Toàn quốc: Thuế Nhập Khẩu Là Yếu Tố Quan Trọng Trong Kinh Doanh.

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi nmh2222, 14/6/2018 lúc 12:39 AM.

 1. nmh2222

  nmh2222 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  7/6/2018
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Thuế nhập khẩu là yếu tố quan trọng trong kinh doanh. Bạn có ý định nhập quần áo Trung Quốc nhưng còn đang thắc mắc về mức giá nhập khẩu quần áo từ Trung Quốc? tất cả thông tin về mức thuế và cách nhập quần áo Trung Quốc về Nước ta có hết trong bài viết sau đây nên bạn đừng bỏ lỡ nhé.

  Thuế nhập khẩu quần áo từ Trung Quốc
  Thuế nhập khẩu và thuế giá trị gia tăng là hai thủ tục bắt buộc phải làm khi nhập khẩu bất cứ một thứ đồ đạc nào về nước, nhập khẩu quần áo từ Trung Quốc về nước là trường hợp không ngoại lệ. Mỗi loại sản phẩm sẽ có thể một mã số HS thay thế nhau. Người ta thường căn cứ vào các yếu tố như tính chất, cấu tạo đồ đạc được nhập khẩu để xác định mã số HS của mặt hàng đó. Để tra mức thuế nhập khẩu quần áo từ Trung Quốc, bạn cần tra mã số HS của mặt hàng quần áo mình nhập rồi tra trong thông tư số 156/2011/TT-BTC của Bộ tài chính về việc ban hành Danh mục hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu VN được ban ngày vào ngày 14/11/2011.

  Tự nhập khẩu quần áo từ Trung Quốc
  Quần áo là mặt hàng thiết yếu trong đời sống hằng ngày, đòi hỏi phải cải tiến thay đổi về kiểu dáng liên tục để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. với quần áo sản xuất tại Việt Nam, chất liệu vải tốt, các đường chỉ, cắt may khéo léo nhưng bởi phải nhập khẩu vải từ nước khác nên giá thành thường tương đối cao, kiểu dáng cũng không có thể nhiều, đôi khi nắm bắt xu hướng thời trang thế giới chậm hơn. Trong khi đó quần áo ở Trung Quốc lại rất nổi tiếng về chất lượng, kiểu dáng thời trang và giá thành phù hợp. Đây chính là Nguyên nhân tại sao người buôn bán quần áo ở Việt Nam hay các nước ngoài đều muốn nhập khẩu quần áo từ Trung Quốc về bán. Giá thánh không đắt, đi lại không gặp rất nhiều khó khăn mà mức thuế nhập khẩu không đắt nên về nước buôn bán cho lợi nhuận rất cao. Một trong những mặt hàng nổi tiếng ở Trung Quốc đó là quần áo Quảng Châu. Để tự nhập khẩu quần áo Trung Quốc, bạn cần làm được những điều sau đây:

  + nghiên cứu các quy tắc và các quy định xuất, nhập khẩu của Trung Quốc và của Việt Nam, về nghĩa vụ và thuế má nhập khẩu.

  + Làm hồ sơ hải quan xin cấp giấy phép nhập khẩu

  + lựa chọn một nhà cung cấp hợp lý về giá cả, số lượng quần áo mình cần nhập. Xây dựng mối quan hệ cá nhân với nhà cung cấp để được hưởng rất nhiều ưu đãi khi mua hàng.

  + Xem xét hình thức vận chuyển quần áo về nước
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi nmh2222

Chia sẻ trang này