Thủ Dâm Gây Xuất Tinh Sớm Có Ảnh Hưởng Gì?

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi yenyen29, 10/3/2018.

 1. yenyen29

  yenyen29 Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  15/5/2017
  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Thủ dâm không còn là điều quá xa lạ đối với chúng ta đặc biệt là trẻ ở độ tuổi vị thành niên, thủ dâm không hề xấu nhưng nó sẽ trở thành xấu nếu như bạn lạm dụng nó. Thủ dâm quá đà sẽ để lại nhiều hệ lụy, một trong số những biểu hiện sớm đó chính là xuất tinh sớm.Thủ dâm xuất tinh sớm ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe nam giới, hãy cùng bài viết đi tìm hiểu thêm về vấn đề này.
  XUẤT TINH SỚM KHI TỰ SƯỚNG
  Cũng như bao vấn đề khác, thủ dâm cũng tồn tại trong mình 2 mặt đó là tốt và xấu. Thủ dâm xuất tinh phổ biến ở trẻ vị thành niên, độ tuổi trưởng thành và bắt đầu có những khám phá về bản thân. Thủ dâm giúp khám phá bản thân ở độ tuổi trưởng thành về mặt sinh lý.

  Tuy vậy việc lạm dụng thủ dâm về lâu dài sẽ gây nên những mặt không tốt đối với sức khỏe của cả nam và nữ( đặc biêt là nam giới) thủ dâm khiến cho thận phải hoạt động nhiều trong một thời gian dài gây suy giảm ảnh hưởng tới chức năng của thận.

  [​IMG]

  Thủ dâm về lâu dài sẽ gây xuất tinh sớm​

  Xuất tinh sớm là một trong những biểu hiện sớm nhất khi thủ dâm diễn ra trong một thời gian dài, vì vốn dĩ thủ dâm thường được diễn ra một cách lén lút và diễn ra một cách nhanh chóng. Diễn ra trong một thời gian dài sẽ khiến cho việc xuất tinh trở thành thói quen, xuất tinh sớm sẽ trở thành thông lệ.

  Ngoài ra việc thủ dâm làm ảnh hưởng tới thận cũng là một nguyên nhân khiến cho tình trạng xuất tinh sớm trở nên nghiêm trọng hơn bao giờ hết, vì khi chức năng của thận bị suy giảm thì xuất tinh sớm sẽ trở nên khó điều trị.

  Xem thêm: Chữa xuất tinh sớm không cần thuốc

  ẢNH HƯỞNG CỦA XUẤT TINH SỚM
  Xuất tinh sớm chỉ là một trong những hệ lụy mà thủ dâm mang lại. Xuất tinh sớm là một biểu hiện của suy giảm chức năng sinh lý ở nam giới, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe sinh sản của nam giới. Không chỉ xuất tinh sớm về lâu dài thủ còn gây nên một số chứng như rối loạn cương dương, hay tinh trùng loãng là nguyên nhân trực tiếp gây nên tình trạng vô sinh ở nam giới. Và nếu như thủ dâm không an toàn bạn còn có nguy cơ mắc một số bệnh tình dục.

  [​IMG]

  Xuất tinh sớm làm ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống sinh hoạt​

  Với các bạn trẻ thủ dâm không chỉ làm ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn làm ảnh hưởng tới học tập và sinh hoạt hàng ngày. Hiểu được những hệ lụy mà thủ dâm mang lại thì những ai đặc biệt là các bạn trẻ nên hạn chế thói quen này, tránh xa thói quen này để hạn chế những ảnh hưởng mà thủ dâm mang lại.

  Để cai thủ dâm không hề khó điều quan trọng là bạn cần có sự quyết tâm, những thông tin mà bài viết cung cấp về thủ dâm xuất tinh sớm hy vọng sẽ hữu ích với bạn đọc.

  Bạn đang xem: Thủ dâm xuất tinh sớm ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới Tại: Tin tức bệnh sinh lý

  Nguồn: http://dieutrisinhly.vn
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi yenyen29
  Đang tải...


 2. thietbivesinhsafevn

  thietbivesinhsafevn Thành viên tập sự

  Tham gia:
  14/9/2016
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Biết hệ quả bị xuất tinh sớm nên mình đang đi tập gym hỗ trợ đây cũng khá hiệu quả
   
 3. Hoa Quỳ Tử

  Hoa Quỳ Tử Thành viên chính thức

  Tham gia:
  30/10/2018
  Bài viết:
  232
  Đã được thích:
  13
  Điểm thành tích:
  18
  Tập gym mà cũng giảm thiểu được việc xuất tinh sớm á bạn?:eek::eek:
   

Chia sẻ trang này