1. Chào bạn,

  Để tham gia thảo luận với các thành viên diễn đàn LÀM CHA MẸ thì bạn hãy đăng nhập hoặc click vào nút "Đăng ký" để tạo tài khoản và tham gia giao lưu với các thành viên diễn đàn LÀM CHA MẸ.

  Bạn cũng có thể bấm vào nút với biểu tượng Facebook (Đăng nhập với Facebook) để đăng ký tài khoản và đăng nhập nhanh với tài khoản Facebook của bạn. Hoặc tham khảo Hướng dẫn dành cho người mới, Hướng dẫn tìm kiếm thông tin, Quy định chung.
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice
Dismiss Notice
Trung thu xưa giữa lòng Hà Nội! Mời các bạn đăng ký tham gia hội chợ LÀM CHA MẸ ngày24 /09/2017 tại Cung thiếu nhi Hà Nội, 38 Lý Thái Tổ.

Thư Mời Tham Gia Gian Hàng Tại Hội Chợ Làm Cha Mẹ - Trung Thu 2017: Vé Về Tuổi Thơ (hết Gian)

Thảo luận trong 'HỘI CHỢ LÀM CHA MẸ TRUNG THU 2017: VÉ VỀ TUỔI THƠ' bởi support3, 30/8/2017.

 1. support3

  support3 Super Moderator

  Tham gia:
  13/8/2009
  Bài viết:
  13,535
  Đã được thích:
  2,761
  Điểm thành tích:
  913
  THƯ MỜI THAM GIA GIAN HÀNG TẠI HỘI CHỢ GIAO LƯU LÀM CHA MẸ -TRUNG THU XƯA

  XIN CÁC BẠN VUI LÒNG CHÚ Ý ĐỌC KỸ CÁC ĐIỀU TRONG THÔNG BÁO NÀY, NẾU CÓ GÌ CHƯA RÕ CẦN XEM THÊM TRONG CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP, NẾU KHÔNG CÓ HÃY LIÊN HỆ VỚI BTC ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP KỸ. KHI BẠN ĐỒNG Ý THAM GIA THÌ COI NHƯ BẠN ĐÃ ĐỒNG Ý KÝ VÀO HỢP ĐỒNG THOẢ THUẬN (BAO GỒM TOÀN BỘ CÁC NỘI DUNG TẠI BÀI POST SỐ 1, 2 TRONG TOPIC NÀY) GIỮA BẠN VÀ BTC HỘI CHỢ GIAO LƯU LÀM CHA MẸ. NẾU BẠN KHÔNG ĐỒNG Ý VỚI CHÚ Ý NÀY, BẠN CÓ THỂ BỎ QUA MÀ KHÔNG CẦN PHẢI ĐỌC TIẾP.

  BTC Hội chợ Giao lưu LÀM CHA MẸ trân trọng kính mời các bạn đăng ký gian hàng tại Hội chợ Giao lưu LÀM CHA ME - Trung Thu Xưa

  Hội chợ lần này được tổ chức tại Cung Thiếu Nhi Hà Nội, 38 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam.

  Thời gian tổ chức từ: 8h00 đến 21h00 ngày 24/9/2017.

  Với mong muốn phục vụ thành viên và cộng đồng tốt hơn, ngoài các kỳ hội chợ thường niên BTC sẽ có thêm các kỳ hội chợ chuyên đề với quy mô chuyên nghiệp hơn. Kỳ hội chợ này được tổ chức tại cung thiếu nhi gần phố đi bộ, nên sẽ thu hút khách hàng tới hội chợ. Đồng thời hội chợ được kéo dài tới 9h tối sẽ là cơ hội để các gian hàng tiếp cận khách hàng tốt hơn.

  Ngoài ra hội chợ có khu vui chơi miễn phí cho các bé: dạy làm tò he, làm đèn lồng trung thu... và chương trình sân khấu vui nhộn.


  PHÍ GIAN HÀNG: 1,900,000đ/gian (đã bao gồm 10% VAT)

  Quyền lợi của các gian hàng:

  o Diện tích: 2.0 x 2.5 m
  o Có khung bạt (giống bạt đám cưới), có vách ngăn giữa các gian bằng vải hoặc bạt và mái che bằng bạt.
  o Có bandroll theo chuẩn của hội chợ trên đề thông tin gian hàng, nick name và số gian hàng của bạn (bạn cần cung cấp thông tin này khi đăng ký).
  o Có 2 bàn gấp và 4 ghế nhựa. (Loại giống như dùng cho tiệc đám cưới)
  o Một thẻ tên ghi nick name và tên của chủ gian hàng (được giao vào ngày diễn ra hội chợ tại bàn của BTC)
  o Chủ gian hàng được quyền treo bandroll, pano trong khu vực gian hàng của mình, có thể trang trí bên trong gian hàng theo ý mình nhưng cần giữ nguyên và không che lên bandroll trên cùng theo tiêu chuẩn của hội chợ.
  o Chủ gian hàng không được quyền phát tờ rơi ngoài khu vực gian hàng của mình.

  Chú ý:
  - Các gian hàng không sử dụng các thiết bị điện có công suất tiêu thụ lớn (>300w)
  - Các mặt hàng thực phẩm tươi sống (thịt, cá...) sẽ chọn gian theo sự chỉ định phân khu của BTC.


  CÁC TUỲ CHỌN THÊM:
  • Phát tờ rơi tại hội chợ ngoài khu vực gian hàng: 770.00vnđ. (đã bao gồm thuế VAT). Tối đa 2 người phát rơi trong khu vực Hội chợ trong cùng 1 thời điểm.
  • Dịch vụ treo băng rôn/ đặt standee: 330.000 đồng/cái (Đã bao gồm VAT) (Vị trí đặt standee trong khuôn viên hội chợ do BTC sắp xếp và không đặt trong khu vực sân khấu, khu vui chơi của bé).
  • Thuê thêm bàn ghế ngoài số bàn ghế do BTC cung cấp: 70.000 đồng/bộ (Bao gồm 1 bàn + 2 ghế).
  • Thuê thêm ô: 200.000 đồng (Trong đó 100.000 phí đặt cọc ô, 100.000 phí thuê ô. BTC không hoàn tiền đặt cọc ô trong các trường hợp sau: Gian hàng làm hỏng/rách, rập ghim vào ô; Gian hàng không mang trả ô vào cuối ngày; Gian hàng hủy tham gia nhưng không thông báo trước 17h ngày thứ Bảy trước Hội chợ)

  Hạn cuối để đăng ký và chuyển phí thuê thêm các tùy chọn hết 17h00 ngày 19/9/2017.

  Chú ý:

  - Khi đóng tiền các bạn vui lòng thanh toán đủ số tiền tương ứng với số gian hang hay các tùy chọn thêm (bao gồm cả tiền thuế VAT).
  - Nếu bạn lần đầu tham gia hội chợ, bạn nên xem lại hình ảnh của các kỳ hội chợ trước để biết rõ ràng gian hàng mức 1 thế nào, mức 2 thế nào. Nếu chưa rõ, bạn có quyền đặt câu hỏi để BTC hoặc các thành viên khác trả lời cho bạn.
  - Nếu bạn thuê ô, bạn cần chuyển thêm số tiền đặt cọc ô. Số tiền này sẽ được hoàn trả lại bạn sau khi bạn trả lại ô vào cuối ngày hội chợ. Để nhận lại tiền đặt cọc, bạn cần phải ghi rõ nick name, số gian hàng và ký tên vào giấy biên nhận. BTC không hoàn tiền đặt cọc ô trong các trường hợp sau: Gian hàng làm hỏng/rách, rập ghim vào ô; Gian hàng không mang trả ô vào cuối ngày; Gian hàng hủy tham gia nhưng không thông báo trước 17h ngày thứ Bảy trước Hội chợ
  - BTC không thể bố trí để bạn có thể thuê phát sinh thêm ô hay bàn ghế khi hội chợ bắt đầu (trừ trường hợp có gian hàng không tham gia và còn thừa). Do vậy hãy tham khảo địa điểm trước để có chuẩn bị trước.
  - Trong trường hợp bạn thuê thêm ở bên ngoài thì bạn cần phải thông báo cho BTC về bàn ghế hay ô mà bạn mang ở ngoài vào

  QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ VÀ NỘP PHÍ

  1. Đọc kỹ THÔNG TIN CHUNG và QUY ĐỊNH THAM GIA HỘI CHỢ

  2. Điền đầy đủ thông tin theo mẫu.

  Chú ý: Nếu sau 1 ngày kể từ khi bạn chuyển phí, bạn không đăng kí hoặc bản đăng kí thiếu 1 trong các yếu tố dưới đây, thì gian hàng của bạn sẽ không được coi là hợp lệ.


  3. Chuyển phí

  Bạn chuyển tiền đến tài khoản:

  Nếu bạn chuyển tiền từ cột ATM, hãy vui lòng quay trở lại topic xác nhận đã đóng tiền và ghi rõ nick name của bạn cùng 5 chữ số cuối của tài khoản của bạn.

  Trong trường hợp bạn muốn chuyển tiền mặt, xin vui lòng đến địa chỉ:
  Công ty Cổ phần Giải trí và Truyền thông Digi One
  Tầng 4, Số 39 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  ĐT: 024 38716660

  Khi đóng tiền, bạn vui lòng yêu cầu người nhận cung cấp biên lai nhận tiền. Nếu có vấn đề mà BTC chưa ghi nhận việc đóng tiền của bạn thì bạn có thể dùng biên lai đó làm bằng chứng đã đóng tiền.

  Thời hạn cuối cùng để đăng ký và chuyển tiền gian hàng và các tùy chọn thuê thêm là 17h00 ngày 19/09/2017 hoặc đến khi hết gian hàng.

  Nếu bạn có nhu cầu xuất hóa đơn, vui lòng tải: Mẫu đề nghị xuất hóa đơn , điền đầy đủ thông tin rồi gửi về địa chỉ:
  MỘT SỐ LƯU Ý KHI NỘP PHÍ/HOÀN PHÍ

  Thứ tự chọn gian hàng được tính tại thời điểm bạn nộp đầy đủ số tiền cho gian hàng và các khoản phụ phí phát sinh (nếu có). BTC không giải quyết thắc mắc trong trường hợp đóng tiền trước nhưng vì lí do nào đó mà ngân hàng lại đưa xuống sau các giao dịch khác. BTC sẽ không có trách nhiệm giữ chỗ cho người đã đăng ký gian hàng nhưng chưa nộp phí hoặc chưa nộp đầy đủ phí của gian hàng hoặc chưa nộp bổ sung các khoản phí phát sinh.

  Mỗi ngày trong thời hạn đóng tiền gian hàng (trừ thứ 7 và chủ nhật) BTC sẽ công bố bổ sung những người đã đóng tiền trên topic Danh sách các gian hàng nộp phí.

  Trường hợp bạn đã chuyển tiền nhưng không đủ điều kiện tham dự hội chợ/không bổ sung thêm phụ phí/chuyển thừa tiền, BTC sẽ chuyển trả lại tiền của bạn theo quy trình sau: BTC sẽ gửi tin nhắn yêu cầu bạn cung cấp số tài khoản trong cùng hệ thống ngân hàng. Bạn cung cấp số tài khoản, BTC sẽ chuyển lại tiền cho bạn sau khi kết thúc ngày hội chợ ít nhất 1 tuần. (Phí chuyển khoản sẽ do bạn chịu).

  SƠ ĐỒ GIAN HÀNG

  BTC sẽ đưa sơ đồ gian hàng chính thức của hội chợ sau thời hạn chót để đăng ký và chuyển tiền vài ngày để mọi người chọn gian hàng. Sơ đồ này sẽ được đăng trong các topic để mọi người chọn vị trí gian hàng.

  CÁCH CHỌN GIAN HÀNG

  Sau khi bạn đã đăng ký và chuyển tiền xong, chúng tôi sẽ đăng sơ đồ hội chợ lên tại diễn đàn LÀM CHA MẸ và gửi tin nhắn trên diễn đàn để mời bạn vào chọn gian hàng. Để không bị bỏ lỡ cơ hội, bạn nên thường xuyên kiểm tra tin nhắn tại diễn đàn. (Chú ý: Thời gian để bạn chọn gian hàng không sớm hơn hạn chót đăng ký, và không muộn hơn hạn chót đăng ký 5 ngày)

  Sau khi nhận được tin nhắn của BTC, bạn có thể click vào đường link trong tin nhắn đó để đến topic chọn gian hàng cho khu vực mà mình đăng ký. Trong topic này có liệt kê những người đã đăng ký gian hàng trong khu vực này theo thứ tự đóng tiền từ trước đến sau.

  Lưu ý:

  - Với các gian hàng đã chuyển khoản nhưng chưa xác nhận nickname hoặc không ghi rõ nội dung chuyển tiền, BTC không thể đảm bảo quyền lợi trong việc chọn gian hàng cho gian hàng đó.

  - Các gian hàng chưa được PM mời chọn gian hàng nhưng đã chọn sẽ không được coi là hợp lệ. Các bạn sẽ cần chọn lại khi được PM.

  - Sơ đồ mang tính chất tương đối, vị trí các gian hàng có thể dịch chuyển so với vị trí trên sơ đồ đôi chút.

  TRƯỜNG HỢP BẤT KHẢ KHÁNG CÓ THỂ DỪNG HOẶC THAY ĐỔI NGÀY TỔ CHỨC HỘI CHỢ

  Trường hợp bất khả kháng là những trường hợp xảy ra ngoài ý muốn của mọi người nhưng không thể tránh khỏi làm cho không thể tổ chức được hội chợ. Nó bao gồm nhưng không giới hạn những trường hợp như sau: thiên tai, hoả hoạn, bão lụt, động đất, trời quá nóng trên 40o C hoặc quá lạnh dưới 5o C, nội chiến, đảo chính, đình công, biểu tình, thành viên chính của BTC bị tai nạn, ốm nặng hoặc chết, địa điểm bị trưng dụng hoặc bị ngăn cản bởi chính quyền. Khi trường hợp bất khả kháng xảy ra thì hội chợ có thể bị huỷ bỏ, chuyển sang một địa điểm mới, dừng và dời sang một thời gian khác, hoặc BTC có thể thay đổi bố trí hội chợ mà không có trách nhiệm bồi thường hoặc hoàn tiền cho các gian hàng đã đóng tiền.
   

  Đang tải...


 2. support3

  support3 Super Moderator

  Tham gia:
  13/8/2009
  Bài viết:
  13,535
  Đã được thích:
  2,761
  Điểm thành tích:
  913
  QUY ĐỊNH TẠI HỘI CHỢ
  1. Thời gian bắt đầu và kết thúc hội chợ


  Hội chợ tổ chức vào lúc 8h00 đến 21h00 ngày 24/9/2017

  2. Nhận và trả gian hàng

  Nhận gian hàng là việc BTC bàn giao gian hàng cho bạn, và bạn cần ký nhận gian hàng với đầy đủ bàn, ghế, băng rôn, ô theo như bạn đã đăng ký.

  Trả gian hàng là việc bạn bàn giao trả gian hàng lại cho BTC đúng như những gì bạn đã được nhận.

  Cả quá trình nhận và trả gian hàng bạn hoặc nhân viên của mình đều phải ký nhận. Nếu trả gian hàng mà không ký nhận thì BTC có thể sẽ không trả lại những khoản đặt cọc mà BTC đã nhận của bạn.
  • Thời gian nhận gian hàng bắt đầu từ: 6h00 ngày 24/9/2017 đến 9h00 ngày 24/9/2017.
  • Thời gian trả gian hàng bắt đầu từ: 19h00 ngày 24/9/201 đến 21h00 ngày 24/9/2017.
  • BTC không đảm bảo có thể trả gian hàng cho bạn sớm hơn thời gian nhận gian hàng và cũng không đảm bảo quyền lợi cho bạn nếu bạn đến chậm hơn thời gian đó. Nếu bạn đến chậm mà bàn ghế và ô của bạn bị thiếu, bạn phải có trách nhiệm tự đi tìm lấy về gian hàng của mình. Trường hợp bạn phát hiện ra gian hàng nào lấy bàn ghế tại gian hàng của bạn thì bạn có thể báo với BTC để lập biên bản vi phạm quy định.
  • Trong khoảng thời gian trả gian hàng bạn cần bàn giao lại gian hàng cho BTC.
  3. Thời gian chuyển hàng vào
  • Bạn có thể chuyển hàng đến từ lúc 6h00 ngày 24/9/201 và rút khỏi hội chợ khi không tiếp tục bán hàng hoặc chậm nhất là giờ kết thúc hội chợ 21h00 ngày 24/9/2017.
  4. Vấn đề chuyên chở trong hội chợ
  • Trong thời gian chuyển hàng vào (có ghi ở trên) thì bạn có thể chuyển hàng vào hội chợ bằng các phương tiện như ô tô, xe máy, xe kéo tay. Ngoài thời gian này, bạn không thể cho ô tô hoặc xe máy vào khu vực hội chợ.
  • Trường hợp bạn (hoặc người nhà hay nhân viên của bạn) cố tình cho xe vào hội chợ ngoài giờ quy định, xe cộ của bạn có thể bị thu giữ, phạt, thậm chí bạn có thể bị tước quyền tham dự hội chợ mà không được hoàn phí, và có thể bị khóa nick vĩnh viễn tại diễn đàn. Trong trường hợp như vậy BTC có thể sẽ không có trách nhiệm giải quyết cho bạn.
  5. Thuê ô và trả ô
  • Khi kết thúc bán hàng tại hội chợ tất cả những bạn có thuê ô thì cần mang trả ô lại cho BTC và nhận lại tiền đặt cọc của mình.
  • BTC không nhận phát sinh thuê thêm ô trong ngày diễn ra hội chợ. Trường hợp bạn thuê thêm ô ở ngoài thì nhất thiết phải thông báo với BTC. Trường hợp bạn mang ô ở ngoài mà không thông báo với BTC, có thể ô của bạn sẽ bị thu giữ lại.
  6. Vấn đề mang bàn ghế ở ngoài vào
  • BTC không nhận phát sinh thuê thêm bàn ghế vào ngày diễn ra hội chợ.
  • Trường hợp bạn mang bàn ghế ở ngoài vào bạn cần thông báo với BTC để tránh trường hợp bị nhận nhầm hoặc thu giữ.
  7. Sử dụng điện
  • BTC chỉ có thể bố trí 6 vị trí để lấy điện trên khu vực diễn ra hội chợ. Bạn cần phải mang theo dây dẫn và phích cắm, ổ cắm để lấy điện từ vị trí do BTC cung cấp. Tuy nhiên, bạn cần đăng ký trước với BTC nếu bạn muốn sử dụng điện tại hội chợ.
  • Khi bạn sử dụng điện, hãy đảm bảo rằng việc sử dụng điện của bạn được an toàn cho chính bạn, cho những người tham dự hội chợ, và cho các thiết bị điện của bạn và của những người sử dụng điên khác. Trong trường hợp bạn cho rằng đường dây do BTC cung cấp không đủ khả năng chịu tải, hãy liên hệ với BTC để tìm ra giải pháp an toàn hơn.
  8. Vấn đề vệ sinh
  • Mặc dù BTC có bố trí đội vệ sinh dọn dẹp toàn bộ khu vực diễn ra hội chợ sau khi hội chợ kết thúc nhưng chúng tôi vẫn khuyến khích các bạn bán hàng giữ gìn vệ sinh trong khu vực gian hàng của mình. Rác, nên thu gom và bỏ vào thùng rác (tuy hơi mất công đi).
  • Các chủ gian hàng cũng nên khuyến khích khách hàng của mình giữ gìn vệ sinh chung.
  • Nếu có thể được, rất mong các bạn hãy sử dụng các túi rác có thể tiêu huỷ thay vì sử dụng các túi nilon để góp phần bảo vệ môi trường.
  9. Khi xảy ra trời mưa
  • Bạn tự chịu trách nhiệm bảo vệ bản thân và hàng hóa khi có trời mưa bằng việc chuẩn bị áo mưa, túi nilon, tấm nilon che mưa…
  • Để đảm bảo cho hàng không bị ướt, các bạn nên chuẩn bị sẵn các tấm vải mưa để che lại gian hàng của mình.
  • Trong trường hợp trời mưa, BTC có thể sẽ căng bạt tại một số khu vực (không phải tất cả) để chúng ta có thể tránh mưa. (Tuy nhiên điều này BTC không cam kết).
  • BTC có thể sẽ cắt điện nếu có trời mưa xảy ra và có thể cũng không cấp điện để đảm bảo an toàn cho người tham dự hội chợ.
  10. Vấn đề an toàn và trẻ lạc
  • Niềm vui sẽ trọn vẹn nếu như chúng ta không có vấn đề gì mất an toàn. Do vậy chúng tôi khuyến khích các bạn hãy tìm cách đảm bảo cho khu vực bán hàng được an toàn. Cất những thứ sắc nhọn như dao, kéo... gọn gàng, dùng dây dẫn điện an toàn, bọc các chỗ hở lại, dây nên treo cao tránh để vướng vào chân...
  • Nếu bạn có gặp cháu nhỏ nào bị lạc hãy vui lòng đưa cháu bé đến khu vực của BTC, và nếu có người tìm con bị lạc các bạn hướng dẫn họ đến khu vực của BTC để tìm lại con mình.
  11. Đề phòng mất cắp
  • Đề phòng mất cắp: Các chủ gian hàng nên đề phòng kẻ gian lấy cắp ví tiền và hàng hoá có giá trị cao, và người bán hàng cũng nên nhắc nhở khách hàng của mình đề phòng bị móc trộm khi có đông người.
  • Trong trường hợp có phát hiện kẻ gian, hãy lập tức tìm cách bắt giữ, cảnh báo - nhắc nhở, hoặc hô hoán để mọi người giúp đỡ. Nếu bạn lo ngại an toàn cho mình, hãy liên hệ với BTC để chúng tôi giúp bạn bắt giữ kẻ gian.
  • Việc ngăn chặn kẻ gian, giúp làm giảm bớt thiệt hại cho những người tham gia hội chợ là một việc tốt nên làm và chúng tôi sẽ có những quà tặng cho những người giúp BTC bắt giữ kẻ xấu hoặc làm giảm bớt thiệt hại cho người khác.
  12. Các quy định cần lưu ý tại hội chợ
  • Không lấy bàn ghế của gian hàng khác nếu không được sự đồng ý của chủ gian hàng đó. Nếu bạn cố ý lấy bàn, ghế, ô từ các gian hàng khác ngoài số lượng đã đăng ký của mình mà không được sự cho phép của chủ gian hàng kia thì BTC hội chợ có quyền xử lý kỷ luật từ việc yêu cầu phải trả lại cho gian hàng mà bạn lấy đến việc tước quyền tham dự hội chợ mà không hoàn lại bất cứ khoản tiền nào đã đóng hoặc thậm chí khoá nick name tại diễn đàn LÀM CHA MẸ vĩnh viễn.
  • Các gian hàng không trải bạt, chiếu, nilon,…mà có thể dùng bàn, kệ, móc,….
  • Các gian hàng không được bày hàng hoặc dụng cụ, hay treo băng rôn ra ngoài khu vực gian hàng của mình.
  • Không treo băng rôn, treo hàng, hoặc để đồ đạc che lên băng rôn của BTC (đối với gian hàng mức 2). Đối với gian hàng mức 1, bạn cũng không nên để hàng hoá hoặc đồ đạc che lên băng rôn của BTC.
  • Các gian hàng không thuộc loại gian hàng ăn sẽ không được sử dụng đồ nấu nướng tại hội chợ, không bán các loại thức ăn uống ngay tại hội chợ bao gồm những thứ sau: các loại chè, nước giải khát uống liền, nước mía, sinh tố, kem, xúc xích, bánh mỳ, bánh ngọt, phở, bún, xôi, cháo, trái cây ăn liền…
  • Chủ gian hàng là người chịu trách nhiệm về hàng hóa tại gian hàng của mình và hướng dẫn các quy định của hội chợ cho người cùng tham gia bán hàng. Trong trường hợp có vi phạm quy định, hàng hóa không đảm bảo yêu cầu của pháp luật,... chủ gian hàng sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm về những thiệt haị đã gây ra (mặc dù hàng hóa bày bán tại gian hàng không phải là của chủ gian hàng).
  • Các gian hàng cần cung cấp các giấy tờ chứng minh nguồn gốc hàng hóa như Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm (đối với các mặt hàng thực phẩm), cung cấp hóa đơn/chứng từ chứng minh xuất xứ hàng hóa,…và các giấy tờ khác chứng minh chất lượng hàng hóa (nếu có) trong vòng 5 ngày kể từ ngày chuyển phí đăng kí gian hàng qua pm cho support3 hoặc email thuynt@lamchame.com. Nếu bạn không cung cấp, bạn sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm nếu có sự thanh tra, kiểm tra của cơ quan chức năng.

  • Hàng hóa tham gia hội chợ cần có tem, nhãn mác rõ ràng. Các mặt hàng thuốc tân dược kê đơn, thuốc lá, các loại rư.ơ.u (rượu uống, rượu ngâm chân, rượu thuốc,…và các sản phẩm khác được chế từ rượu) không được quyền bày bán tại hội chợ.

  • Các gian hàng tham gia nên cam kết có chương trình khuyến mại riêng dành cho khách hàng. Nếu đã cam kết nhưng không thực hiện chương trình khuyến mại cho khách hàng tại hội chợ, gian hàng có thể sẽ bị mất quyền bán hàng trên diễn đàn lamchame.com.
  • Không sử dụng danh nghĩa từ thiện để bán hàng dưới mọi hình thức trừ đại diện của Quỹ Từ thiện Làm Cha Mẹ. Nếu bạn có sản phẩm hoặc muốn ủng hộ từ thiện, bạn vui lòng liên lạc với Quỹ Từ Thiện Làm Cha Mẹ.
  • Không đăng ký gian hàng để quảng cáo cho bất kỳ web cộng đồng nào khác. Nếu BTC Hội Chợ thấy gian hàng đó quảng cáo cho web cộng đồng khác, BTC có quyền khoá nick name của bạn tại diễn đàn LÀM CHA MẸ vĩnh viễn, tước quyền bán hàng của gian hàng ngay tại hội chợ mà không hoàn bất cứ khoản phí nào đã đóng.
  • Không sang/nhượng gian hàng dưới bất kỳ hình thức nào.
  13. Để lại dư âm tốt cho thương hiệu của mình sau khi kết thúc hội chợ
  • Để mang lại lợi ích lâu dài kể cả sau khi đã kết thúc hội chợ, bạn nên dành chút thời gian để chụp ản về gian hàng của mình, của bạn bè và chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ bên gian hàng của mình sau khi hội chợ kết thúc. Làm cách này là bạn lại có cơ hội giới thiệu cho những người không có điều kiện tham gia hội chợ về bạn và gian hàng của bạn theo một cách vui vẻ và thân thiện.
  • Bạn cũng nên khuyến khích khách hàng quay trở lại diễn đàn LÀM CHA MẸ để đánh giá và bình chọn cho bạn để dành được các giải thưởng của BTC.
  • Bạn cũng có thể vào diễn đàn LÀM CHA MẸ để cảm ơn, khen ngợi và đánh giá cho khách hàng của bạn tại hội chợ, cho cả những người bán hàng mà bạn quý mến cùng tham gia hội chợ với bạn.
  QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA NGƯỜI THAM GIA BÁN HÀNG
  • Có quyền nhận gian hàng đúng như những gì mình đã đăng ký.
  • Có quyền kinh doanh hàng hoá, dịch vụ đúng đúng pháp luật vào đúng vị trí mà mình đã đăng ký tham gia hội chợ.
  • Có quyền chuyển hàng vào và chuyển hàng ra theo thời gian quy định.
  • Có quyền yêu cầu BTC lập biên bản về những gian hàng vi phạm quy định.
  • Có trách nhiệm cung cấp và hướng dẫn nhân viên tham gia bán hàng biết và hiểu về quy định này.
  • Có trách nhiệm truy cập diễn đàn thường xuyên liên tục để không bỏ lỡ lượt chọn gian hàng.
  • Không bán hàng ngoài khu vực đã đăng ký.
  • Không được cung cấp những thứ có thể gây độc hại hay nguy hiểm cho người sử dụng, không cung cấp hàng giả, không cung cấp những thứ không phù hợp với đạo đức và pháp luật. Trong trường hợp bán hàng giả/hàng nhái, người bán hàng sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm trước pháp luật đồng thời bồi thường cho BTC các thiệt hại phát sinh (nếu có).
  • Bạn có trách nhiệm bố trí gian hàng, dụng cụ và hàng hoá của mình tại gian hàng sao cho an toàn cho chính bạn, cho nhân viên và những người tham gia hội chợ tại khu vực gian hàng của bạn. Trong trường hợp do lỗi của mình gây tai nạn cho người khác bạn phải có trách nhiệm giải quyết hoặc bồi thường.
  • Có trách nhiệm thông báo với BTC những trường hợp vi phạm và hỗ trợ cùng BTC để yêu cầu những người vi phạm quy định tôn trọng quy định của hội chợ.
  • Có trách nhiệm làm chứng, và ký vào biên bản nếu có trường hợp vi phạm quy định.
  • Có trách nhiệm làm chứng, và ký vào biên bản nếu có trường hợp vi phạm quy định.
  • Có trách nhiệm trung thực về hàng hóa, cách cân đong đo đếm.
  • Có trách nhiệm lên tiếng, bênh vực người khác trước những tấn công, vu khống, đe dọa …. vô lý của những người xấu.
  • Có trách nhiệm thông báo và cung cấp thông tin một cách trung thực cho BTC, tổ bảo vệ hoặc công an về tình hình trộm cắp, cướp giật… nếu có ở hội chợ.
  • Tuân thủ quy định cho người tham gia hội chợ
  • Tự chịu trách nhiệm về kết quả kinh doanh tại hội chợ của mình.
  • Tôn trọng quyết định của BTC trong trường hợp ngoại lệ.
  TRÁCH NHIỆM CỦA BTC
  • Bàn giao gian hàng đúng và đủ số lượng như đã được đăng ký, đúng thời gian quy định.
  • Yêu cầu các gian hàng giữ đúng quy định của hội chợ.
  • Có trách nhiệm cung cấp thông tin quy định, hướng dẫn người bán hàng và khách tham quan hội chợ.
  • Lập biên bản về những gian hàng không tôn trọng quy định, trục xuất và tước quyền tham gia hội chợ ngay lập tức nếu vi phạm quy định một cách nghiêm trọng.
  • Nếu bạn đăng ký tham gia gian hàng nhưng chưa đóng tiền thì BTC không có trách nhiệm giữ gian hàng cho bạn.
  • BTC cũng không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hoặc thua lỗ của bạn trong việc kinh doanh tại hội chợ.
  BTC KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM TRONG NHỮNG TRƯỜNG HỢP SAU
  • Bạn vui lòng biết rằng BTC không thể biết trước về điều kiện thời tiết và chi phí để bạn tham dự hội chợ không bao gồm khi phát sinh khi trời mưa, gió, bão…
  • BTC cũng không thể chịu trách nhiệm về kết quả kinh doanh của bạn cho dù với bất cứ mọi lý do.
  • BTC sẽ cố gắng để giảm những rủi ro, nhưng BTC không chịu trách nhiệm về những an toàn của bạn, con bạn, người nhà, hay nhân viên của bạn khi bạn tham dự hội chợ.
  • BTC cũng không đảm bảo về việc có thể ngăn chặn được những kẻ gian nếu có xảy ra các trường hợp trộm cắp trong hội chợ.
  • BTC không có trách nhiệm hoàn lại tiền gian hàng khi hội chợ được tổ chức (đúng thời hạn đã thông báo hoặc tạm hoãn để tổ chức vào một ngày khác vì bất cứ lý do gì), cho dù bạn có bán hay không bán hàng tại hội chợ, dù bạn có bán được hàng hay không bán được hàng, cho nên bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định tham gia.
  QUYỀN CỦA BTC
  • Có quyền xử lý những trường hợp vi phạm theo đúng quy định.
  • Có quyền trục xuất, tạm giữ hàng hóa, và tước quyền tham gia hội chợ đối với những người bán hàng vi phạm quy định; cố tình làm tổn hại lợi ích của người khác và có hành vi chống đối mà không phải chịu bất cứ khoản bồi thường nào.
  • Tiến hành những hoạt động nhằm thu hút khách thăm quan, bảo vệ quyền lợi công bằng của những người bán hàng và khách tham quan.
  • Có quyền thu giữ phương tiện xe cộ nếu chủ phương tiện không gửi xe vào nơi quy định.
  CHÚ Ý
  • Nếu bạn có nhờ người (bạn bè, người thân hay nhân viên) đến bán hàng cho bạn tại hội chợ thì bạn phải có trách nhiệm hướng dẫn cho những người đó biết và tuân thủ quy định của hội chợ. Nếu bạn hay những người làm cùng bạn vi phạm quy định bạn sẽ là người chịu trách nhiệm.
  • Mức phí đăng ký gian hàng có ghi ở trên là mức giá đã bao gồm 10% thuế VAT.
  • Khi bạn đăng ký gian hàng, bạn cần cung cấp thông tin để in băng rôn cho BTC trong form đăng ký. Nếu bạn không cung cấp thông tin để in bằng rôn hoặc cung cấp chậm hay cung cấp sai thì BTC sẽ không chịu trách nhiệm vì sự chậm trễ hay sai sót của bạn.
  • Khi tham gia hội chợ giao lưu LÀM CHA MẸ, bạn không thể gỡ bỏ băng rôn tiêu chuẩn của BTC để thay bằng băng rôn khác.
  • Khi bạn đăng ký tham gia Hội chợ Giao lưu LÀM CHA MẸ bạn cần có trách nhiệm đăng nhập và theo dõi thông tin trên diễn đàn để kịp thời nhận thông tin về lịch chọn gian hàng, cập nhật hay bổ sung những gì còn thiếu hoặc chưa chính xác. BTC sẽ không cam kết về việc có thể thông báo cho bạn bằng các phương tiện khác nếu bạn không theo dõi trên diễn đàn.
  • Vì lượng thành viên tham gia đăng ký hội chợ nhiều nên BTC không cam kết có thể gửi thông tin riêng tới bạn một cách kịp thời mà chỉ có thể thông báo tại box dành cho hội chợ tại diễn đàn LÀM CHA MẸ. Do vậy bạn nên thường xuyên ghé thăm box này để cập nhật tình hình.
  Khi đã đăng ký tham gia hội chợ hoặc đóng tiền gian hàng là đồng nghĩa với việc bạn đã đọc, hiểu và đồng ý với những quy định trên đây. Trường hợp ngoại lệ, BTC là người quyết định cuối cùng.
   
  Sửa lần cuối: 31/8/2017
  Tuấn- Miền Đông Anh thích bài này.
 3. phanthanh79

  phanthanh79

  Tham gia:
  14/10/2012
  Bài viết:
  12,623
  Đã được thích:
  3,017
  Điểm thành tích:
  2,113
  support3 thích bài này.
 4. phanthanh79

  phanthanh79

  Tham gia:
  14/10/2012
  Bài viết:
  12,623
  Đã được thích:
  3,017
  Điểm thành tích:
  2,113
  Mình vừa CK 1 gian của mình và ck hộ nhà @snowlight1 rồi ạ
   
  snowlight1 thích bài này.
 5. support3

  support3 Super Moderator

  Tham gia:
  13/8/2009
  Bài viết:
  13,535
  Đã được thích:
  2,761
  Điểm thành tích:
  913
  Nhanh như sóc vậy chị :)
   
  phanthanh79 thích bài này.
 6. nhungnhạttân

  nhungnhạttân Thời trang trẻ em- Váy Elsa - Siêu nhân

  Tham gia:
  22/9/2014
  Bài viết:
  1,070
  Đã được thích:
  117
  Điểm thành tích:
  103
  Tôi: Nguyễn Thị kim Nhung
  Nick name:
  nhungnhạttân

  Email: nhung1982vnyahoo.com
  Số điện thoại: 0966 609 464
  Facebook:https://www.facebook.com/MiMiKids0966609464/
  Số lượng gian hàng:1 gian mức 2
  Thông tin làm băng rôn gồm có những thông tin sau: HÀ Linh VNXK
  Chủng loại hàng chính:Thời trang
  Tôi đã đọc, hiểu và đồng ý với những điều khoản có ghi trên đây.
   
  phanthanh79support3 thích.
 7. M3yy3uc0n

  M3yy3uc0n POPIN SHOP

  Tham gia:
  3/5/2013
  Bài viết:
  2,136
  Đã được thích:
  264
  Điểm thành tích:
  223
  Tôi: Nguyen Dieu Linh
  Nick name: M3yy3uc0n
  Email: popinshop10@gmail.com
  Số điện thoại: 01628616438
  Facebook: https://www.facebook.com/shoppopin/
  Số lượng gian hàng: 01
  Thông tin làm băng rôn gồm có những thông tin sau:
  "POPIN SHOP - ĐỒ CHƠI NHẬT BẢN
  VUI TRUNG THU - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG"
  Chủng loại hàng chính: đồ cho bé
   
  phanthanh79support3 thích.
 8. mimosa18

  mimosa18 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  28/12/2015
  Bài viết:
  273
  Đã được thích:
  91
  Điểm thành tích:
  28
  HC lần này kéo dài đến tối thì vấn đề đèn, điện ntn hả BTC?
   
  phanthanh79 thích bài này.
 9. support3

  support3 Super Moderator

  Tham gia:
  13/8/2009
  Bài viết:
  13,535
  Đã được thích:
  2,761
  Điểm thành tích:
  913
  Chị ơi có bóng đèn tới từng gian hàng BTC đặt sẵn để tối bật lên rồi chị ạ
   
  phanthanh79mimosa18 thích.
 10. Masa

  Masa Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  26/2/2015
  Bài viết:
  349
  Đã được thích:
  49
  Điểm thành tích:
  28
  Tôi: Phan Thị Trà My
  Nickname: Masa
  Email: Bautroixanh207@gmail.com
  Số điện thoại: 0916.801.023
  Số lượng gian hàng: 01
  Chủng loại hàng chính: Thực phẩm chức năng
  Thông tin làm băng rôn: Curmacare tinh nghệ kích thước nano
  Tôi đã đọc, hiểu và đồng ý với những điều khoản có ghi trên đây
   
  Sửa lần cuối: 6/9/2017
  phanthanh79support3 thích.
 11. support15

  support15 Administrator Staff Member

  Tham gia:
  15/8/2017
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  9
  Điểm thành tích:
  8
  vâng cảm ơn chị em đang kiểm tra ạ
   
  phanthanh79 thích bài này.
 12. support15

  support15 Administrator Staff Member

  Tham gia:
  15/8/2017
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  9
  Điểm thành tích:
  8
  vâng chị em cảm ơn
   
  phanthanh79 thích bài này.
 13. support3

  support3 Super Moderator

  Tham gia:
  13/8/2009
  Bài viết:
  13,535
  Đã được thích:
  2,761
  Điểm thành tích:
  913
  Chị bổ sung thông tin tên băng rôn cho em nữa chị nhé.
   
  phanthanh79 thích bài này.
 14. gau_dangiu

  gau_dangiu Thành viên tập sự

  Tham gia:
  23/3/2015
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  9
  Điểm thành tích:
  3
  Tôi: Nguyễn Thị Thu Hà
  Nick name: gau_dangiu
  Email: fobichanoi@gmail.com
  Số điện thoại: 0912255093
  Facebook:https://www.facebook.com/ha.nguyen11092011
  Số lượng gian hàng: 02
  CHủng loại hàng hóa: sản phẩm thảo dược cho mẹ và bé
  Thông tin làm băng rôn gồm có những thông tin sau:
  Tôi đã đọc, hiểu và đồng ý với những điều khoản có ghi trên đây.
   
 15. phanthanh79

  phanthanh79

  Tham gia:
  14/10/2012
  Bài viết:
  12,623
  Đã được thích:
  3,017
  Điểm thành tích:
  2,113
  3D1%0143D1%0143D1%014
  Thấy thông tin toppic từ chiều qua nên hóng cả chiều qua đến sáng nay đới, hihi
   
 16. phanthanh79

  phanthanh79

  Tham gia:
  14/10/2012
  Bài viết:
  12,623
  Đã được thích:
  3,017
  Điểm thành tích:
  2,113
  hi hi, chưa bao giờ được ghi băng zôn nên ko biết thông tin kiểu gì
   
 17. support3

  support3 Super Moderator

  Tham gia:
  13/8/2009
  Bài viết:
  13,535
  Đã được thích:
  2,761
  Điểm thành tích:
  913
  Chị có thể để tên cửa hàng, hoặc chương trình khuyến mãi gì đó chỉ ngắn gọn thôi ạ.
   
  phanthanh79 thích bài này.
 18. support3

  support3 Super Moderator

  Tham gia:
  13/8/2009
  Bài viết:
  13,535
  Đã được thích:
  2,761
  Điểm thành tích:
  913
  Cảm ơn bạn,
  Bạn vui lòng chuyển phí theo thông tin tài khoản ở trên topic và bổ sung thông tin băng rôn muốn để nhé.
   
 19. fashion2T

  fashion2T Thành viên nổi tiếng

  Tham gia:
  30/7/2009
  Bài viết:
  5,788
  Đã được thích:
  498
  Điểm thành tích:
  273
  So du TK VCB 0011001947052 thay doi -1,973,300 VND. Ref IBVCB.3008170400940002.Fashion2T dang ky 1 gian hang va 1 bo ban ghe -> Mod check giup minh nhe, thanks
   
  phanthanh79support3 thích.
 20. Bột muối Thanh Thanh

  Bột muối Thanh Thanh Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  3/2/2015
  Bài viết:
  116
  Đã được thích:
  34
  Điểm thành tích:
  28
  Kính gửi BTC, lần này hội chợ có chia từng loại mặt hàng theo từng khu vực k? Vì lần này tham gia hội chợ em có 2 mặt hàng k liên quan đến nhau muốn bán chung 1 gian hàng (thực phẩm - đồ phụ kiện làm đẹp). Cám ơn BTC
   
  phanthanh79 thích bài này.

Chia sẻ trang này