Sài Gòn: Thuê Căn Hộ Tân Bình Cho Con Học Đại Học Ra Ở Riêng Có Được Không?

Thảo luận trong 'Nhà đất' bởi chothuenha1458, 8/6/2023.

 1. chothuenha1458

  chothuenha1458 Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  14/8/2021
  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Nhiều bậc phụ huynh hiện nay đang băn khoăn không biết có nên thuê căn hộ để cho con học đại học ra ở riêng hay không. Người cho rằng là có vì con cái cần được tự lập sớm, nhưng người thì cho rằng chỉ những ai không có nhà ở thành phố mới cần thuê trọ hay căn hộ để sống. Nhiều ý kiến khác nhau xoay quanh vấn đề này, vậy thì hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời ở nội dung bài chia sẻ ngắn dưới đây nhé.

  Đầu tiên, cần phân tích về nhu cầu của từng gia đình mong muốn có đủ tài chính để đưa con mình ra thuê căn hộ Tân Bình để sống hay không. Vì nói gì thì nói, giá thuê căn hộ Tân Bình hiện nay rẻ nhất cho loại hình căn hộ dịch vụ cũng đã rơi vào khoảng 5 triệu đồng/tháng chưa bao gồm các loại phí như: phí dịch vụ, dọn dẹp, internet, gửi xe, điện, nước… Chính vì thế nếu gánh thêm khoảng chi phí này, thì ắt hẳn tiền để cho con học đại học ra ở riêng sẽ vào khoảng từ 6 - 7 triệu/tháng. Đó là chỉ riêng tiền ở, chưa đến các loại tiền sinh hoạt ăn uống cá nhân của con. Như vậy bài toán về chi phí vô cùng quan trọng nếu như các gia đình muốn thuê chung cư Tân Bình để con ra ở riêng.

  Kế nữa là thuê ở đâu? Hiện nay có nhiều website cũng như ở trên mạng xã hội có rất nhiều đơn vị chuyên cho thuê căn hộ. Giữa muôn vàn địa chỉ, gia đình phải cân nhắc thuê ở đâu để uy tín, vì đã có rất nhiều bị lừa cọc hoặc đưa đi xem căn hộ ảo khiến người thuê mất tiền. Một gợi ý nếu như gia đình nào vẫn giữ quyết định thuê căn hộ quận Tân Bình cho con học đại học sống riêng thì có thể lựa chọn trang https://thuecanho123.com/ho-chi-minh/quan-tan-binh.html của Thuecanho123.com nhé. Đây là trang lớn nhất Việt Nam hiện nay chỉ đang cho phép duy nhất về mảng căn hộ chung cư cho thuê, chính vì thế các gia đình có thể an tâm lựa chọn.

  Cuối cùng, dù các gia đình có quyết định thuê nhà cho con của mình ra ở riêng hay không thì hãy nhớ tham khảo ý kiến của các con mình đã nhé. Hy vọng nội dung bài viết này đã mang đến những thông tin vô cùng hữu ích dành cho các bậc phụ huynh và các bạn độc giả.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi chothuenha1458
  Đang tải...


Chia sẻ trang này