Thực Phẩm Bổ Sung Nào Tốt Cho Cơ Thể Khi Bị Thiếu Chất?

Thảo luận trong 'Dinh dưỡng' bởi Nutrition 4.0, 8/6/2021.

 1. Nutrition 4.0

  Nutrition 4.0 Góc chia sẻ kiến thức về sức khỏe và dinh dưỡng

  Tham gia:
  7/6/2021
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tình hình chung hiện nay, con người ngày càng có nhu cầu cao sử dụng các sản phẩm bổ sung cơ thể khi cảm thấy thiếu hụt dưỡng chất như Vitamin, Protein,…Bạn đã chắc chắn thấy được điều đó, qua những đứa trẻ bị còi xương, ăn nhiều nhưng không tăng cân và chiều cao. Người lớn cũng như thế, họ cần đủ dưỡng chất để phát triển cơ thể trưởng thành. Qua đây, xin phổ cập một số kiến thức về thực phẩm bổ sung, rõ hơn nhập khẩu từ nước ngoài như châu Âu…

  Mọi người đã nghe qua cụm từ chế phẩm dinh dưỡng, còn gọi là chất bổ sung dinh dưỡng. Ngày nay được gọi là thực phẩm bổ sung. Là những chất có nguồn gốc tự nhiên, nhằm bổ sung dinh dưỡng cho bữa ăn thiếu chất dưới dạng nén, viên, lỏng.

  Đối với cơ thể người bình thường là trẻ vị thành niên hay công viên chức, văn phòng….các cơ thể này đa số ít vận động hơn các vận động viên: điền kinh, gymer…Chỉ đơn giản ăn các món ăn cơ bản hằng ngày. Việc thiếu hụt vitamin vẫn xảy ra. Nếu không xảy ra việc sử dụng vitamin & protein là điều cần thiết. “Không bổ ngang cũng bổ dọc” bạn có thể điều chỉnh lượng vitamin hằng ngày, bằng chế độ ăn uống. Tránh tình trạng thừa vitamin.

  Đối với thể trạng người tập gym, vận động viên vitamin & protein là rất cần thiết. Sức mạnh, dẻo dai, bền bỉ liên quan đến cơ bắp, sức đề kháng. Thể trạng con người đạt sức khỏe tốt nhất khi biết kết hợp giữa ăn uống và luyện tập thể thao. Tập gym nên bổ sung protein nuôi dưỡng cơ bắp, cung cấp oxi cho cơ bắp không bị oxi hóa, tránh tình trạng teo cơ.

  Như vậy làm sao để bổ sung vitamin & protein khi chúng ta không vận động, không có chế độ ăn uống. Vận động, chú trọng ăn uống nhưng muốn cơ thể phát triển hơn nữa. Giải pháp chỉ có thể là thực phẩm bổ sung.

  Thực phẩm bổ sung mua thương hiệu nào tốt? thương hiệu nào uy tín trên thị trường? Sản phẩm nào đạt chất lượng an toàn của bộ y tế?

  Các bạn cũng đã thấy, khi mua hàng việc lựa chọn thương hiệu tốt cũng lấy đi không ít thời gian và tiền bạc. Bạn phải so sánh các thành phần, dữ liệu về sản phẩm, thương hiệu công ty, cấu trúc dinh dưỡng… Thời đại công nghệ 4.0. Ngồi tại nhà cũng tra cứu được thông tin sản phẩm, độ an toàn được đánh giá qua các report đẹp mắt trên trang

  Tìm kiếm Google có thể ra hàng tá các sản phẩm cùng loại, cùng thành phần, cùng chất dinh dưỡng. Nhưng xin lỗi:”chúng ta không thuộc về nhau” trên Google xuất hiện cùng lúc nhiều nhãn hàng, với các website đa dạng nhiều sản phẩm khiến bạn choáng ngợp, khi bạn là tấm chiếu mới lần đầu đi mua vitamin & protein.
  [​IMG]

  SOWELO
  Đây là thực phẩm bổ sung giúp bổ sung các chất dinh dưỡng với thành phần Omega-3, D3+ K2+ VIT E. Các bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm SOWELO trên https://vutinhnutrition.com/

  Nguồn gốc sản phẩm này đến từ USA.

  Ban đầu có lẽ bạn băn khoăn về sử dụng sản phẩm đạt hiệu quả không. Xin thưa mỗi loại sản phẩm sẽ phù hợp với từng cá nhân có thể trạng cơ thể khác nhau. Bạn bị thiếu vitamin E bạn sử dụng thực phẩm sung vitamin B thì không hiệu quả nhé. Gây tình trạng thừa vitamin ảnh hưởng đến sức khỏe, hệ tiêu hóa.

  Nên nhớ bạn nhận ra cơ thể mình thiếu chất dinh dưỡng nào, hoặc bác sĩ khuyến cáo bạn thiếu vitamin nào để bổ sung.

  Thói quen tiêu dùng, một số người có thói quen bổ sung vitamin qua thức ăn, hoặc thuốc bổ được mua ngoài nhà thuốc. Như vậy cơ thể chúng ta có sử dụng đúng mục đích.

  Khuyến nghị nên sử dụng các thực phẩm bổ sung nhập khẩu từ Mỹ, và các nước Tây Âu khác. Vì cơ chế dinh dưỡng, thành phần dinh dưỡng đạt tiêu chuẩn của bộ y tế thế giới. Được chế biến từ các nguyên liệu tự nhiên từ thực vật động vật không sợ các sản phẩm nhập lậu không rõ nguồn gốc.

  Mọi người hay ngại sử dụng thực phẩm bổ sung do quan ngại các vấn đề về nguồn gốc, uy tín, chất lượng. Hãy để https://vutinhnutrition.com/ làm điều đó. Sản phẩm của Vũ Tính được nhập khẩu trực tiếp từ USA nên sản phẩm có giới hạn một thời điểm nhất định. Cam kết đảm bảo chất lượng, cung cấp chế độ dinh dưỡng cho thể hình Việt. Thể trạng người Việt vốn dĩ đã thấp hơn các nước phương Tây. Hy vọng bài viết này cung cấp cho bạn thêm cách sử dụng thực phẩm bổ sung hiệu quả, và đạt chất lượng. Vì một cộng đồng to lớn và khỏe mạnh, chung tay bổ sung vitamin để nang cao sức khỏe.
   

  Attached Files:


  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Nutrition 4.0
  Đang tải...


Chia sẻ trang này