Toàn quốc: Thu Mua Đồng Hồ Rolex Cũ Giá Cao Tại Hà Nội Và Tphcm

Thảo luận trong 'ĐỒ THANH LÝ' bởi 1chong2con, 6/11/2018.

 1. 1chong2con

  1chong2con Thành viên chính thức

  Tham gia:
  21/10/2012
  Bài viết:
  298
  Đã được thích:
  91
  Điểm thành tích:
  28
  LƯƠNG GIA – Cửa hàng BÁN và THU MUA ĐỒNG HỒ CŨ uy tín
  Địa chỉ: 20 Phan Đình Phùng, Phường Quán Thánh, Quận Ba Đình, Hà Nội 100000
  Điện thoại: 0986 011 011 - Mr.Hùng
  Website: https://thumuadonghohieu.com
  Email: Luonggiawatch@gmail.com
  Page FB: Mua bán đồng hồ đã qua sử dụng

  Giá thu mua đồng hồ Rolex đưới đây là mức giá để bạn tham khảo, bởi chúng tôi đưa ra mức giá này là dành cho một chiếc đồng hồ bình thường, còn đầy đủ hộp, thẻ từ người sở hữu trước.


  Để xác định giá chính xác mức giá thu mua một chiếc đồng hồ Rolex cần phải dựa vào sản phẩm thực tế, để kiểm tra tình trạng, máy móc bên trong, cũng như tính thẩm mỹ của nó.

  thu-mua-dong-ho-rolex.png

  Tìm địa chỉ bán đồng hồ Rolex của bạn với mức giá tốt nhất
  Nếu bạn đang tìm kiếm một cửa hàng thu mua đồng hồ tốt nhất, uy tín nhất để bán đồng hồ Rolex của mình, thì không đâu bằng cửa hàng đồng hồ Lương Gia.

  Với kinh nghiệm thu mua, cũng như kiểm định đồng hồ của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ có được mức giá phù hợp nhất cho chiếc đồng hồ Rolex mà bạn mong muốn bán.

  Không như những cửa hàng đồng hồ khác, tại cửa hàng của chúng tôi chuyên hơn về thương hiệu đồng hồ Rolex, điều này khiến người mua và người bán thích nghi nhanh hơn so với thị trường đồng hồ bên ngoài, nơi giá cả của nó biến động từng ngày.

  Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một cửa hàng thu mua đồng hồ Rolex hoặc nói một cách khác tôi cần bán đồng hồ Rolex, chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm đến cửa hàng đồng hồ của chúng tôi, hoặc có thể gửi hình ảnh hay gọi điện thoại đến số điện thoại hỗ trợ 0986 011 011 để nhận được sự tư vấn, cũng như câu trả lời thích đáng.

  Dịch vụ của chúng tôi phục vụ phổ biến nhất các thành phố sau đây tại quốc gia Việt nam, bạn có thể tìm thấy cửa hàng đồng hồ Lương Gia trên công cụ tìm kiếm, để bán đồng hồ Rolex của mình với mức giá tốt nhất:

  • Hà Nội
  • Thành Phố Hồ Chí Minh (TpHCM)
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • Nghệ An
  • Ninh Bình
  • Đông Anh
  • Hưng Yên
  • Phú Thọ
  • Vv,……
  Giá trị đồng hồ Rolex đã qua sử dụng và Vintage cổ điển đã tăng hơn 16% so với những năm trước, và chúng tôi kỳ vọng nó sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới. Đó là một tín hiệu cực tốt cho những người muốn bán đồng hồ Rolex của họ cho các cửa hàng thu mua đồng hồ.  Câu hỏi và câu trả lời về cách bán một chiếc đồng hồ rolex
  Tôi có thể bán đồng hồ rolex ở gần tôi hoặc trực tuyến ở đâu?
  Bạn có thể bán lại chiếc đồng hồ Rolex của mình cho một cửa hàng thu mua đồng hồ cũ gần nơi bạn ở hoặc địa chỉ thu mua trực tuyến. Nhưng làm sao bạn biết được họ có uy tín so với những địa chỉ khác. Ví dụ như những cửa hàng cầm đồ họ luôn đưa ra mức giá cực thấp cho một chiếc đồng hồ Rolex, điều này là do họ thiếu kiến thức cần thiết để đánh giá đúng tình trạng chiếc đồng hồ Rolex của bạn

  Cửa hàng thu mua đồng hồ trực tuyến, họ cung cấp cho bạn mức giá tốt hơn, nhưng bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu và lựa chọn. Chắc chắn bạn sẽ tìm được rất nhiều danh sách các cửa hàng như thế, bạn sẽ bị rối và có thể bỏ qua cơ hội lớn để bán lại chiếc đồng hồ Rolex của mình với giá cao.

  Mặt khác, Cửa hàng đồng hồ Lương Gia là địa chỉ trực tuyến với dịch vụ chuyên mua và bán đồng hồ Rolex. Chúng tôi khẳng định là cửa hàng trực tuyến hàng đồng về dòng đồng hồ Rolex đã qua sử dụng. Với đội ngũ chuyên gia có kiến thức sâu rộng về đồng hồ Rolex, đảm bảo quy trình mua hoặc bán đồng hồ Rolex hợp lý nhất cho khách hàng.

  Làm thế nào để tôi bán đồng hồ rolex của tôi?
  Bạn muốn bán đồng hồ Rolex đã qua sử dụng cho cửa hàng đồng hồ Lương Gia? Thật đơn gian, bạn có thể yêu cầu chuyên gia của chúng tôi báo giá miễn phí. Từ hình ảnh và thông tin chiếc đồng hồ của bạn gửi cho chúng tôi qua số điện thoại 0986 011 011 hoặc qua Zalo và bạn sẽ nhận được phản hồi về mức giá hợp lý từ chúng tôi.

  Với giá chúng tôi đưa ra, nếu bạn đồng ý bán có thể yêu cầu hình thức thanh toán bằng tiền mặt hay chuyển khoản ngân hàng đều được, miễn sao thuận tiện nhất cho bạn.

  Tôi có thể bán một chiếc rolex cho ai?
  Cửa hàng đồng hồ Lương Gia là địa chỉ mua bán đồng hồ Rolex đã qua sử dụng hàng đầu, không những vậy đây cũng là địa chỉ giao dịch an toàn nếu như bạn muốn bán đồng hồ Rolex của mình cho chúng tôi.

  Suốt thời gian hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh đồng hồ, chúng tôi được khách hàng tin tưởng và thực hiện rất nhiều giao dịch tại đây, với dịch vụ bán cũng như thu mua đồng hồ Rolex của người bán. Vậy còn có lý do gì để bạn không chọn Cửa hàng đồng hồ Lương Gia? Hãy cầm điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi, hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để bán.

  Thời gian tốt nhất để bán rolex của bạn?
  Bạn muốn nâng cấp chiếc đồng hồ Rolex của mình từ 5 số lên 6 số, hoặc bạn nhận ra chiếc đồng hồ của mình cần phải thanh lý để nhường chỗ cho một bộ sưu tập mới hơn. Dù là lý do gì đi chăng nữa thì những chiếc đồng hồ đã qua sử dụng vẫn được đánh giá rất cao, vì vậy bạn dễ dàng để bán lại chiếc đồng hồ Rolex của mình hơn các thương hiệu đồng hồ khác.

  Rolex thường được mua để làm qua tặng trong những dịp quan trọng như Giáng sinh, Lễ tốt nghiệp, Ngày kỷ niệm… tùy vào thời điểm thích hợp nào đó mà bạn có thể bán được lại với giá tốt nhất.

  Có yêu cầu gì khi tôi bán rolex?
  Khi bán một chiếc đồng hồ, nếu bạn có thể cung cấp được nhiều thông tin của chiếc đồng hồ Rolex muốn bán thì càng tốt, với một chiếc đồng hồ đày đủ như lúc mua, thì quá tốt, bạn sẽ rất bất ngờ khi bán lại đấy:

  • Trước tiên là số Serial number của đồng hồ, điều này giúp người mua có thể định giá lại đồng hồ của bạn.
  • Biên lai mua hàng, giấy bảo hành và hồ sơ về chiếc đồng hồ đó, để xác minh tính xác thực của nó.
  • Hộp và giấy tờ có thể rất có giá trị, nếu có nó bạn sẽ có thêm được một khoản tiền so với việc bán một chiếc đồng hồ không. Chính vì vậy hãy giữ và cất nó một nơi an toàn.
  • Khi mua đồng hồ Rolex từ các cửa hàng được ủy quyền của Rolex, thường bạn sẽ có những mắt dây dự phòng, hãy giữ chúng cẩn thận, nó cũng giúp cho đồng hồ của bạn tăng giá trị đáng kể.
  tại sao nên chọn cửa hàng đồng hồ Lương Gia để bán rolex?
  • Đơn giản .... Chúng tôi là địa chỉ thua mua đồng hồ Rolex với giá cao
  • Chúng tôi trả tiền tại chỗ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng
  • Chúng tôi là địa chỉ mua bán đồng hồ uy tín đã được khách hàng tin tưởng trong thời gian qua
  Chúng tôi thu mua tất cả các sản phẩm và mẫu đồng hồ Rolex như sau:

  Việc thu mua đồng hồ sẽ được chuyên gia của chúng tôi xem xét rất kỹ, từng chi tiết, để đảm bảo đưa ra cho người bán mức giá phù hợp nhất. Nếu bạn có đồng hồ muốn bán hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua SMS, Zalo, Messenger theo số 0986 011 011 hoặc trực tiếp tại cửa hàng.

  Quy trình bán đồng hồ rolex
  Câu hỏi phổ biến nhất mà chúng tôi hay nhận được tại cửa hàng đồng hồ Lương Gia đó là “Làm thế nào để tôi bán đồng hồ Rolex cho bạn?” hoặc “Quy trình thu mua đồng hồ Rolex của bạn thế nào?”.

  Từ những câu hỏi như vậy chúng tôi đã đưa ra 5 bước chuẩn mực về quy trình thu mua đồng hồ Rolex, giúp chúng tôi và bạn kết nối dễ dàng hơn với nhau.

  • Bước 1 : Gọi cho chúng tôi và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn qua điện thoại.
  • Bước 2 : Gửi hình ảnh qua SMS, Zalo, Messenger qua số tiếp nhận 0986 011 011 hoặc mang trực tiếp đến cửa hàng.
  • Bước 3 : Kiểm tra và báo giá thu mua hợp lý cho bạn.
  • Bước 4 : Khi bạn đồng hồ ý bán coi như giao dịch thành công.
  • Bước 5 : Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng tùy vào yêu cầu của người bán.
  Mua bán đồng hồ rolex đã qua sử dụng
  Không giống như ô tô, điện thoại hay máy tính đã qua sử dụng, đồng hồ Rolex đã qua sử dụng không có khái niệm hết hạn sử dụng, nó có thể tồn tại trong nhiều thập kỷ, do được chế tạo bằng những chất liệu, công nghệ tinh xảo nhất của Thụy Sĩ.

  Nếu mua một chiếc đồng hồ Rolex mới bạn sẽ rất tốn kém, và đó là lý do tại sao nên chọn những chiếc đồng hồ đã qua sử dụng, với chất lượng như mới nhưng giá lại thấp hơn nhiều so với chiếc đồng hồ mới cùng loại.

  Rolex là một trong những thương hiệu đồng hồ có khả năng giữ giá trung bình cực tốt, tốt nhất so với các thương hiệu đồng hồ cao cấp khác. Điều này mang lại cho khách hàng cơ hội trao đổi đồng hồ Rolex, bạn có thể đeo nó trong một thời gian, khi cảm thấy chán có thể đổi sang chiếc đồng hồ khác. Nó vẫn giữ mức giá ban đầu khi bạn mua với giá trị thấp hơn từ 10% – 20% khi bạn muốn bán lại, hoặc đổi ngang với một mẫu đồng hồ Rolex khác.

  Rolex họ sản xuất 2.000 chiếc đồng hồ mỗi ngày, và là thương hiệu đứng thứ 3 trong top 50 thương hiệu giá trị nhất thế giới, điều đó có nghĩa họ đã được công nhận trên toàn thế giới. Thành lập từ năm 1905 Rolex đã trở thành thương hiệu đồng hồ sang trọng lớn nhất thế giới trong lĩnh vực đồng hồ. Được người nổi tiếng, siêu sao, doanh nhân và các lãnh đạo tin dùng, hãy bắt đầu sở hữu ngay một chiếc cho riêng minh ngay từ bây giờ.

  Bạn có thể tìm chúng tôi trên Google bằng từ khóa “Thu mua đồng hồ”, “Mua bán đồng hồ Rolex”,vv… một webstie giới thiệu dịch vụ cũng như sản phẩm của chúng tôi xuất hiện. Hãy tìm cho mình mẫu đồng hồ phù hợp nhất và gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn cần tư vấn thêm bất kỳ thông tin gì.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi 1chong2con
  Đang tải...


Chia sẻ trang này