Toàn quốc: Thùng Đựng Rác Thải Y Tế Gồm Những Loại Nào?

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi quoctruong141, 15/12/2020.

 1. quoctruong141

  quoctruong141 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  12/12/2020
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Thùng đựng chất thải rắn phân loại tại nguồn

  Được dùng để thu gom chất thải không sắc nhọn, bên ngoài hộp có vạch mức ¾ chiều cao của thùng với dòng chữ “Không đựng quá vạch này” và được in biểu tượng theo quy định của bộ y tế (TT số 58/TTLT-BYT-BTNMT). Sản phẩm thường được dùng là: Thùng rác y tế 15l và thùng rác y tế 20 lít

  Thùng rác để lưu trữ vận chuyển chất thải
  Được dùng để thu gom – vận chuyển chất thải không sắc nhọn, bên ngoài thùng có vạch mức ¾ chiều cao của thùng với dòng chữ “Không đựng quá vạch này” và được in biểu tượng theo quy định của bộ y tế (TT số 58/TTLT-BYT-BTNMT). Thùng rác nhựa 120L có bánh xe hoặc các loại thùng rác cỡ lớn: 240 lít, 1000 lít có 2 ngăn & có bánh xe là loại thùng rác thường được sử dụng.

  [​IMG]

  Hộp đựng vật sắc nhọn
  - Hộp y tế đựng vật sắc nhọn được dùng để thu gom, thu gom chất thải sắc nhọn, lây nhiễm, nguy hiểm: mũi kim tiêm, đầu sắc nhọn của kim truyền, kim chọc dò, kim châm cứu, lưỡi dao mổ, đinh, cưa, và các vật sắc nhọn khác...

  Thùng đựng chất thải rắn trên xe tiêm
  - Thùng rác nhựa nhỏ dùng để thu gom chất thải không sắc nhọn, bên ngoài hộp phải có vạch mức ¾ chiều cao của hộp với dòng chữ “Không đựng quá vạch này” và được in biểu tượng theo quy định của bộ y tế (TT số 58/TTLT-BYT-BTNMT). Ngoài ra còn một số loại vật tư khác như: xe thu gom rác, xe đẩy chở đồ vải, đồ tiêm ... cũng là những sản phẩm thiết bị y tế mà Hành Tinh Xanh đang cung cấp.

  [​IMG]

  Báo giá thùng rác y tế các loại.
  Công ty Hành Tinh Xanh chuyên cung cấp thùng rác y tế, thùng rác nhựa composite, thùng rác HDPE, thùng rác inox,..chất lượng với giá thành rẻ nhất trên thị trường.. Hỗ trợ vận chuyển và giao hàng tận nơi toàn quốc!

  Gọi ngay hotline 0981228766 - 0912026829 để được tư vấn sản phẩm phù hợp báo giá thùng rác y tế nhanh chóng! Cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi quoctruong141

Chia sẻ trang này