1. Chào bạn,

  Để tham gia thảo luận với các thành viên diễn đàn LÀM CHA MẸ thì bạn hãy đăng nhập hoặc click vào nút "
  Đăng ký" để tạo tài khoản và tham gia giao lưu với các thành viên diễn đàn LÀM CHA MẸ.

  Bạn cũng có thể bấm vào nút với biểu tượng Facebook (Đăng nhập với Facebook) để đăng ký tài khoản và đăng nhập nhanh với tài khoản Facebook của bạn. Hoặc tham khảo Hướng dẫn dành cho người mới, Hướng dẫn tìm kiếm thông tin, Quy định chung.
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice
Dismiss Notice
Nếu bạn có sản phẩm muốn giới thiệu cho tết Nguyên Đán, bạn có thể đăng ký tham gia hội chợ LÀM CHA MẸ - TẾT MẬU TUẤT ngày 04/02/2018 tại Sân trường THPT Phan Đình Phùng, Hà Nội.

Thư Mời Tham Gia Gian Hàng Tại Hội Chợ Giao Lưu Làm Cha Mẹ - Tết Mậu Tuất 2018

Thảo luận trong 'HỘI CHỢ LÀM CHA MẸ - TẾT MẬU TUẤT 2018' bởi support12, 8/1/2018.

 1. boga_mevit

  boga_mevit Thành viên tích cực

  Tham gia:
  9/7/2010
  Bài viết:
  769
  Đã được thích:
  140
  Điểm thành tích:
  83
  Đang tải...


 2. support12

  support12 Super Moderator Staff Member

  Tham gia:
  14/10/2013
  Bài viết:
  1,775
  Đã được thích:
  531
  Điểm thành tích:
  773
  bên mình nhận được phí gian hàng mức 2 của bạn rồi nhé
   
 3. nghiabeo88

  nghiabeo88 Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  8/5/2012
  Bài viết:
  447
  Đã được thích:
  64
  Điểm thành tích:
  28
  Tôi: PHÍ THU THẢO
  Nick name: nghiabeo88

  Email: thao@anaglobal.com
  Số điện thoại: 0968755333
  Facebook: Voi Ku Ma
  Chủng loại hàng chính: Mỹ phẩm
  Loại gian hàng (mức 1 hay mức 2): mức 2
  Thông tin băng rôn (đối với gian mức 2): KHUYẾN MẠI LỚN TỪ 10%-50% MỸ PHẨM HÀN QUỐC, CHIẾT XUẤT TỪ THIÊN NHIÊN
  Tôi đã đọc, hiểu và đồng ý với những điều khoản có ghi trên đây.
   
  support12 thích bài này.
 4. hieu020695

  hieu020695 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  10/1/2018
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  3
  Tôi: Nguyễn Trung Hiếu
  Nick name: hieu020695
  Email: hieu156354123@gmail.com Số điện thoại: 0944344430 Facebook:Nguyễn Trung Hiếu
  Chủng loại hàng chính: Đồ xách tay đức
  Loại gian hàng : mức 2
  Thông tin băng rôn (đối với gian mức 2):
  HEYLI – chuyên đồ xách tay đức
  Instagram : heyli.xachtayduc
  Tôi đã đọc, hiểu và đồng ý với những điều khoản có ghi trên đây.
   
  support12 thích bài này.
 5. trangbin_1212

  trangbin_1212 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  22/12/2014
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Tôi : Bùi Thu Trang

  Email: trangbthu1986@gmail.com
  Số điện thoại: 0915555136
  Facebook:Bùi Trang
  Chủng loại hàng chính:Hàng quần áo cho bé
  Đăng ký gian mức 1
  Tôi đã đọc, hiểu và đồng ý với những điều khoản có ghi trên đây.
  QUY ĐỊNH TẠI HỘI CHỢ
  1. Thời gian bắt đầu và kết thúc hội chợ

  Hội chợ bắt đầu vào lúc 8h00 ngày 04/02/2018 và kết thúc vào lúc 21h00 ngày 04/02/2018

  2. Nhận và trả gian hàng

  Nhận gian hàng là việc BTC bàn giao gian hàng cho bạn, và bạn cần ký nhận gian hàng với đầy đủ bàn, ghế, băng rôn, ô, bóng đèn theo như bạn đã đăng ký.

  Trả gian hàng là việc bạn bàn giao trả gian hàng lại cho BTC đúng như những gì bạn đã được nhận.

  Cả quá trình nhận và trả gian hàng bạn hoặc nhân viên của mình đều phải ký nhận. Nếu trả gian hàng mà không ký nhận thì BTC có thể sẽ không trả lại những khoản đặt cọc mà BTC đã nhận của bạn.
  • Thời gian nhận gian hàng bắt đầu từ: 7h00 ngày 04/02/2018 đến 9h00 ngày 04/02/2018
  • Thời gian trả gian hàng bắt đầu từ: 15h00 ngày 04/02/2018 đến 21h00 ngày 04/02/2018
  • BTC không đảm bảo có thể trả gian hàng cho bạn sớm hơn thời gian nhận gian hàng và cũng không đảm bảo quyền lợi cho bạn nếu bạn đến chậm hơn thời gian đó. Nếu bạn đến chậm mà bàn ghế và ô của bạn bị thiếu, bạn phải có trách nhiệm tự đi tìm lấy về gian hàng của mình. Trường hợp bạn phát hiện ra gian hàng nào lấy bàn ghế tại gian hàng của bạn thì bạn có thể báo với BTC để lập biên bản vi phạm quy định.
  • Trong khoảng thời gian trả gian hàng bạn cần bàn giao lại gian hàng cho BTC.
  3. Thời gian chuyển hàng vào
  • Bạn có thể chuyển hàng đến từ lúc 6h00 ngày 04/02/2018 và rút khỏi hội chợ khi không tiếp tục bán hàng hoặc chậm nhất là giờ kết thúc hội chợ 21h00 ngày 04/02/2018
  4. Vấn đề chuyên chở trong hội chợ
  • Trong thời gian chuyển hàng vào (có ghi ở trên) thì bạn có thể chuyển hàng vào hội chợ bằng các phương tiện như ô tô, xe máy, xe kéo tay. Ngoài thời gian này, bạn không thể cho ô tô hoặc xe máy vào khu vực hội chợ.
  • Trường hợp bạn (hoặc người nhà hay nhân viên của bạn) cố tình cho xe vào hội chợ ngoài giờ quy định, xe cộ của bạn có thể bị thu giữ, phạt, thậm chí bạn có thể bị tước quyền tham dự hội chợ mà không được hoàn phí, và có thể bị khóa nick vĩnh viễn tại diễn đàn. Trong trường hợp như vậy BTC có thể sẽ không có trách nhiệm giải quyết cho bạn.
  5. Thuê ô và trả ô
  • Khi khi kết thúc bán hàng tại hội chợ tất cả những bạn có thuê ô thì cần mang trả ô lại cho BTC và nhận lại tiền đặt cọc của mình.
  • BTC không nhận phát sinh thuê thêm ô trong ngày diễn ra hội chợ. Trường hợp bạn thuê thêm ô ở ngoài thì nhất thiết phải thông báo với BTC và phải tiền phí quản lý là 165.000VNĐ/c. Trường hợp bạn mang ô ở ngoài mà không thông báo với BTC, có thể ô của bạn sẽ bị thu giữ lại.
  6. Vấn đề mang bàn ghế ở ngoài vào
  • BTC không nhận phát sinh thuê thêm bàn ghế vào ngày diễn ra hội chợ.
  • Không mang bàn, ghế giống của BTC vào hội chợ. Nếu BTC phát hiện bạn mang bàn ghế giống của BTC thì BTC có quyền thu giữ.
  • Trường hợp bạn mang bàn ghế khác kiểu với BTC, bạn cần thông báo với BTC để tránh trường hợp bị nhận nhầm hoặc thu giữ.
  7. Sử dụng điện
  • Với các gian hàng mức 2 (dựng khung) BTC đã bố trí sẵn 1 ổ cắm để gian hàng sử dụng. Với các gian mức 1 (không dựng khung) BTC sẽ bố trí các vị trí để lấy điện trên khu vực hội chợ. Bạn cần mang theo dây dẫn, ổ cắm diện, phích cắm, dây cắm để lấy điện từ vị trí do BTX cung cấp.
  • Khi bạn sử dụng điện, hãy đảm bảo rằng việc sử dụng điện của bạn được an toàn cho chính bạn, cho những người tham dự hội chợ, và cho các thiết bị điện của bạn và của những người sử dụng điên khác. Trong trường hợp bạn cho rằng đường dây do BTC cung cấp không đủ khả năng chịu tải, hãy liên hệ với BTC để tìm ra giải pháp an toàn hơn.
  8. Vấn đề vệ sinh
  • Mặc dù BTC có bố trí đội vệ sinh dọn dẹp toàn bộ khu vực diễn ra hội chợ sau khi hội chợ kết thúc nhưng chúng tôi vẫn khuyến khích các bạn bán hàng giữ gìn vệ sinh trong khu vực gian hàng của mình. Rác, nên thu gom và bỏ vào thùng rác (tuy hơi mất công đi).
  • Các chủ gian hàng cũng nên khuyến khích khách hàng của mình giữ gìn vệ sinh chung.
  • Nếu có thể được, rất mong các bạn hãy sử dụng các túi rác có thể tiêu huỷ thay vì sử dụng các túi nilon để góp phần bảo vệ môi trường.
  9. Khi xảy ra trời mưa
  • Bạn tự chịu trách nhiệm bảo vệ bản thân và hàng hóa khi có trời mưa bằng việc chuẩn bị áo mưa, túi nilon, tấm nilon che mưa…
  • Để đảm bảo cho hàng không bị ướt, các bạn nên chuẩn bị sẵn các tấm vải mưa để che lại gian hàng của mình.
  • Trong trường hợp trời mưa, BTC có thể sẽ căng bạt tại một số khu vực (không phải tất cả) để chúng ta có thể tránh mưa. (Tuy nhiên điều này BTC không cam kết).
  • BTC có thể sẽ cắt điện nếu có trời mưa xảy ra và có thể cũng không cấp điện để đảm bảo an toàn cho người tham dự hội chợ.
  10. Vấn đề an toàn và trẻ lạc
  • Niềm vui sẽ trọn vẹn nếu như chúng ta không có vấn đề gì mất an toàn. Do vậy chúng tôi khuyến khích các bạn hãy tìm cách đảm bảo cho khu vực bán hàng được an toàn. Cất những thứ sắc nhọn như dao, kéo... gọn gàng, dùng dây dẫn điện an toàn, bọc các chỗ hở lại, dây nên treo cao tránh để vướng vào chân...
  • Nếu bạn có gặp cháu nhỏ nào bị lạc hãy vui lòng đưa cháu bé đến khu vực của BTC, và nếu có người tìm con bị lạc các bạn hướng dẫn họ đến khu vực của BTC để tìm lại con mình.
  11. Đề phòng mất cắp
  • Đề phòng mất cắp: Các chủ gian hàng nên đề phòng kẻ gian lấy cắp ví tiền và hàng hoá có giá trị cao, và người bán hàng cũng nên nhắc nhở khách hàng của mình đề phòng bị móc trộm khi có đông người.
  • Trong trường hợp có phát hiện kẻ gian, hãy lập tức tìm cách bắt giữ, cảnh báo - nhắc nhở, hoặc hô hoán để mọi người giúp đỡ. Nếu bạn lo ngại an toàn cho mình, hãy liên hệ với BTC để chúng tôi giúp bạn bắt giữ kẻ gian.
  • Việc ngăn chặn kẻ gian, giúp làm giảm bớt thiệt hại cho những người tham gia hội chợ là một việc tốt nên làm và chúng tôi sẽ có những quà tặng cho những người giúp BTC bắt giữ kẻ xấu hoặc làm giảm bớt thiệt hại cho người khác.
  12. Các quy định cần lưu ý tại hội chợ
  • Không lấy bàn ghế của gian hàng khác nếu không được sự đồng ý của chủ gian hàng đó. Nếu bạn cố ý lấy bàn, ghế, ô từ các gian hàng khác ngoài số lượng đã đăng ký của mình mà không được sự cho phép của chủ gian hàng kia thì BTC hội chợ có quyền xử lý kỷ luật từ việc yêu cầu phải trả lại cho gian hàng mà bạn lấy đến việc tước quyền tham dự hội chợ mà không hoàn lại bất cứ khoản tiền nào đã đóng hoặc thậm chí khoá nick name tại diễn đàn LÀM CHA MẸ vĩnh viễn.
  • Các gian hàng không trải bạt, chiếu, nilon,…mà có thể dùng bàn, kệ, móc,….
  • Các gian hàng không được bày hàng hoặc dụng cụ, hay treo băng rôn ra ngoài khu vực gian hàng của mình.
  • Không treo băng rôn, treo hàng, hoặc để đồ đạc che lên băng rôn của BTC (đối với gian hàng mức 2). Đối với gian hàng mức 1, bạn cũng không nên để hàng hoá hoặc đồ đạc che lên băng rôn của BTC.
  • Các gian hàng không thuộc loại gian hàng ăn sẽ không được sử dụng đồ nấu nướng tại hội chợ, không bán các loại thức ăn uống ngay tại hội chợ bao gồm nhưng không giới hạn trong những thứ sau: các loại chè, nước giải khát uống liền, nước mía, sinh tố, kem, xúc xích, bánh mỳ, bánh ngọt, phở, bún, xôi, cháo, trái cây ăn liền…
  • Chủ gian hàng là người chịu trách nhiệm về hàng hóa tại gian hàng của mình và hướng dẫn các quy định của hội chợ cho người cùng tham gia bán hàng. Trong trường hợp có vi phạm quy định, hàng hóa không đảm bảo yêu cầu của pháp luật,... chủ gian hàng sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm về những thiệt haị đã gây ra (mặc dù hàng hóa bày bán tại gian hàng không phải là của chủ gian hàng).
  • Các gian hàng tham gia nên cam kết có chương trình khuyến mại riêng dành cho khách hàng. Nếu đã cam kết nhưng không thực hiện chương trình khuyến mại cho khách hàng tại hội chợ, gian hàng có thể sẽ bị mất quyền bán hàng trên diễn đàn lamchame.com.
  • Không sử dụng danh nghĩa từ thiện để bán hàng dưới mọi hình thức trừ đại diện của Quỹ Từ thiện Làm Cha Mẹ. Nếu bạn có sản phẩm hoặc muốn ủng hộ từ thiện, bạn vui lòng liên lạc với Quỹ Từ Thiện Làm Cha Mẹ.
  • Không đăng ký gian hàng để quảng cáo cho bất kỳ web cộng đồng nào khác. Nếu BTC Hội Chợ thấy gian hàng đó quảng cáo cho web cộng đồng khác, BTC có quyền khoá nick name của bạn tại diễn đàn LÀM CHA MẸ vĩnh viễn, tước quyền bán hàng của gian hàng ngay tại hội chợ mà không hoàn bất cứ khoản phí nào đã đóng.
  • Không sang/nhượng gian hàng dưới bất kỳ hình thức nào
  13. Để lại dư âm tốt cho thương hiệu của mình sau khi kết thúc hội chợ
  • Để mang lại lợi ích lâu dài kể cả sau khi đã kết thúc hội chợ, bạn nên dành chút thời gian để chụp ản về gian hàng của mình, của bạn bè và chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ bên gian hàng của mình sau khi hội chợ kết thúc. Làm cách này là bạn lại có cơ hội giới thiệu cho những người không có điều kiện tham gia hội chợ về bạn và gian hàng của bạn theo một cách vui vẻ và thân thiện.
  • Bạn cũng nên khuyến khích khách hàng quay trở lại diễn đàn LÀM CHA MẸ để đánh giá và bình chọn cho bạn để dành được các giải thưởng của BTC.
  • Bạn cũng có thể vào diễn đàn LÀM CHA MẸ để cảm ơn, khen ngợi và đánh giá cho khách hàng của bạn tại hội chợ, cho cả những người bán hàng mà bạn quý mến cùng tham gia hội chợ với bạn.
  QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA NGƯỜI THAM GIA BÁN HÀNG
  • Có quyền nhận gian hàng đúng như những gì mình đã đăng ký.
  • Có quyền kinh doanh hàng hoá, dịch vụ đúng đúng pháp luật vào đúng vị trí mà mình đã đăng ký tham gia hội chợ.
  • Có quyền chuyển hàng vào và chuyển hàng ra theo thời gian quy định.
  • Có quyền yêu cầu BTC lập biên bản về những gian hàng vi phạm quy định.
  • Có trách nhiệm cung cấp và hướng dẫn nhân viên tham gia bán hàng biết và hiểu về quy định này.
  • Có trách nhiệm truy cập diễn đàn thường xuyên liên tục để không bỏ lỡ lượt chọn gian hàng.
  • Không bán hàng ngoài khu vực đã đăng ký.
  • Không được cung cấp những thứ có thể gây độc hại hay nguy hiểm cho người sử dụng, không cung cấp hàng giả, không cung cấp những thứ không phù hợp với đạo đức và pháp luật. Trong trường hợp bán hàng giả/hàng nhái, người bán hàng sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm trước pháp luật đồng thời bồi thường cho BTC các thiệt hại phát sinh (nếu có).
  • Bạn có trách nhiệm bố trí gian hàng, dụng cụ và hàng hoá của mình tại gian hàng sao cho an toàn cho chính bạn, cho nhân viên và những người tham gia hội chợ tại khu vực gian hàng của bạn. Trong trường hợp do lỗi của mình gây tai nạn cho người khác bạn phải có trách nhiệm giải quyết hoặc bồi thường.
  • Có trách nhiệm thông báo với BTC những trường hợp vi phạm và hỗ trợ cùng BTC để yêu cầu những người vi phạm quy định tôn trọng quy định của hội chợ.
  • Có trách nhiệm làm chứng, và ký vào biên bản nếu có trường hợp vi phạm quy định.
  • Có trách nhiệm làm chứng, và ký vào biên bản nếu có trường hợp vi phạm quy định.
  • Có trách nhiệm trung thực về hàng hóa, cách cân đong đo đếm.
  • Có trách nhiệm lên tiếng, bênh vực người khác trước những tấn công, vu khống, đe dọa …. vô lý của những người xấu.
  • Có trách nhiệm thông báo và cung cấp thông tin một cách trung thực cho BTC, tổ bảo vệ hoặc công an về tình hình trộm cắp, cướp giật… nếu có ở hội chợ.
  • Tuân thủ quy định cho người tham gia hội chợ
  • Tự chịu trách nhiệm về kết quả kinh doanh tại hội chợ của mình.
  • Tôn trọng quyết định của BTC trong trường hợp ngoại lệ.
  TRÁCH NHIỆM CỦA BTC
  • Bàn giao gian hàng đúng và đủ số lượng như đã được đăng ký, đúng thời gian quy định.
  • Yêu cầu các gian hàng giữ đúng quy định của hội chợ.
  • Có trách nhiệm cung cấp thông tin quy định, hướng dẫn người bán hàng và khách tham quan hội chợ.
  • Lập biên bản về những gian hàng không tôn trọng quy định, trục xuất và tước quyền tham gia hội chợ ngay lập tức nếu vi phạm quy định một cách nghiêm trọng.
  • Nếu bạn đăng ký tham gia gian hàng nhưng chưa đóng tiền thì BTC không có trách nhiệm giữ gian hàng cho bạn.
  • BTC cũng không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hoặc thua lỗ của bạn trong việc kinh doanh tại hội chợ.
  BTC KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM TRONG NHỮNG TRƯỜNG HỢP SAU
  • Bạn vui lòng biết rằng BTC không thể biết trước về điều kiện thời tiết và chi phí để bạn tham dự hội chợ không bao gồm khi phát sinh khi trời mưa, gió, bão…
  • BTC cũng không thể chịu trách nhiệm về kết quả kinh doanh của bạn cho dù với bất cứ mọi lý do.
  • BTC sẽ cố gắng để giảm những rủi ro, nhưng BTC không chịu trách nhiệm về những an toàn của bạn, con bạn, người nhà, hay nhân viên của bạn khi bạn tham dự hội chợ.
  • BTC cũng không đảm bảo về việc có thể ngăn chặn được những kẻ gian nếu có xảy ra các trường hợp trộm cắp trong hội chợ.
  • BTC không có trách nhiệm hoàn lại tiền gian hàng khi hội chợ được tổ chức (đúng thời hạn đã thông báo hoặc tạm hoãn để tổ chức vào một ngày khác vì bất cứ lý do gì), cho dù bạn có bán hay không bán hàng tại hội chợ, dù bạn có bán được hàng hay không bán được hàng, cho nên bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định tham gia.
  QUYỀN CỦA BTC
  • Có quyền xử lý những trường hợp vi phạm theo đúng quy định.
  • Có quyền trục xuất, tạm giữ hàng hóa, và tước quyền tham gia hội chợ đối với những người bán hàng vi phạm quy định; cố tình làm tổn hại lợi ích của người khác và có hành vi chống đối mà không phải chịu bất cứ khoản bồi thường nào.
  • Tiến hành những hoạt động nhằm thu hút khách thăm quan, bảo vệ quyền lợi công bằng của những người bán hàng và khách tham quan.
  • Có quyền thu giữ phương tiện xe cộ nếu chủ phương tiện không gửi xe vào nơi quy định.
  CHÚ Ý
  • Nếu bạn có nhờ người (bạn bè, người thân hay nhân viên) đến bán hàng cho bạn tại hội chợ thì bạn phải có trách nhiệm hướng dẫn cho những người đó biết và tuân thủ quy định của hội chợ. Nếu bạn hay những người làm cùng bạn vi phạm quy định bạn sẽ là người chịu trách nhiệm.
  • Mức phí đăng ký gian hàng có ghi ở trên là mức giá đã bao gồm 10% thuế VAT.
  • Khi bạn đăng ký gian hàng mức 2, bạn cần cung cấp thông tin để in băng rôn cho BTC trong form đăng ký. Nếu bạn không cung cấp thông tin để in bằng rôn hoặc cung cấp chậm hay cung cấp sai thì BTC sẽ không chịu trách nhiệm vì sự chậm trễ hay sai sót của bạn.
  • Khi tham gia hội chợ giao lưu LÀM CHA MẸ, bạn không thể gỡ bỏ băng rôn tiêu chuẩn của BTC để thay bằng băng rôn khác.
  • Khi bạn đăng ký tham gia Hội chợ Giao lưu LÀM CHA MẸ bạn cần có trách nhiệm đăng nhập và theo dõi thông tin trên diễn đàn để kịp thời nhận thông tin về lịch chọn gian hàng, cập nhật hay bổ sung những gì còn thiếu hoặc chưa chính xác. BTC sẽ không cam kết về việc có thể thông báo cho bạn bằng các phương tiện khác nếu bạn không theo dõi trên diễn đàn.
  • Vì lượng thành viên tham gia đăng ký hội chợ nhiều nên BTC không cam kết có thể gửi thông tin riêng tới bạn một cách kịp thời mà chỉ có thể thông báo tại box dành cho hội chợ tại diễn đàn LÀM CHA MẸ. Do vậy bạn nên thường xuyên ghé thăm box này để cập nhật tình hình.
  Khi đã đăng ký tham gia hội chợ hoặc đóng tiền gian hàng là đồng nghĩa với việc bạn đã đọc, hiểu và đồng ý với những quy định trên đây. Trường hợp ngoại lệ, BTC là người quyết định cuối cùng.[/QUOTE]

  , member: 368969"]Tôi đã chuyển khoản nhưng do giới hạn ký tự nên không ghi đủ được nội dung chuyển khoản. Tôi đăng ký 1 gian mức 1, 1 ô, 2 ghế. Nhờ BTC check giúp ạ.[/QUOTE]
   
  support12 thích bài này.
 6. ruanmiaoheng

  ruanmiaoheng Thành viên tập sự

  Tham gia:
  20/4/2016
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Tôi: Nguyễn Diệu Hằng
  Nick name: Ruanmiaoheng

  Email: moon_kiss_sea@yahoo.com.vn
  Số điện thoại: 0916121014
  Facebook: https://www.facebook.com/ruanmiao.heng
  Chủng loại hàng chính: đồ cho bé, hàng thời trang, hàng phục vụ Tết.
  Loại gian hàng: mức 1 (thuê 01 cái ô)

  Tôi đã đọc, hiểu và đồng ý với những điều khoản có ghi trên đây.
   
  Sửa lần cuối: 11/1/2018
  support12 thích bài này.
 7. aisuruyen1

  aisuruyen1 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  24/10/2017
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Tôi: Hoàng Thị Hải Yến
  Nick name: aisuruyen1

  Email: aisuruyen@gmail.com
  Số điện thoại: 0989264647
  Facebook:
  Chủng loại hàng chính: thực phẩm gia đình
  Loại gian hàng (mức 1 hay mức 2): mức 1
  Thông tin băng rôn (đối với gian mức 2):
  Tôi đã đọc, hiểu và đồng ý với những điều khoản có ghi trên đây.
   
  support12support3 thích.
 8. hieu020695

  hieu020695 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  10/1/2018
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  3
  Tôi: Nguyễn Trung Hiếu
  Nick name: hieu020695
  Email: hieu156354123@gmail.com Số điện thoại: 0944344430 Facebook:Nguyễn Trung Hiếu
  Chủng loại hàng chính: giò bê và chả dê
  Loại gian hàng : mức 1
  Thông tin băng rôn (đối với gian mức 2):
  Tôi đã đọc, hiểu và đồng ý với những điều khoản có ghi trên đây.
   
  support12 thích bài này.
 9. vandt8588

  vandt8588 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  12/1/2018
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Tôi: Đỗ Thị Vân
  Nick name: vandt8588
  Email: vandt0203@gmail.com
  Số điện thoại: 0946828588
  Facebook: Nàng Mây
  Chủng loại hàng chính: thực phẩm gia đình và phụ kiện trang trí.
  Loại gian hàng (mức 1 hay mức 2): mức 2
  Thông tin băng rôn (đối với gian mức 2): CỬA HÀNG THỰC PHẨM TỬ TẾ - Cung cấp thực phẩm hữu cơ, đặc sản sạch của các vùng miền được nuôi trồng, chăm sóc từ những người nông dân tử tế.
  Tôi đã đọc, hiểu và đồng ý với những điều khoản có ghi trên đây.
   
  support12 thích bài này.
 10. support3

  support3 Super Moderator

  Tham gia:
  13/8/2009
  Bài viết:
  13,680
  Đã được thích:
  2,799
  Điểm thành tích:
  913
  Cảm ơn bạn,
  Bạn đã đăng ký thành công.
  Bạn vui lòng chuyển phí để hoàn thành việc đăng ký gian.
   
 11. hieu020695

  hieu020695 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  10/1/2018
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  3
  bạn ơi bạn check giúp mình xem mình đăng kí sai chỗ nào mình đăng kí 2 gian mà chưa thấy xác nhận :(
   
  support12 thích bài này.
 12. nivara2222

  nivara2222 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  5/11/2013
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  8
  Tôi: Nguyễn Đức Trung
  Nick name: Nivara2222

  Email: dejami90@gmail.com
  Số điện thoại: 0902293390
  Facebook:facebook.com/dejami90
  Chủng loại hàng chính: thực phẩm gia đình
  Loại gian hàng (mức 1 hay mức 2): Mức 1
  Thông tin băng rôn (đối với gian mức 2):
  Tôi đã đọc, hiểu và đồng ý với những điều khoản có ghi trên đây.
   
  support12 thích bài này.
 13. shop3me-bimchip

  shop3me-bimchip Hàng xách tay Đức

  Tham gia:
  28/4/2010
  Bài viết:
  1,821
  Đã được thích:
  177
  Điểm thành tích:
  103
   
  support12 thích bài này.
 14. shop3me-bimchip

  shop3me-bimchip Hàng xách tay Đức

  Tham gia:
  28/4/2010
  Bài viết:
  1,821
  Đã được thích:
  177
  Điểm thành tích:
  103
  Tôi: Nguyễn Thi Thu Hà
  Nick name: shop3me-bimchip
  Email: nth_vn@yahoo.co.uk
  Số điện thoại: 0913305553/ 01236389568
  Facebook: Thu Ha Nguyen (thuha@rediffmail.com)
  Chủng loại hàng chính: Đồ gia dụng và bánh kẹo Đức xách tay
  Loại gian hàng (mức 1 hay mức 2): mức 2
  Thông tin băng rôn (đối với gian mức 2):
  SHOP3MẸ - CHUYÊN ĐỒ GIA DỤNG VÀ BÁNH KẸO XÁCH TAY TỪ ĐỨC.
  ĐC: P.101 nhà A5, KTT Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội (Hồ Đắc Di rẽ vào).
  Tel/Viber/Zalo: 0913305553/01236389568

  Tôi đã đọc, hiểu và đồng ý với những điều khoản có ghi trên đây.
   
  support12 thích bài này.
 15. support12

  support12 Super Moderator Staff Member

  Tham gia:
  14/10/2013
  Bài viết:
  1,775
  Đã được thích:
  531
  Điểm thành tích:
  773
  Chào bạn, sau khi đăng ký bạn có thể chuyển phí luôn bạn nhé. Thứ tự chọn gian hàng phụ thuộc vào thứ tự chuyển phí nên bạn có thể chuyển phí trước và đăng ký sau đều ok.
   
 16. aisuruyen1

  aisuruyen1 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  24/10/2017
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Ad ơi đăng kí của m được approve chưa để m còn ck đăng kí
   
 17. bupbebangbong

  bupbebangbong Thành viên nổi tiếng

  Tham gia:
  9/10/2009
  Bài viết:
  4,987
  Đã được thích:
  477
  Điểm thành tích:
  173
  Mình đã chuyển khoản rồi MOD nhé
   
 18. Viettoy12

  Viettoy12 https://www.facebook.com/viettoy12

  Tham gia:
  11/11/2015
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  19
  Điểm thành tích:
  8
  Tôi: Trần Thị Kim Phụng
  Nick name: Viettoy12

  Email: viettoy12@gmail.com
  Số điện thoại: 0936.547.377
  Facebook: viettoy12
  Chủng loại hàng chính: đồ cho bé
  Loại gian hàng : 1gian mức 2
  Thông tin băng rôn : viettoy12 - Đồ chơi mô hình
  Tôi đã đọc, hiểu và đồng ý với những điều khoản có ghi trên đây.
   
 19. cathnga

  cathnga Thành viên tập sự

  Tham gia:
  17/7/2008
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Alo amin ơi, mình muốn bán tranh thư pháp, thiệp giấy tự làm v.v.. có cần phải chứng minh xuất xứ không ạ???
   
  support12 thích bài này.
 20. TeachArt

  TeachArt Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  11/4/2015
  Bài viết:
  345
  Đã được thích:
  23
  Điểm thành tích:
  18
  Chúc hội chợ thành công!
   
  shop3me-bimchip thích bài này.

Chia sẻ trang này