Kinh nghiệm: Thu Gọn Cánh Mũi Có Nguy Hiểm Không? Cắt Cánh Mũi Đau Không?

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bởi Lannguyen86, 8/11/2019.

 1. Lannguyen86

  Lannguyen86 Thành viên mới

  Tham gia:
  17/12/2018
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Nâng mũi giúp bạn cải thiện chiều cao của sống mũi nhưng đối với những người có khuyết điểm như cánh mũi rộng, bè thì phải làm sao? Nhiều người đã tìm đến công nghệ cắt, cuộn cánh mũi nhưng vẫn không khỏi băn khoăn thu gọn cánh mũi có vĩnh viễn không? Vậy phương pháp nào vừa mang lại kết quả lâu dài vừa không để lại sẹo xấu?

  Thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không? Cắt cánh mũi đau không?
  Khác với nâng mũi, phương pháp thu gọn cánh mũi được thực hiện hoàn toàn bên ngoài, không can thiệp hay xâm lấn vào sâu bên trong cấu trúc mũi, không ảnh hưởng tới chức năng của mũi. Thực hiện thu gọn cánh mũi, bác sĩ chỉ cần gây tê nhẹ nhàng vùng mũi, quy trình được diễn ra nhất nhanh chóng, chỉ khoảng 20-30 phút.

  [​IMG]
  Thao tác thu gọn cánh mũi được thực hiện hoàn toàn bên ngoài
  Do đó, thu gọn cánh mũi không hề gây ra bất kỳ nguy hiểm nào cho người thực hiện nên bạn không cần quá lo lắng nhé. Tuy nhiên, việc thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không còn phục thuộc vào nhiều yếu tố khách quan như:

  + Kỹ thuật thực hiện của bác sĩ: Mặc dù cắt/cuộn cánh mũi chỉ là kỹ thuật đơn giản nhưng nó đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ và đôi khi là con mắt thẩm mỹ của bác sĩ. Do đó, nếu bác sĩ thực hiện là người không có kinh nghiệm thì có thể sẽ để lại rủi ro, biến chứng sau phẫu thuật như cánh mũi không cân đối, để lại sẹo hoặc cắt quá nhiều khiến đầu mũi bị co kéo.

  + Cách chăm sóc sau phẫu thuật: Ý thức chăm sóc sau khi thẩm mỹ của mỗi người cũng rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả. Nếu bạn không thực hiện kiêng khem đúng cách hay không vệ sinh thường xuyên thì rất nhiều khả năng cánh mũi sẽ để lại sẹo xấu.

  Nguồn: https://thammynangmui.vn/tin-tuc/th...khong-su-khac-biet-giua-cat-va-cuon-canh-mui/
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Lannguyen86
  Đang tải...


Chia sẻ trang này