Thụ Tinh Nhân Tạo Cực Tốt Nhất Tại Đồng Nai

Thảo luận trong 'Chào hỏi - làm quen' bởi Tin@1, 14/9/2018.

 1. Tin@1

  Tin@1 Thành viên mới

  Tham gia:
  14/6/2018
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Ngày nay phái nam mất khả năng làm cha do tinh trùng yếu, hay đối với nữ thì do tử cung không được khỏe.

  Thụ thai nhân tạo trong ống nghiệm
  Từ đó dẫn đến tình trạng hai vợ chồng chẳng thể có con trong 1 thì giờ dài. Nhưng đừng quá lo lắng vì hiện tại khoa học y tế đã tiến triển nhiều, việc có con vô cùng rất đơn giản. Ngày nay khá nhiều người có con bằng hình thức thụ thai bằng ống nghiệm. Vậy thụ thai bằng ống nghiệm là gì thì mời bạn cùng theo dõi chủ đề sau đây.

  I. Phải thụ tinh ống nghiệm IVF trong trường hợp nào?

  Thụ thai ống nghiệm (IVF) là một kỹ thuật đem tới hiệu quả thành công cao đối với các trường hợp:

  - Tắc và tổn thường vòi trứng hoặc không tồn tại ống dẫn trứng

  - Lạc nội mạc tử cung

  - Biểu hiện bất bình thường ở tinh trùng

  [​IMG]

  Thụ thai ống nghiệm IVF còn được ứng dụng cho các trường hợp vô sinh không rõ lý do tại cả vợ lẫn chồng hoặc trong thời gian dài không thể thụ thai với các bí quyết điều trị vô sinh khác.

  II.Quy trình làm thụ thai ống nghiệm IVF

  Điều mà những cặp vợ chồng thường để tâm khi ý định làm thụ tinh ống nghiệm IVF là thụ thai ống nghiệm mất bao nhiêu thời gian và trải qua những quá trình nào?

  Tùy tình huống cụ thể, người vợ được kích thích buồng trứng theo phác đồ không giống nhau. Thông thường, kể từ khi bắt đầu tiến hành thụ thai trong ống nghiệm đến khi biết kết quả có mang sớm nhất là mất 5 tuần.

  Tại trên nhà các thông tin cơ bản về việc thụ tinh trong ống nghiệm được nhiều phòng khám lớn áp dụng, để bạn biết rõ hơn về quá trình thụ thai ống nghiệm thì bạn có thể tham khảo qua link bài viết sau đây.

  Topic tham khảo thụ tinh nhân tạo trọng ống nghiệm: https://phongkhamnamkhoauytinnhat.blogspot.com/2018/09/thu-tinh-nhan-tao-trong-ong-nghiem.html
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Tin@1
  Đang tải...


Chia sẻ trang này