Tranh luận: Thông tin về sữa S26 gold plus

Thảo luận trong 'Dinh dưỡng' bởi chie_kio, 9/3/2009.

  1. chie_kio

    chie_kio Re'xSpa

    Tham gia:
    9/3/2009
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    3
    Thông tin với các bẹ đang cho con dùng dòng sữa S26 của ÚC!!!

    Hiện tại bây giờ tại HN đã có công ty Nhập Khẩu Sữa S26 gold Plus rồi các mẹ nhé.

    http://www.lamchame.com/forum/showthread.php?t=28957

    Trong thời gian qua em thấy các mẹ cứ lăn tăn về giá của sp này,có shop trên enbac bán giá chênh nhau khá nhiều từ 20k đến 30k ,1 hộp sữa.Liệu có thể lãi được nhiều như vầy không.Thực tế nều mẹ nào có tí màyu buôn bán sẽ hiểu ngày là không thể lãi được nhiều như vậy.

    Nhưng vậy tại sao lại có các mức giá khác nhau cho cùng 1 sản phẩm như vậy????

    Xin thưa với các mẹ rằng là hiện tại Cty Tràng An đã chính thức làm đại diện nhập khẩu về với giá 265.000 vnd đến 270.000 vnd / 1 hộp S26 gold plus step 3 và 360.000 vnd đến 365.000 vnd /1 hộp S26 gold plus step 1,2.Bây giờ các mẹ có thể gọi S26 là dòng sữa nhập khẩu giống Hipp Vạn An rồi nhé!Theo 1 nguồn tin thì đầu tháng 2/2009 Cty xuất nhập khẩu Tràng An bổ xung thêm 1 mặt hàng sữa mới là Meji Nhật.

    Có những mẹ trong HCM sẽ thắc mắc sao S26 trong đó giá cao thế,liễu có phải bị mua mắc không?Không đâu các mẹ àh,nếu ai biết chút ít về Hàng Không Việt Nam thì biết trong HCM có đường bay thẳng đi Úc,và sản phẩm các mẹ trong HCM mua là hàng xách tay từ Úc.

    Hàng nhập khẩu và hàng Xách tay chất lượng có khác nhau nhiều không thì chắc chắn mẹ nào cho bé dùng mới rõ hơn ai hết.

    Em làm topic này để các mẹ vào đây góp ý kiến chia sẻ.Mong các mẹ ủng hộ!
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi chie_kio
    Đang tải...


Chia sẻ trang này