Thông tin: Thư mục và tập tin trong các ứng dụng điều khiển trong C#

Thảo luận trong 'Học tập' bởi nuongitq, 4/11/2015.

 1. nuongitq

  nuongitq Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  5/8/2014
  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  8
  Thư mục và tập tin trong các ứng dụng điều khiển

  Bây giờ chúng tôi có ba nhiều thư mục và ba tập tin. Bạn có thể xem bin và thư mục obj trong Solution Explorer. Nhấn vào ConsoleApplication1, thứ hai từ trên. Sau đó nhấp vào biểu tượng Hiển thị tất cả các tập tin, vòng tròn màu đỏ trong hình trên:

  Tất cả các biểu tượng tập tin, C # 2012

  Các bin và thư mục obj sẽ xuất hiện. Nhấn vào biểu tượng mũi tên để các nhìn thấy những gì bên trong các thư mục (bạn sẽ không nhìn thấy tất cả các file trong các phiên bản trước của Visual Studio Express):

  Các thư mục bin và obj

  Điều quan trọng đối với chúng tôi là thư mục gỡ rối dưới bin. Bạn sẽ thấy tại sao nó quan trọng trong một thời điểm là. Tuy nhiên, đó là thời gian để viết một số mã!

  Khi bạn lưu công việc của bạn, C # sẽ tạo ra khá một vài thư mục và tập tin cho bạn. Click vào File trên thanh menu ở phía trên cùng của phần mềm Visual C # Express, sau đó Save All:

  File, Save All menu

  Vị trí mặc định cho các dự án tiết kiệm được là thư mục Documents trong Windows. Trong các tài liệu của thư mục mà bạn sẽ tìm thấy một số khác được gọi là Visual Studio, theo sau là một năm. Trong thư mục này sẽ có một gọi là Dự án. Công việc của bạn sẽ được lưu trong thư mục này.

  Bây giờ mở Windows Explorer (Giữ phím Windows trên bàn phím của bạn, sau đó bấm chữ "e"). Điều hướng đến vị trí thư mục trên. Trong hình dưới đây, chúng tôi đã sử dụng Windows Explorer để điều hướng đến thư mục Visual Studio 2013:
  >> Khóa học lập trình android cơ bản nâng cao

  Các thư mục trong thư viện Documents


  Nhấn đúp chuột vào thư mục dự án để xem bên trong của nó. Bạn sẽ thấy một thư mục có tên ConsoleApplication1. Kích đúp vào thư mục này và bạn sẽ thấy như sau:

  Folder View

  Vì vậy, có một thư mục khác gọi là ConsoleApplication1. Ngoài ra còn có hai tập tin: một kết thúc trong sln, và kết thúc bằng các Suo. Các tập tin sln là toàn bộ giải pháp. Có một cái nhìn tại Solution Explorer một lần nữa:

  Giải pháp Explorer

  Một đánh dấu màu xanh ở đầu trang sẽ chuyển đến file sln. Các tập tin Suo chứa thông tin về môi trường Visual Studio - cho dù những biểu tượng cộng được mở rộng trong Solution Explorer, những tập tin khác mà bạn đã mở trong dự án này, và một loạt các thiết lập khác. (Nếu bạn không thể nhìn thấy các tập tin Công cụ Suo nhấp chuột> Folder Option trong Windows Explorer. Trong Vista và Windows 7, bạn có thể phải bấm Sắp xếp> Layout> Menu Bar đầu tiên. Nhấp vào tab View, và chọn tùy chọn "Show các tập tin và thư mục ẩn ".

  Kích đúp vào thư mục ConsoleApplication1 của bạn, tuy nhiên, để xem bên trong của nó. (Cộng đồng năm 2015 người dùng sẽ thấy một file App.config thay vì tập tin ConsoleApplication1.csproj.user dưới đây.)

  Nguồn: lap trinh android
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi nuongitq
  Đang tải...


Chia sẻ trang này