng đá quý.
  • Thiên nhiên tạo ra một loại được gọi là aquamarine mắt mèo, một loại hiện tượng hiếm có, có khả năng sưu tầm cao. Các tạp chất trong ống tăng trưởng bằng kính hiển vi gây ra hiệu ứng mắt mèo.
  Điều trị bằng Aquamarine
  • Aquamarines hầu như luôn được xử lý nhiệt để giảm bớt màu vàng huyền ảo xuất hiện ở một số chúng. Bất kỳ phương pháp điều trị nào nên được tiết lộ cho người mua.

  Aquamarine Tổng Hợp
  • Aquamarine cũng có thể là do con người tạo ra, có nghĩa là nó được sản xuất trong phòng thí nghiệm chứ không phải khai thác, nhưng nó thường được bắt chước bằng topaz xanh đã qua xử lý, thủy tinh và Spinel xanh tổng hợp. Điều này cần được hiểu bởi người bán và công bố rõ ràng cho người mua.
  Chăm Sóc Và Làm Sạch Aquamarine
  • Để giảm thiểu trầy xước và mài mòn, hãy cất riêng từng món đồ trang sức đẹp trong một miếng vải mềm hoặc hộp có đệm.
  • Tốt nhất nên làm sạch đồ trang sức Aquamarine bằng nước ấm, có độ ẩm và sợi nhỏ dệt chặt hoặc vải mềm khác.
  • Hãy mang tất cả đồ trang sức đẹp của bạn đến tiệm kim hoàn chuyên nghiệp ít nhất hai lần một năm để làm sạch và kiểm tra kỹ lưỡng.
  • Xem hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi để chăm sóc và làm sạch đồ trang sức.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi huusonbiker

Chia sẻ trang này