Tranh luận: Thức Uống Năng Lượng + Rượu = Tử Vong?

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi quaynong, 6/4/2016.

 1. quaynong

  quaynong Thành viên chính thức

  Tham gia:
  10/2/2016
  Bài viết:
  253
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  18
  Điều gì xảy ra khi bạn kết hợp thức uống năng lượng với rượu? Theo chuyên gia y tế, trộn thức uống năng lượng vào rượu rất nguy hiểm khi uống, thậm chí gây tử vong.
  [​IMG]

  Tiêu thụ hỗn hợp 2 loại đồ uống này như bắn phá toàn bộ hệ thống cơ thể của bạn. Hiện nay, không có đủ bằng chứng khoa học để giải thích đúng lý do tại sao hỗn hợp này lại rất nguy hiểm, nhưng các chuyên gia y tế cảnh báo không nên thử hỗn hợp này.

  Có rất nhiều người có thói quen pha trộn cả hai thức uống năng lượng và rượu với nhau. Điều đó có thể dẫn đếnđau tim và nó đã xảy ra trong một số trường hợp.

  Thêm những sự thật về cả hai loại đồ uống chết người này.

  1. Tiêu thụ liều cao của thức uống năng lượng có thể gây ra hội chứng POTS. Rối loạn này có thể gây ra mệt mỏi mãn tính.

  2. Những đồ uống năng lượng cũng được liên kết với không dung nạp tư thế đứng, tình trạng mà làm cho trái tim của bạn đập nhanh hơn bình thường khi đứng lên từ vị trí ngủ.

  3. Rượu là một chất độc thần kinh nguy hiểm. Một số loại rượu làm tăng vọt mức insulin của bạn và cũng có thể gây ra bệnh tiểu đường.

  4. Nếu bạn tiêu thụ đồ uống năng lượng thường xuyên, nó có thể có nghĩa là cơ thể bạn thiếu năng lượng, là tình trạng không bình thường. Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ.

  5. Các chuyên gia y tế nói rằng, một số yếu tố như điều kiện cuộc sống căng thẳng, thiếu ngủ, trầm cảm, dinh dưỡng kém và cảm xúc tiêu cực cũng có thể làm tăng sự ham muốn để thử nghiệm trộn nước tăng lực với rượu.

  6. Những người bị căng thẳng hay lo lắng nên tránh xa hoàn toàn cả rượu và đồ uống năng lượng. Nếu không, sức khỏe tinh thần và thể chất của họ có thể mất ổn định.

  7. Cũng như thức uống năng lượng, tiêu thụ nhiều caffeine và các chất làm ngọt nhân tạo gây ung thư và tử vong. Tốt hơn hãy tránh xa chúng.

  Theo Sức Khỏe & Tình Yêu (skvty.com).
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi quaynong
  Đang tải...


Chia sẻ trang này