“thu Thiền” Của Nhậm Gia Luân Chưa Hạ Nhiệt, “mỹ Nhân Mộ Bạch Thủ” Đã Lên Sóng

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi hayghetv, 19/6/2020.

 1. hayghetv

  hayghetv Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  3/6/2020
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Dù "Thu Thiền" xếp vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng các phim đứng đầu, nhưng về truyền thông thì Nhậm Gia Luân đang giữ ngôi vị đầu bảng. Nhờ thế mà những phim sắp lên sóng của nam diễn viên tạo được sự chú ý.

  [​IMG]

  Nội dung mới lạ và hấp dẫn cùng diễn xuất có hồn của Nhậm Gia Luân đã giúp Thu Thiền lẫn tên tuổi diễn viên nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Song song đó, bộ phim Mỹ Nhân Mộ Bạch Thủ mà Nhậm Gia Luân tham gia cũng lên sóng trong tháng này.

  [​IMG]

  Phim Mỹ Nhân Mộ Bạch Thủ là tác phẩm truyền hình do Nhậm Gia Luân và Trương Huệ Văn tham gia diễn xuất chính, bộ phim kể về mối tình ngược tâm của 2 nhân vật chính sau khi trải qua vô số gian nan trắc trở, đến cuối cùng thì cả 2 vẫn có được kết thúc có hậu. Với bộ phim lần này, Nhâm Gia Luân sẽ trực tiếp đảm nhận 2 nhân vật: với vai diễn Lâm Kính, Nhâm Gia Luân thể hiện vô cùng tốt tính cách liều lĩnh, không màng đến những việc tiểu tiết, chỉ tập trung làm những việc lớn. Còn với vai diễn Nạp Lan Việt – một Long Ngâm Thành đường chủ, Nhâm Gia Luân thể hiện sự hiếu thắng, máu chiến 1 cách đầy khôn khéo. Mộ Bạch Thủ kể về sự trợ giúp phụ thân Dung Tĩnh Phong có ý chí cứu thiên hạ. Dung Hoạ hành tẩu tứ phương giúp cha tìm kiếm Xích Hoa Châu.

  [​IMG]

  Không ngờ thế sự hiểm ác, gặp phải biến cố nàng gặp phải 1 vị tên Nạp Lan Việt ứng cứu, không biết chàng là Lăng Hư Các thiếu chủ. gia tộc của Nạp Lan Việt và Dung Hoạ đã có thù hận cả nghìn năm trước, nhưng một lần gặp đã yêu, hai người quyết định vứt bỏ thù hận, dùng tình cảm hoá giải ân oán. Nhưng Dung Tĩnh Phong đúng là nguỵ quân tử, hắn ta vì tư lợi muốn hại Nạp Lan gia tộc. Cùng lúc đó, Nạp Lan Việt được Minh giáo giáo chủ truyền thụ ma công, thiếu chút nữa bị tẩu hoả nhập ma, Nhưng Dung Hoạ tin tưởng Nạp Lan Việt có tính hướng thiện, âm thầm bảo vệ chàng, hai người kề vai chiến đấu, chẳng những diệt trừ Minh Giáo, còn công bố tội ác của Dung Tĩnh Phong cho toàn thiên hạ. Từ đó giang hồ thái bình.
  [​IMG]

  Trong phim, Nhậm Gia Luân phải đảm nhận đến 2 vai diễn. Một Lâm Kính khẳng khái, liều mình xông pha vì việc lớn. Và một Nạp Lan Việt - Long Ngâm Thành đường chủ hiếu thắng, khôn khéo. Hơn hết, Mộ Bạch Thủ lại còn là tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết kiếm hiệp nên phần lớn fan của nguyên tác rất trông chờ vào dự án này. Tuy nhiên, sau khi Cẩm Y Chi Hạ lên sóng, các fan hẳn đã rất yên tâm về diễn xuất của nam chính trong 2 vai diễn tới đây.
  [​IMG]
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi hayghetv
  Đang tải...


Chia sẻ trang này