Toàn quốc: Thử Một Lần Để Cảm Nhận "lẩu Hơi Rạng Đông"

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi mrcanhao, 18/10/2017.

  1. mrcanhao

    mrcanhao Thành viên tập sự

    Tham gia:
    3/7/2017
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    [​IMG][​IMG][​IMG]LẨU HƠI RẠNG ĐÔNG[​IMG][​IMG][​IMG]
    [​IMG] Lấy cảm hứng từ những suối nước nóng Nhật Bản, lẩu hơi 2 tầng là một cách thưởng thức lẩu mới du nhập vào Việt Nam.Không giống như món lẩu truyền thống, lẩu hơi làm chín thực phẩm bằng hơi nước nhiệt độ cao. Điều này giúp các nguyên liệu giữ được sự tươi ngon thanh khiết, vì thực phẩm được hấp chín trước khi thưởng thức.

    [​IMG]

    [​IMG] Tại Nhà hàng Rạng Đông,một trong những nơi phục vụ món này đầu tiên ở TP Hồ Chí Minh, lẩu hơi sẽ ra mắt vào đầu tháng 10/2017.Thực khách sẽ được thưởng thức trào lưu ẩm thực mà có lẽ nhiều người vẫn chưa biết tới.Đây là 1 trong những món ăn vừa ngon lại vừa tốt cho sức khỏe,nhất là chị em phụ nữ muốn giữ vóc dáng. Những chuyên gia dinh dưỡng thường khuyên “hấp” thực phẩm để giữ lại chất dinh dưỡng chứ không nên nướng hoặc chiên.Vì vậy những ai quan tâm đến sức khỏe của mình thì nhất định không thể nào bỏ qua được món lẩu hơi này.

    [​IMG]

    [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG] Lẩu hơi được thiết kế 2 tầng.Tầng dưới để nguyên liệu nấu cháo như: gạo, đậu, tầng trên sẽ là các thực phẩm đa dạng tùy theo sự lựa chọn của bạn. Thực phẩm ở tầng trên được hơi nước tầng dưới làm chín, sẽ giữ nguyên hương vị tươi ngon. Gạo ở phía dưới sẽ ngấm nước hấp của hải sản, rau củ tầng trên, thành một loại cháo dinh dưỡng đặc biệt.Bạn có thể vừa được tự tay chế biến, vừa thưởng thức trực tiếp trên bàn, và chắc chắn các tín đồ yêu ẩm thực chính hiệu chẳng thể bỏ qua món lẩu nóng hôi hổi “vừa thổi, vừa ăn” này.Thực khách có thể gọi set cho 4 đến 6 người ăn, khi dùng xong các món hấp là ta có ngay món cháo.

    [​IMG]

    [​IMG] Đặc biệt hơn, nguyên liệu dùng trong lẩu hơi chẳng cần tẩm ướp, thêm thắt gia vị cầu kỳ, không cần ninh nước dùng mà khi chín vẫn ngon ngọt, thanh mát và tràn ngập hương vị tinh khiết nguyên bản của thực phẩm.Cũng như lẩu nước, phần nhân lẩu hơi có tới cả trăm loại: hải sản, các loại gia cầm, bò/heo, rau xanh, nấm tươi…. Tất cả đều rất tươi mới, được nhập trực tiếp và tiêu thụ hết trong ngày nhằm mang tới cho thực khách những bữa ăn thơm ngon, bổ dưỡng nhất.

    [​IMG]

    [​IMG][​IMG] Vì được hấp trực tiếp nên các món sau khi chín đều mềm và thơm, cực kỳ lôi cuốn. Kì lạ hơn, màu sắc của nguyên liệu sau khi hấp không hề nhạt đi mà càng thêm bóng bẩy, tươi thắm.
    Sau khi đã nạp đủ đạm từ các loại thịt, cá, tôm ở tầng trên, bạn sẽ tiếp tục thưởng thức món cháo thơm ngon và bổ dưỡng ở tầng dưới nồi lẩu. Cháo vừa ấm bụng, vừa nhiều dinh dưỡng, đầy đủ vitamin. Nhờ vậy, bạn có thể ăn bao nhiêu cũng không lo lên cân, không lo thiếu dinh dưỡng.

    [​IMG]

    [​IMG][​IMG][​IMG] Nhà hàng Rạng Đông, với tiêu chí phục vụ tận tình, luôn đổi mới vì khách hàng sẽ phục vụ món lẩu hơi đặc biệt từ ngày 10/10/2017.Chương trình khuyến mãi tưng bừng mừng khai trương, giảm giá 20% trên hóa đơn tiền ăn áp dụng từ ngày 10 đến 31/10/2017.

    [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
    Nhà Hàng Rạng Đông
    83 Cách Mạng Tháng 8, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
    SĐT : 0919186918 - 0908823307
    Mở cửa từ 6h đến 22h
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi mrcanhao

Chia sẻ trang này