Toàn quốc: Thuố C N.am Bát Bảo Thang Trị Họng Hạt Mãn Tính- Amidan- Ho Kéo Dài- Khàn Tiếng. Hiệu Quả Bất Ngờ!

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi me_soctx, 2/11/2012.

Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.
 1. me_soctx

  me_soctx Một ngày..Tớ giúp đc bạn!

  Tham gia:
  4/10/2012
  Bài viết:
  2,151
  Đã được thích:
  663
  Điểm thành tích:
  773
  BÀI THUỐ.C NA.M BÁT BẢO THANG CHỮA V.IÊM HỌNG HẠT, HỌNG MÃN TÍNH, AMIDAN MÃN TÍNH , HO KÉO DÀI, KHÀN TIẾNG, M.ẤT TIẾNG

  *
  Mọi người trước khi vào đọc nội dung bài thuốc bên dưới của TOPOIC này, xin đọc trước vài nguyên tắc cụ thể của TOPIC trong suốt suốt 11 năm qua (từ năm 2012-2022)

  1. Bài thuốc chia sẻ công khai 8 VỊ CHÍNH và gia giảm phương thang theo từng trường hợp cụ thể để chữa tận gốc ( Lưu ý: để cắt được bài thuốc này thì thầy thuốc phải hiểu và biết về bài thuốc để cắt đúng vị và nhất là gia giảm phương thang theo tỷ lệ nhất định của từng vị và biểu hiện bệnh của từng người thì mới cho hiệu quả chữa bệnh. Chứ không phải như nhiều bạn nghĩ cứ lấy mỗi thứ 1 ít, thậm chí nhiều khi còn sai vị, sai bộ phận cần lấy xong mang đun uống thì ko khỏi được đâu ), mình luôn sẵn sàng gửi thuốc cho những ai thực sự tin tưởng và cần chữa dứt điểm bệnh này, cũng nói thêm là nếu thấy tin tưởng thì hãy đặt , còn có lăn tăn hoặc chưa sẵn sàng thì cũng nên cân nhắc cho kỹ, đừng vội, kẻo vừa uống vừa lo tâm bệnh có khi còn khó chữa hơn bệnh thật, và mình cũng không muốn gửi Bát Bảo Thang cho những trường hợp này. Tất cả dựa trên tinh thần tự nguyện và sự quyết định lựa chọn tốt nhất của mọi người.

  2. Mọi người chỉ đặt thuốc khi chắc chắn có bệnh này, cụ thể là đã thăm khám tại bệnh viện và có kết luận về bệnh. Các em dưới 18T không tự ý đặt thuốc, phải có ý kiến của phụ huynh, nếu không chị cũng không gửi thuốc cho đâu.

  3. Bài thuốc này hiệu quả, khỏi dứt điểm bệnh thì hẳn rất nhiều người đã đặt thuốc uống trong suốt 11 năm qua ở đây cả TRONG NƯỚC và NGOÀI NƯỚC gọi về đã biết quá rõ rồi, không cần phải bàn thêm (các bạn kéo xuống phía cuối cùng bài viết này mình đã chụp và cung cấp rất rõ ràng phản hồi khỏi hoàn toàn bệnh của một trong số rất nhiều người uống đã chấm dứt bệnh và kèm theo phiếu chuyển thuốc có dấu pháp nhân của bưu điện (nếu ai cần thẩm định đúng sai thì xin mời liên hệ mình cho xem PHIẾU CHUYỂN GỐC , luôn rất sẵn lòng, vì người thật việc thật nên chẳng có gì phải úp mở-mình có thể Nhận Kèo với bất cứ ai phát hiện có gì gian dối trong các phản hồi và phiếu chuyển mình đăng cuối bài ), trên phiếu ghi họ tên địa chỉ cụ thể của chính người uống đó ở các vùng miền khác nhau trên toàn quốc và đường đi của thuốc đến tay người nhận trên hệ thống bưu điện để minh chứng cho người thật việc thật CHỨ KHÔNG PHẢI NÓI SUÔNG).


  Hoặc mọi người có thể click vào post 1post 2 (2 dòng màu tím ngay bên dưới) trong FACEBOOK này của mình để kiểm chứng người thật việc thật đã uống bài thuốc này mình gửi 3-4 năm trước, giờ quay lại phản hồi thế nào! (Với mỗi phản hồi các bạn có thể vào thẳng trang facebook chính của người đó để biết được họ chính là những người từ anh lái xe, cô nội trợ, em công nhân, bạn văn phòng...những thầy cô giáo do bệnh nghề nghiệp đến những anh chuyên đi làm thiện nguyện...nhưng bệnh không trừ ai, và chỉ đến khi gặp bài thuốc này!)

  Post 1: https://www.facebook.com/viemhonghatmantinh/posts/1333675973357652
  Post 2: https://www.facebook.com/viemhonghatmantinh/posts/969470379778215

  Bài thuốc hiệu quả đã được chứng minh bằng thực tế mọi người uống khỏi dứt bệnh và phản hồi trở lại bằng người thực việc thực rất nhiều, ngoại trừ số rất ít do yếu tố cơ địa hoặc để biến chứng nặng để đến lúc tìm đến thuốc khá muộn.

  Trân trọng!


  UPDATE 2022 TOPIC và bài viết này của mình đã chính thức bước sang năm thứ 11 (từ 2012-2022), đồng nghĩa với việc từng ấy thời gian mọi người tin tưởng đặt thuốc và giúp cho biết bao người khỏi dứt điểm căn bệnh mãn tính này, do công việc của mình có lúc rất bận nên có nhiều đợt mình ít vào diễn đàn, nhưng mình vẫn rất nhiệt tình gửi giúp những ai đang cần thuốc. Các bác, cô chú, anh chị, các bạn cần hỏi gì về bài thuốc này (kể cả đặt thuốc hoặc ko đặt thuốc) cứ ới mình vào số ĐT 0976 493 977 (Hiện tại mình vẫn dùng số Vietell này) hoặc 0994 997 977(số này hiện tại ko gọi đc do nhà mạng này dừng hoạt động) (Trong suốt 10 năm qua mình chỉ sử dụng 2 số đt này để đặt thuốc giúp mọi người, để tránh giả mạo hoặc nhầm lẫn với các loại thuốc khác các bạn ới trực tiếp theo 2 số ĐT mình cho bên trên. Lưu ý: Các bạn đặt bài thuốc "Bát Bảo Thang" nào đó từ những trang web tự xưng, tự dựng khác mà không đặt từ topic này của mình thì mình cũng khẳng định luôn là đó KHÔNG PHẢI là bài thuốc nam Bát Bảo Thang này nhé, những trường hợp này mình ko đảm bảo và ko biết phải nói thế nào về chất lượng, hiệu quả của thuốc. Vì bài thuốc nam Bát Bảo Thang do chính mình gửi cho mọi người thì mình mới khẳng định đó là đúng, còn các chỗ khác các bạn tự tìm hiểu cân nhắc lựa chọn sáng suốt và mình không có ý kiến - Bài Thuốc Bát Bảo Thang là thuốc na.m dạng Lá (chứ không phải dạng Bột,Viên hay Nước... gì hết cả nhà nhé) nên các vị thuốc rất rõ ràng và lành tính được dân mình thu hái phơi khô, bạn hoàn toàn nhìn thấy mình đang uống gì, thuốc chỉ phải đun khoảng 20-30 phút để uống. Thuốc có thể để nguội đóng chai mang đi làm uống tiện lợi. Mình quan niệm thuốc không phải bánh kẹo hay những thứ khác nên tuyệt đối không sỉ, lẻ gì hết nên nhiều bạn có ý định lấy nhiều vượt quá một liệu trình mà mình không rõ lý do cụ thể thì chắc chắn mình cũng ko gửi cho đâu, dù có trả gấp nhiều lần tiền, nên các bạn hoàn toàn thông cảm!

  Chia sẻ: Bài thuốc n.am BÁT BẢO THANG chữa VIÊM HỌNG HẠT- VIÊM HỌNG MÃN TÍNH - AMIDAN - HO KÉO DÀI (Nếu có nguyên nhân từ viêm xoang, viêm mũi dị ứng, trào ngược dịch vị thì thuốc có tác dụng chữa từ gốc bệnh). Đặc biệt chữa dứt điểm Ho khan, Ho có đờm, Ho đằng hắng kéo dài dai dẳng

  Lưu ý: Bài thuốc nam Bát Bảo Thang này có tác dụng chữa cả viêm xoang mãn và viêm mũi bởi vì: chữa viêm họng hạt (viêm họng mãn tính, viêm họng cấp) là chữa ngọn của bệnh, Còn trị gốc bệnh là: Viêm đơn hoặc đa Xoang (Gồm 4 cặp Xoang), Viêm Xoang mũi dị ứng, viêm amidan, trào ngược dịch vị dạ dày.. lâu ngày gây Viêm họng hạt (Viêm họng mãn tính). Bài thuốc này có tác dụng chữa khỏi từ gốc bệnh, gốc bệnh khỏi hẳn thì ngọn bệnh cũng sẽ tự khỏi. Tùy từng trường hợp có gốc bệnh là trào người hay viêm xoang gây viêm họng hạt hay chỉ đơn giản bị viêm họng hạt thì thuốc sẽ giam giảm để chữa tận gốc.

  Nguyên nhân ra đời topic này: Chào cả nhà! Chẳng là trước đây có một mẹ mở một Top "Có mẹ nào biết chỗ chữa viêm họng hạt giúp e với" (Đây là đường link Top của mẹ ý hỏi http://www.lamchame.com/forum/shothread.php/569808-Có-mẹ-nào-biết-chỗ-chữa-viêm-họng-hạt-giúp-em-với) Mình vào comment chia sẻ rằng:
  "Lại cái vụ này. E và ông xã em đều bị nặng giờ khỏi hẳn rồi khỏi rồi, không biết có bác nào bị như em không, e bị thì khủng khiếp lắm, mủ trắng đầy họng, vỡ ra toàn mủ ăn cháo cũng không ăn nổi có khi phải nghỉ làm cả tuần. Nặng quá có lần phải đi tiêm nhưng chỉ được qua lúc đó, nhất là giao mùa như thế này họng lại yếu, viêm họng liên tùng tục, rồi chuyển dần sang họng hạt, amidan người cứ quắt queo vì mấy cái bệnh này. May quá người nhà em ở quê lấy cho em của cái ông thầy ở quê một liều thuốc nam e nhìn thấy các loại lá, lúc đầu định không uống sau nể quá nên uống. Vậy mà chỉ 1 liệu trình uống khỏi liền, rồi ông xã e khi bị cũng uống khỏi dứt điểm. Hơn 1 năm nay rồi 2 vợ chồng thấy ngon lành cành đào, không thằng nào bị lại nữa. Vụ này phải rất cám ơn u chồng."

  Sau đó rất nhiều bạn nhắn tin riêng cho mình để hỏi về bài thuốc, mình đã chia sẻ bài bài thuốc N.am đó là "Bát Bảo Thang" và các bạn ý nhờ đặt thuốc rất nhiều. Và có những phản hồi rất hiệu quả sau khi uống thuốc Nam đó, mình cop nguyên văn câu phản hồi của mình tiếp theo bên Top đó sau khi có nhiều bạn nhắn tin hỏi mua:
  "Hiiiiiiiii, bạn ơi chia sẻ của mình hoá ra rất nhiều bạn quan tâm guỉ tin nhắn đặt thuốc giúp.

  Mình đã đăt thuốc cho các bạn gọi điện, inbox cần thuốc. Chắc 1-2 ngày nữa là có. Đấy chính bài thuốc Bát Bảo Thang gồm 8 vị: Cỏ cứt lợn, kim ngân hoa, ké đầu ngựa, dây vằng sẻ, dàn xay, bạc thau, bạch đồng nữ, hà thủ ô. Nhưng để mua ở hiệu thuốc trên này thì ko chỗ nào có đủ vị, với lại mình cũng không biết liều lượng thế nào để phân thang thuốc. Truớc mình để dứt điểm uông 10 thang theo thầy thuốc chỉ dẫn, mà đơn giản lắm chỉ đun với nuớc không phải sắc gì cả, và đóng chai mang đến cơ quan uống bình thường thay nước lọc nhé, nó dễ uống chứ không hề khó uống
  . Nếu bạn nào thực sự cần thuốc để lại pm trên Top hoặc gửi tin nhắn cho tớ theo nick me_soctx, hoặc ới tớ theo số o994 997 977 tớ gửi thuốc".

  Kết quả: Vì vậy để tiện cho những ai cần thuốc chữa Viêm Họng Hạt Mãn Tính tớ mở Top này để cả nhà tiện theo dõi.

  *Cách đặt thuốc:


  - ĐT của mình: 0976 493 977
  - Giá thuốc: 500.000đ/10 thang (uống trong 10 ngày )

  -Cách Thanh Toán Tiền Thuốc: Các tỉnh mình gửi qua đường bưu điện, sau đó tiền thuốc+tiền phí chuyển phát nhanh mình sẽ báo lại rồi mọi nguời khi nhân được thuốc sẽ trả tiền cho nhân viên bưu điện khi họ mang thuốc đến nhà (nhân viên bưu điện là người thu hộ tiền thuốc cho tớ :D).( Trước đây tớ thường chuyển thuốc cho mọi người trước, sau đó mọi người chuyển tiền vào tài khoản của tớ sau khi nhận được thuốc vì tớ ko lăn tăn mấy vụ tớ chuyển thuốc truớc, do xuất phát từ ý nghĩ mọi người đều cần thuốc u luôn, tớ phương châm giúp người là chính+sống cần có niềm tin chứ nếu đúng nghĩa buôn bán thì thường là mọi người phải chuyển tiền vào tài khoản truớc. Mặc dù bị người nhà cảnh báo là tin người quá :( Vì thực sự là tớ tự tin ko ai lỡ hại hay lừa mình cả, nhưng thật là bùn...đã có 2 người ko chuyển trả lại tiền thuốc cho tớ, nhưng tớ cũng sẽ...cho qua dù bùn ít mà thây thất vọng nhìu, hãy để lương tâm tự phán xét. Cuộc sống còn dài và mọi thứ đều có cái giá của nó)
  Còn tại HN thì vui lòng qua lấy, hoặc tiện đường đến cq tớ có thể mang cho, nếu các bác ko đi được thì tớ gọi ship của các mẹ trên DD giúp thì lại phải thêm phí ship.

  >>Để mọi người không chờ lâu nữa, dưới đây là toàn bộ thông tin về bài thuốc nam Bát Bảo Thang với các vị thuốc cụ thể như thế nào, biểu hiện bệnh ra sao, và những người uống đã khỏi hoàn toàn. Các bạn muốn uống thuốc thì nên đọc hết phần nội dung quan trọng dưới đây nhé, để không bỏ lỡ cơ hội chữa bệnh với bài thuốc quý này này:

  Bài thuốc: BÁT BẢO THANG

  * Thành phần gồm 8 vị thuốc:
  1-Cỏ *** lợn (Viêm xoang mũi dị ứng-Kháng dị nguyên)

  http://www.lrc-hueuni.edu.vn/dongy/show_target.plx?url=/thuocdongy/C/CoCutLon.htm&key=&char=C
  2- Kim ngân hoa (Thanh nhiệt, tiêu độc, nhuận phế, chữa ho...)
  3- Ké đầu ngựa (Thanh nhiệt, tiêu độc,chữa viêm mũi dị ứng...)
  4- Dây Vằng sẻ (Tiêu độc-Trị viêm mãn tính, bổ dưỡng tỳ vị,...)

  http://vi.wikipedia.org/wiki/Vằng
  5- Dàn xay (Có nơi gọi là Cây Giằng Xay hay là cây cối xay, bổ khí)
  6- Bạc thau(Tiêu viêm, lợi thấp, hóa trệ, giảm đau,...)
  http://dongyvietnam.net/modules.php?name=News&op=views t&sid=17
  7- Bạch đồng nữ (Trị ho, mát gan, lợi mật,...)
  8- Hà thủ ô đỏ (Bổ huyết, an thần...)

  "Nguồn internet"

  Chú ý:Các vị thuốc trên không được sai vị nào, mỗi vị cần lấy đúng bộ phận cần lấy, thang thuốc phải đuợc cắt theo đúng tỷ lệ nhất định thì mới cho hiệu quả chữa bệnh. Các vị thuốc trong bài thuốc Bát Bảo Thang là các vị thuốc N.am (chứ ko phải vị thuốc Bắc nhé) nên 8 vị đều là những loại thảo dược cây cỏ rất lành có tại đất nước Việt Nam mình, có thể một trong số các vị đó không còn xa lạ với những bạn đã từng sống tại các vùng quê ở VN.
  * Chỉ định: Viêm họng hạt, viêm họng mãn tính, amidan (Nếu có nguyên nhân từ viêm xoang mãn, viêm mũi dị ứng thì thuốc có tác dụng chữa từ gốc bệnh)

  * Cách sử dụng và kiêng: Có hướng dẫn sử dụng chi tiết kèm theo thuốc

  Tài liệu tham khảo: Đã có rất nhiều bài báo viết về bài thuốc "Bát Bảo Thang" này trình bày chi tiết biểu hiện của bệnh và tác dụng của bài thuốc, sau đây là một trong số đường link viết về bài thuốc này http://kids.vuongquocnhi.vn/n/1/76/556/thuoc-nam-dieu-tri-benh-viem-hong-hat. Để tiện theo dõi tớ COPY ra đây cho cả nhà nhứ sau:

  BIỂU HIỆN CỦA BỆNH TỪ ĐÓ ĐÚC KẾT RA BÀI THUỐC NAM BÁT BẢO THANG NÀY:

  Viêm họng hạt hay còn gọi là viêm họng mãn tính là một bệnh rất thường gặp
  Biểu hiện của bệnh viêm họng hạt: là cảm giác vướng víu, ngứa rát thường xuyên trong họng; ho và khạc đờm (quánh dính hoặc trắng nhầy) thường xuyên (nhất là sáng sớm, khi ngủ dậy). Nhiều người bệnh do ngứa họng nên hay khậm khạc, dặng hắng. Khám tại chỗ thấy thành bên họng hơi đỏ, thành sau họng có những hạt trắng. Khi sức đề kháng của cơ thể bị giảm sút (do nhiễm virus, làm việc căng thẳng, thay đổi thời tiết), bệnh có thể nặng lên thành một đợt viêm họng cấp (đau họng, sốt, ho khạc đờm đặc...)
  Viêm họng hạt đến nay vẫn được coi là một bệnh khó điều trị dứt điểm. Các phương pháp điều trị tích cực như đốt lạnh (dùng nitơ lỏng), khí dung kháng sinh tại chỗ... không cho kết quả lâu dài.
  Muốn điều trị bệnh này phải điều trị những viêm nhiễm xung quanh theo chỉ định của thầy thuốc. Ðốt điện hạt viêm chỉ là điều trị triệu chứng mà thôi. Nếu chỉ đốt hạt đơn thuần mà không điều trị viêm nhiễm xung quanh, bệnh sẽ dễ tái phát.
  Theo Đông y ,xếp viêm họng hạt thuộc chứng “mạn hầu tý” (mạn có nghĩa: lâu ngày; hầu tý có nghĩa: cổ họng bị nghẽn tắc) - Rất khó chữa trị.
  Nguyên nhân chủ yếu dẫn tới “mạn hầu tý” là do: phế thận âm hư, tỳ vị hư nhược, thận dương hư suy.
  Biểu hiện viêm họng hạt: Cổ họng nghẽn tắc, sùi lên như những chuỗi hạt.
  Mạn hầu tý có thể do ngoại tà (tác nhân gây bệnh từ bên ngoài) hoặc nội nhân gây nên. Ngoại tà chủ yếu liên quan tới nhân tố môi trường và thời tiết khí hậu. Nội nhân phần nhiều do chức năng tạng phủ mất điều hòa, chủ yếu là 3 tạng Phế, Tỳ và Thận bị thương tổn.
  Trên lâm sàng, thường gặp thể bệnh như sau: Là thành sau họng có nhiều hạt lớn nhỏ như đầu ghim hoặc hạt ngô, có nhiều hạt nối liền với nhau bằng những dây máu đỏ. Thường xuyên Cổ họng nghẽn tắc, sùi lên như những chuỗi hạt….Nếu ngồi phòng máy lạnh nhiều hoặc thời tiết thay đổi, hoặc dùng đá lạnh bệnh nhân cảm thấy ngứa, rát và vướng họng có khi húng hắng ho rất khó chịu.
  Bệnh nhân bị bệnh lâu ngày thường hay có cảm giác nặng đầu, chóng mặt, tinh thần kém tỉnh táo, hơi thở ngắn, chân tay bải hoải, kém ăn, bụng trướng đầy, đại tiện lỏng, chất lưỡi nhợt, rìa lưỡi có vết răng, rêu lưỡi trắng. (do đã có tổn thương tới tạng tỳ)
  Bài thuốc N.am nghiệm phương sau đây do tôi đúc kết được trong quá trình lâm sàng, đã được dùng điều trị cho nhiều bệnh nhân, hiệu quả phải nói là đáng kinh ngạc với thể bệnh nêu trên (tôi tạm đặt tên là "Bát bảo thang")  Thành phần gồm 8 vị thuốc:

  1- Cỏ cứt lợn

  2- Kim ngân hoa
  3- Ké đầu ngựa
  4- Dây Vằng
  5- Dàn xay
  6- Bạc thau
  7- Bạch đồng nữ
  8- Hà thủ ô

  Các vị thuốc được làm sạch , phơi khô và cắt phương thang theo tỉ lệ nhất định, sau đó cho nước vào ngập thuốc và hãm sôi trong vòng 15 phút, cho bệnh nhân uống như nước chè thay nước lọc, thường bệnh lui ngay trong 3 ngày đầu, khỏi trong khoảng một tuần đến 10 ngày. Có người lâu nhất cũng chỉ điều trị trong 15 ngày.

  Theo bacsi.com

  :h:Còn đây là HÌNH ẢNH THẬT DO MÌNH TỰ CHỤP LẠI của bài thuốc n.am BÁT BẢO THANG nhé cả nhà:
  [​IMG]

  :inlove:Còn đây là hình ảnh Bát Bảo Thang được đóng trong hộp cẩn thận để gửi đi
  các tỉnh cho mọi người:
  [​IMG]

  P/s: Nhân đây mình chân thành cảm ơn những người đã "cố ý" chuyển
  thừa tiền thuốc cho mình, mặc dù số tiền không nhiều nhưng mình vô cùng cảm động, mọi người đều bảo là xăng xe chút đỉnh cho mình, công đi lại, hoặc e ko phải chuyển lại tiền đâu: Gần đây nhất là anh Khoa tại Cty TNHH TMDV Tư Hổ ở TP Bạc Liêu cả 2 lần đặt thuốc trong tháng 5 anh đều chuyển thừa tiền vào tài khoản cho e, mặc dù e bảo để bưu điện phát hàng và thu tiền nhưng anh lại bảo để anh chuyển trước vào TK của e cho tiện, thía là cả 2 lần anh đều chuyển thừa tiền, anh đều bảo e ko phải chuyển lại :oops::oops:0oo, và còn rất nhiều lần tiếp theo a đặt cho bạn bè người thân mà e ko nhớ hết. Trước đó khi e còn chuyển thuốc trước và mọi người muốn chuyển tiền lúc nào cũng được ấy, thì anh Lý Xuân Trung ở Vũ Thư-Thái Bình (ĐT o16879052..)(trước đây mình để số đt đầy đủ của người bệnh u bài thuốc này khỏi, nhưng do mọi người kêu phiền vì có nhiều người gọi đến hỏi thăm tham khảo về bài thuốc mọi lúc mọi nơi gây ảnh hưởng đến cs-cv của họ, nên mình xin phép được bỏ 2 số cuối đi, mọi người thông cảm!), Vì biết anh ở nông thôn mắc nhiều chứng bệnh nan y và tạm thời phải nghỉ làm ở nhà chữa bệnh, lần 1 chuyển thuốc cho a, e có ý không tính phí chuyển phát nhanh và hỗ trợ anh một phần tiền thuốc để đỡ anh phần nào, nhưng khi chuyển tiền anh lại chuyển đầy đủ...sau này đến lần 2 và lần 3 đặt thuốc tiếp cho người nhà của anh, anh đều liên tục nhắn tin hoặc gọi điện xem e nhận được tiền từ bưu điện chưa, và còn sợ bưu điện họ ko trả lại tiền cho e nữa chứ :D, sau đó là mách rấ nhiều người khác lấy thuốc. Như anh Đường ở Sơn La (ĐT o16468473..)cũng là một trong số người uống thuốc do mình đặt giúp khỏi hẳn bệnh và do đặc thù cv vốn di chuyển nhiều nơi và đến đâu a cũng mách giúp rất nhiều người khác lấy thuốc u khỏi bệnh. Bên cạnh đó rất nhiều mối quan hệ thân thiết, gần gũi "Rất Người" với của những anh chị, các bạn đã lấy thuốc uống và đã khỏi bệnh, như đơn giản là những tin nhắn ngắn gọn chúc mừng ngày 8/3, 20/10, ngày tết..Hay cả nhiều các bác lớn tuổi khác như bác Phạm Quang Thuận ở Đạ Teh - Lâm Đồng (DT o12726526..)có con trai ở bên Nhật do đọc trên mạng nên gọi về nhờ bác lấy và gửi thuốc sang Nhật cho uống, theo bác nói thì "Thuốc của mày thằng con bác chỉ 15T là nó hết sạch bênh vhh và ho kéo dài", thỉnh thoảng bác vẫn gọi điện nhờ lấy thuốc cho người thân như con dâu và người làng nhưng rất Tếu và vui vẻ khiến lần nào cũng được 1 trận cười thích thú, hay Sư Thầy Thích Minh Hạnh ở chùa Hành Quán- Nam Định sau khi uống thuốc thì đặt thêm cho rất nhiều người trong làng...Còn nhiều các anh chị, các bạn, các e khác khiến mình cảm động và hành phúc vô cùng bằng những tin nhắn rất chi là "tình củm" để cảm ơn khi hết bệnh, để mình có thời gian lục tìm lại mình sẽ update thêm

  Vài dòng ghi nhận: Trước đây tớ cũng hem biết chủ xị bài thuốc này đầu tiên là bác nào, cũng chỉ biết bài thuốc khá nổi tiếng nên được nhiều thầy thuốc biết đến và phổ biến ra ngoài. Bài thuốc là như vậy nhưng không phải thầy thuốc nào cũng cắt chuẩn được mà còn là bí quyết gia giảm của người cắt... Nên hiệu quả của bài thuốc nó còn phụ thuộc không ít vào chính người cắt bài thuốc đó. Tóm lại, dù là thầy thuốc nào cũng xin thay mặt cả nhà xin cảm ơn các thầy thuốc đã góp phần không nhỏ cho sự nghiệp VÌ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG.


  * Một Vài Hình Ảnh Trong Số Rất Nhiều Phản Hồi Hết Bệnh Của Người Uống Mà Lúc Rảnh Mình Tìm Lại Post tặng cả nhà, mình chỉ đăng vài cái vì do nếu đăng nhiều bài này sẽ bị nặng mở đọc rất chậm và phải chờ lâu, có khi còn ko mở đọc được ( Lại lưu ý: Do mạng xã hội mọi người ít đặt niềm tin, cũng đúng thôi vì rất nhiều đối tượng vì trục lợi "tự biên tự diễn" các phản hồi hiệu quả này nọ rất phản cảm, và nếu ai tinh ý sẽ cười khẩy biết ngay đâu là thật đâu là giả, và những "dàn dựng" như vậy về lâu dài chỉ tổn hại đến uy tín, danh dự, lòng tự trọng và nhất là phán xét lương tâm thì ko phải ai cũng ý thức được...Để thật giả không bị lẫn lộn, trà trộn, và mọi người có đánh giá chính xác đỡ phải lăn tăn thực hư tin hay không? mình quyết định: Với mỗi phản hồi khỏi bệnh, mình sẽ dành thời gian tìm lại chụp các phiếu đã gửi cho chính chủ nhân phản hồi đó chứ ko thích NÓI SUÔNG-phiếu gửi có gạch chéo và cắt góc là là khi chuyển xong thuốc sau đó ra nhận tiền do bưu điện thu hộ phải trình phiếu và bị Bưu Điện họ xử lý hủy vậy, cũng như có thời gian mình sẽ chụp lại tra cứu đường đi của thuốc mình đã gửi cho họ kèm theo, để mọi người thấy thuốc đã thực sự đến tay người nhận đó và họ là người thực sự uống bài thuốc này do mình gửi và khỏi bệnh, các bạn chú ý vào những khoanh tròn màu đỏ mình đánh dấu người có phản hồi ở đây đã nhận thuốc do mình gửi chứ nó ko phải là " Bánh vẽ" đâu!
  1- Sự đắn đo ban đầu ai cũng có như e Lừu Sỹ Há ở Đồng Nai...và kết quả sau khi dùng thuốc thì sao:


  >Và sau khi đặt Bát Bảo Thang về uống:

  2 - ANH VŨ CÔNG THÙY - CẢM PHỤC VÌ TINH THẦN CỘNG ĐỒNG CỦA ANH. RẤT TRÂN QUÝ ANH! - Người e chưa gặp mặt bao giờ (vì khi lấy thuốc hình như e bận bác gv nhà e đưa cho anh hoặc gọi ship cho a gì đó, giờ e cũng ko còn nhớ nữa...). Dù được cảnh báo là bị phiền nhưng anh vẫn để lại số ĐT ở lần phản hồi thứ 2 sau 2 năm anh sử dụng bài thuốc Bát Bảo Thang này, tức là sẵn sàng chia sẻ cho mọi người bài thuốc Bát Bảo Thang thực sự anh đã trải nghiệm và đã khỏi bệnh đến nay cũng 2 năm rồi (theo anh nói). Nhưng tôi nghĩ mọi người cũng đừng nên gọi làm phiền anh nhiều, vì ngoài cv tôi vào trang cá nhân facebook của anh còn được biết anh là NHÀ THIỆN NGUYÊN vô cùng TRÂN QUÝ , là cầu nối của mọi hành động nghĩa cử cao đẹp, nên chắc cũng ko phải rảnh đi làm chuyện xàm giống như bạn nào đó nói với một số các anh, các bác, các e...sau khi uống khỏi bệnh quay trở lại phản hồi rằng " Họ trả công bao nhiêu để anh/chị PR vậy". Với một người như Anh - công việc hàng ngày là CHO ĐI thì các bạn thông thái hãy dành 1 giây suy ngẫm và tự trả lời xem: sự TRẢ CÔNG như các bạn nghĩ, hay còn gọi là nhận TIỀN BẨN, TIỀN GIAN DỐI còn có ý nghĩa với họ không? Thế nên một vài bạn đừng cho phép mình thể hiện cái Văn Hóa xúc phạm người khác ở các Gia đình FANPAGE, DIỄN ĐÀN của tôi nhé. Nếu các bạn không thấy phù hợp, ko tin ...cũng ko ai ép được các bạn phải tin cả, nhưng hãy vui lòng rời đi chỗ khác, đừng buông lời khó nghe ở đây. Xin phép anh cho em được chia sẻ trang cá nhân FACEBOOK của anh để những ai đó có tấm lòng Hảo Tâm chưa biết gửi gắm vào đâu và hiện thực hóa nó như thế nào, muốn được kết nối đến địa chỉ tin cây thì hãy tìm đến anh
  ! Cảm ơn anh vì sự rộng rãi của tấm lòng!>https://www.facebook.com/thuy.vucong. 9
  3-
  Nguyễn Thị Hằng ở Phổ Yên Thái Nguyên: Đây là cách mọi người tìm đến mình và điều tưởng chừng như là khó với ai đó nhưng lại rất đỗi quen thuộc đối với mình, điều này đã duy trì mà ngoảnh mặt lại đã sắp bước sang năm thứ 7 rồi đấy, là gì vậy? Đơn giản đó là: Phần lớn người tìm đến đặt thuốc là người này uống khỏi sau đó mách người thân bạn bè. Giải thích cho thắc mắc của nhiều bạn "trách" sao để số ở trên trang của mình mà chờ mãi ko thấy mình gọi lại.Thực sự ai cần và tin tưởng thì chủ động ới trực tiếp vào 2 số đt 0976 493 977 và 0994 997977!!!
  (Hình ảnh chụp bên dưới là phản hồi facebook Cỏ May-là bạn Nguyễn Thị Hằng ở Phổ Yên Thái Nguyên):

  4- Em hỳ hục tìm trong “đống phiếu đã cũ mèm” để tìm
  bằng được anh “Mai Đình Thịnh” ở Tương Dương Nghệ An. Hơn 5 năm về trước anh đã uống bài thuốc nam Bát Bảo Thang này (qua thông tin anh cung cấp), chính xác là 8h ngày 28/12/2013 e đã có mặt tại bưu điện để gửi thuốc cho a. Anh đã Khỏi bệnh từ đó đến giờ và hôm nay ngày 23/2/2017 anh vẫn nhớ trở lại để phản hồi. E muốn tìm bằng được là vì nhiều người uống thuốc đã rất lâu rồi còn quay lại phản hổi và cảm ơn, thì mình cũng ko thể lãng quên họ được. Phiếu chồng phiếu mà đã tìm được…Vui quá xá!
  Cảm ơn anh và chúc anh thật nhiều sức khỏe với sự nghiệp trồng người!


  6-
  Tiếp E Huyền - Hải Phòng:

  7- Chị Nguyễn Thị Thanh Hương- Đồng Nai: Lần 1 chị đặt
  cho mẹ cũng lâu lâu rồi...nên e chỉ nhớ nhớ là lần trước chị đặt thuốc cho mẹ ở quê nên chị bảo gửi thuốc cho mẹ chị nhận thôi, còn tiền thì chị trả cho mẹ nên chị CK. Hôm nay chị đặt cho bạn chị vẫn thói quen CK nhưng e bảo phát hàng và bưu điện thu hộ cho nhanh!

  8- Em Nhung ở Hà Nội: Có một sự khác biệt "không hề nhẹ" của một người dùng Bát Bảo Thang sau 2 lần nhắn tin ngày 8/6 đặt thuốc và đến ngày 15/6 sau khi uống thuốc 1 tuần. Vậy mà hôm nay mới có thời gian post lên đây:

  9-
  Em Nguyễn Thị Thanh - Vũng Tàu: Em ấy sau khi uống Bát Bảo Thang khỏi và còn cẩn thận đi khám lại bác sĩ và nhận kết qủa bác sĩ thông báo như hình ảnh dưới, sau đó lại đặt tiếp cho người thân:

  10 - Em Cáp Thị Lý - Đông Anh Hà Nội đã uống khỏi và lấy tiếp cho mẹ và người thân là Nguyễn Hồng Hường - Hưng Yên:
  11 - Nguyễn Thị Thùy Thanh (chồng Lê Văn Hảo) Đăk nông: E ấy nói "Da c.Yeu c - tạm dịch: Dạ chị. Yêu chị". Thực ra nghe có vẻ hơi Sến Sẩm. Nhưng ko thể phủ nhận là mình đã rất THÍCH...và chắc có lẽ cũng do e ấy vui quá vì hết bệnh nên cũng nói thật từ đáy lòng:

  12 - Em Trần Hoá Long : quận Tân Bình - TP HCM bị Xoang Họng sau 8 ngày uống Bát Bảo Thang:

  13 - Em Bạch Thị Mùi ở Hà Tĩnh: theo em ý inbox thì do bạn đã uống khỏi rồi giới thiệu e tìm đến với thuốc:

  14- Chị Hiển Thái Bình:

  15 - Còn Đây: Thuốc Chu Du Nước Ngoài:

  >>Thuốc đi Mỹ, Anh, Séc, Philipin, Hàn, Đài Loan... theo chủ nhân của những cuộc gọi này (Mọi người gọi về nhờ mình chuyển thuốc cho người nhà và người nhà mang sang đó theo đường xách tay hoặc gửi bưu điện:

  >>Sáng nay cô vợ chú Minh ở bên Mỹ lại gọi về (Số ĐT
  như hình bên dưới +014522), cô nói thế này: khi còn ở Việt Nam chú bị viêm họng hạt đã uống thuốc cháu đặt cho và đã hết bệnh. Hiện tại gia đình cô qua Mỹ, Cô cũng mắc phải bệnh này, qua đây bệnh nặng hơn. Vì vậy hôm trước con trai cô về Việt Nam lại lấy thêm 30 thang mang sang cho cô uống, nhưng chỉ uống đến thang thứ 13 cô hết bệnh và còn lại 17 thang cô hỏi cháu cách bảo quản để ai bị thì cho họ. Tiếp đó cô đặt tiếp 20 thang cho mẹ cô ở Khánh Hoà và nhờ cháu gửi chuyển nhanh cho mẹ cô. Hôm nay cháu đã chuyển xong và gọi cho bác rồi nhé!

  >>Chị bên Malaysia đã uống khỏi bệnh và phiếu chuyển trong ảnh là lần 2 lấy tiếp cho bạn chị ý (P/s:Mình chuyển cho người nhà ở VN là e gái Đinh Thị Tới, và người nhà mang hoặc gửi qua đó):
  ...Và Nhiều Người Mình Không NHớ Hết Nữa... .Và Nhiều Người Mình Không NHớ Hết Nữa...Kéo tiếp xuống tiếp bài dưới để đọc thêm phản hồi của người uống>>>
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi me_soctx
  Sửa lần cuối: 28/9/2022
 2. me_soctx

  me_soctx Một ngày..Tớ giúp đc bạn!

  Tham gia:
  4/10/2012
  Bài viết:
  2,151
  Đã được thích:
  663
  Điểm thành tích:
  773
  16. Tiếng lành đồn xa mà!!! [​IMG][​IMG][​IMG]Nhiều bạn đặt thuốc cũng "cẩn thận" gửi gắm một câu vừa như đang đặt niềm tin vào mình, vừa như "nắn gân" một chút chút.!.! Nhưng rồi các bạn cũng có câu trả lời ngay sau khi uống hết liệu trình của Bát Bảo Thang thôi, giống như Bạn Dung vui vẻ ở Hải Dương này đây, bạn ấy uống xong rồi lại đặt thêm cho 5-6 người thân của mình nữa:

  17 - Cháu ko nhớ cô là ai trong số biết bao người cháu gửi thuốc cho nữa, có thể cô dùng số ĐT khác nt cho cháu...Nhưng cháu đã rất vui khi nhận được tin nhắn này. Hy vọng khi cháu đăng hình ảnh này cô cũng sẽ đọc được. Cảm ơn cô vì đã uống khỏi bệnh một thời gian rồi mà vẫn còn nhớ đến cháu để nt tình cảm thế này. Quả thực cháu rất vui!

  18 - Em Nguyễn Thị Diễm ở Khánh Hòa: Người đặt mua thuốc chiếm phần lớn là người quen (đã từng đặt uống khỏi và giới thiệu cho người khác hoặc lấy hộ người thân). Thuốc ko phải là bánh kẹo hay như những thứ khác, thế nên ko cần thiết phải tô vẽ hay thuyết phục này nọ...ai cần và tin tưởng sẽ lại tìm đến như bạn ở Khánh Hoà này đặt thuốc cho mình uống thấy hiệu quả, rồi sau đó một thời gian lại đặt tiếp cho người thân:

  19 - Nhiều người dù đã nhấn theo dõi Bát Bảo Thang từ lâu, nhưng đến khi đặt thuố c vẫn chốt hạ "thăm dò": thuố c mà tốt thì bác/anh/em còn giới thiệu cho nhiều người thân nữa... Và đây, nếu không tốt, ko khỏi thì sao lại có chuyện bạn Phi rất mến ở Đồng Tháp này sau khi dùng thuốc mới được 3 tháng đã giới thiệu thêm tới vài người thân chú bác, bạn bè nữa. Và theo lẽ thường thì ko ai bị dở hơi đi lừa người thân mà chả đc lợi lộc gì cả đúng không cả nhà?!

  20 - Uống thuốc nam, chữa từ gốc bệnh, ngấm từ từ nên các bạn nên kiên trì chút nhé, uống dứt gốc thì bệnh ko tái lại đâu. Nếu uống mà bệnh giảm nhiều nhưng chưa dứt hẳn thì các bạn nên uống thêm 10 thang nữa cho dứt điểm hẳn (đại đa số là uống ở mức 20 thang,tương ứng trong 20 ngày). Chứ đừng uống nửa vời vừa mất thời gian vừa tốn tiền bạc của mọi người nhé. Cứ kiên trì thì bệnh sẽ khỏi, chứ nhiều bạn uống 1-2 ngày đã hỏi sao chưa giảm thì mình khuyên đừng bao giờ có ý tưởng uống thuốc nam nữa như chị Hải ở Hưng Yên (hình dưới kèm phiếu chuyển gửi qua tên chồng là chú Kính) do có tuổi nên cũng bị quá lâu và quá nặng rồi nên nằm trong Số Rất Ít những người phải uống ở liệu trình cao nhất thì sẽ khỏi dứt điểm, không có nguy cơ tái lại nữa:

  21. Mọi người nên uống đủ liệu trình cho bệnh khỏi tận gốc nhé, giống như Em Tùng ở Đà Nẵng này:
   
  Sửa lần cuối: 21/10/2021
  oanhoanh4558kenco thích.
 3. shopchipxinh

  shopchipxinh Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  8/8/2011
  Bài viết:
  3,584
  Đã được thích:
  896
  Điểm thành tích:
  773
  Ðề: Thuốc nam chữa viêm họng hạt-hiệu quả bất ngờ!

  Mẹ nó ơi, thuốc này chữa được cả viêm xoang mũi nữa cơ ạ?
   
  me_soctx thích bài này.
 4. me_soctx

  me_soctx Một ngày..Tớ giúp đc bạn!

  Tham gia:
  4/10/2012
  Bài viết:
  2,151
  Đã được thích:
  663
  Điểm thành tích:
  773
  Ðề: Thuốc nam chữa viêm họng hạt-hiệu quả bất ngờ!

  Đúng rồi đấy, chữa viêm họng hạt (viêm họng mãn tính, viêm họng cấp) là chữa ngọn của bệnh còn gốc bệnh là viêm xoang hay viêm mũi là một trong những nguyên nhân gây ra viêm họng hạt, bài thuốc này có tác dụng chữa gốc bệnh các bạn có thể tham khảo một comment bên Top kia, bạn ấy tìm trên mạng cũng có 1 nhà thuốc ở Phú Yên giới thiệu bài thuốc Bát Bảo Thang này nhé, tớ 'nhấc' nguyên văn comment đó như sau:

  "Tớ tìm hiểu bài thuốc này trên mạng thấy nhà thuốc của bác T cũng giới thiệu, nhưng bác ấy ở mãi PY...xa HN quá ta! mà thấy bảo giá thì đắt hơn me_soctx lấy hộ nhiều. Bài viết của bác ý ở đường link sau thấy nói rõ về tác dụng của bài thuốc Bát Bảo Thang, nhưng đọc ở một diễn đàn khác thì bác có cái nick sauken nói chính là bài thuốc của bác ấy được viết trên dongyvietnam.net và bác T chỉ là người xin thuốc của bác ấy uống rồi thấy hiệu quả nên phổ biến ra ngoài.http://blog.yahoo.com/_EQRJOCWTWEQVPOGHV63P7ZHTYU/articles/262237

  Me_soctx "Mình nghĩ bài thuốc "Bát Bảo Thang" này trị bệnh hiệu quả nên được nhân rộng phổ biến cho mọi người là một điều tốt. Vị thuốc thì ai cũng biết rồi, khó ở chỗ tìm đủ vị và liều lượng từng vị cho mỗi thang thuốc để đạt hiệu quả chữa bệnh thì chỉ có thầy thuốc họ mới biết. Còn về giá thuốc bạn thấy thì chắc các bác kia là nhà thuốc chuyên nghiệp bán thuốc Nam, còn thuốc U mình lấy hộ thì là của một Thầy thuốc gia truyền của làng quê nghèo thôi, đắt quá nông dân làm sao có Xiền mua được. Cho dù bác nào là tác giả bài thuốc này đi chăng nữa thì e cũng cảm ơn tất cả các bác, e và rất nhiều người đã khỏi bệnh dứt điểm nhờ bài thuốc này của các bác."
   
  Sửa lần cuối: 5/6/2013
 5. me_soctx

  me_soctx Một ngày..Tớ giúp đc bạn!

  Tham gia:
  4/10/2012
  Bài viết:
  2,151
  Đã được thích:
  663
  Điểm thành tích:
  773
  Ðề: Thuốc nam chữa viêm họng hạt-hiệu quả bất ngờ!

  1.Cỏ *** lợn (cỏ hôi)


  [​IMG]
  Tên gọi: Cỏ *** lợn, Cỏ hôi, Cây bù xích - Ageratum conyzoides L., thuộc họ Cúc - Asteraceae.
  Mô tả: Cây thảo mọc hằng năm, cao chừng 25-50cm. Lá mọc đối, hình trứng, mép có răng cưa tròn. Toàn thân và lá đều có lông. Hoa nhỏ, màu tím hay xanh trắng, xếp thành đầu, các đầu này lại tập hợp thành ngù. Quả bế có ba sống dọc, màu đen.
  Bộ phận dùng: Phần cây trên mặt đất - Herba Agerati.
  Nơi sống và thu hái: Cây của nhiệt đới châu Mỹ, phát tán tự nhiên vào nước ta, mọc hoang dại khắp nơi. Thu hái toàn cây bỏ rễ, rửa sạch, dùng tươi hay phơi khô, nhưng thường hay dùng tươi.
  Thành phần hoá học: Toàn cây chứa tinh dầu (0,16% so với dược liệu khô). Lá và hoa chứa 0,02% tinh dầu với mùi nồng khó chịu, tinh dầu này chứa phenol (eugenol) 5% một phenol ester mùi dễ chịu. Thành phần chủ yếu của tinh dầu là g-cadinen, caryo-phyllen, ageratocromen (1), demethoxy-ageratocromen và một số thành phần khác. Lá chứa stigmast 7-en-3-02, quercetin, kaempferol, acid fumaric, acid cafeic. Cây *** lợn ở Việt Nam chứa 0,7-2% tinh dầu, carotenoid, ít phytosterol, tanin, đường khử, saponin, hợp chất uronic. Hàm lượng saponin thô trong thân và lá (tính theo dược liệu khô kiệt) là 4,7%. Tinh dầu cây *** lợn hơi sánh đặc, màu vàng nhạt đến vàng nghệ, mùi thơm dễ chịu có thành phần chủ yếu là ageratocromen và demethoxyageratocromen.
  Tính vị, tác dụng: Cây *** lợn có vị hơi đắng, tính mát, có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, tiêu sưng và cầm máu. Cành lá vò ra có mùi hôi gây nôn.
  Công dụng, chỉ định và phối hợp: Thường được chỉ định dùng làm thuốc chống viêm, chống phù nề, chống dị ứng trong các trường hợp: 1. Sổ mũi, viêm xoang mũi, dị ứng cấp và mạn; 2. Chảy máu ngoài do chấn thương, bị thương sưng đau; 3. Mụn nhọt, ngứa lở, eczema. Liều dùng 15-30g cây khô sắc nước uống, hoặc dùng cây tươi giã lấy nước nhỏ. Cũng dùng cây tươi giã đắp vết thương chảy máu, mụn nhọt, eczema, hoặc nấu nước tắm chữa ghẻ, chốc đầu của trẻ em.
  Người ta còn dùng Cỏ *** lợn chữa rong huyết sau khi sinh đẻ, dùng phối hợp với bồ kết nấu nước gội đầu cho thơm và sạch gầu, trơn tóc. Ở Ấn Ðộ, người ta dùng nước ép rễ cây để chữa bệnh sỏi thận. Lá làm thuốc săn da, dùng chữa các vết đứt, vết thương và dùng đắp chữa sốt rét.
  Nhiều bệnh viện đã sử dụng các chế phẩm của Cỏ *** lợn để điều trị các chứng viêm xoang mũi mạn tính và dị ứng, có kết quả tốt, không gây tác dụng phụ gì đối với cơ thể người bệnh.
   
  Sửa lần cuối: 16/11/2015
 6. me_cua_bin86

  me_cua_bin86 Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  17/9/2012
  Bài viết:
  2,477
  Đã được thích:
  601
  Điểm thành tích:
  773
  Ðề: Thuốc nam chữa viêm họng hạt-hiệu quả bất ngờ!

  Như thế này thì mọi người vào dễ hơn về tìm hiểu thông tin mẹ nó ạ. tác dụng của thuốc mọi người sẽ nắm bắt được luôn chứ không phải đi độc từng comment. chúc mẹ nó luôn đắt hàng nhé. chưa ủng hộ được mẹ nó thì thoảng qua nhà mẹ nó đá đít mẹ nó lên vậy
   
  me_soctx thích bài này.
 7. me_soctx

  me_soctx Một ngày..Tớ giúp đc bạn!

  Tham gia:
  4/10/2012
  Bài viết:
  2,151
  Đã được thích:
  663
  Điểm thành tích:
  773
  Ðề: Thuốc nam chữa viêm họng hạt-hiệu quả bất ngờ!

  uh, cảm ơn mẹ nó chính là gợi ý để tớ mở ra Top này. Một phần vì ngại phạm quy khi bh trên Top thành viên khác. Một phần vì rất Happy khi có ai đó khỏi bệnh nhắn tin cảm ơn mình. Mỗi ngày chọn một niềm vui mà.....
   
  Sửa lần cuối: 14/10/2013
 8. Mẹ Sơn

  Mẹ Sơn Guest

  Ðề: Thuốc nam chữa viêm họng hạt-hiệu quả bất ngờ!

  bạn ơi, giá thế nào, tớ cũng muốn mua, tớ bị họng nặng lắm :(
   
  me_soctx thích bài này.
 9. me_soctx

  me_soctx Một ngày..Tớ giúp đc bạn!

  Tham gia:
  4/10/2012
  Bài viết:
  2,151
  Đã được thích:
  663
  Điểm thành tích:
  773
  Ðề: Thuốc nam chữa viêm họng hạt-hiệu quả bất ngờ!

  hiiiii. Chiều cuối tuần nên cả phòng đang oải việc. Ai hỏi Thuốc có tớ lun, ít nhất là từ giờ tới lúc tan sở. Giá là 450k/10 thang nhé. Một đợt thường dùng 10 thang bác ah. Bác cần thì bác ới vào ống bơ của em ấy. Cảm ơn bác nhiều!
   
  Sửa lần cuối: 14/10/2013
 10. me_soctx

  me_soctx Một ngày..Tớ giúp đc bạn!

  Tham gia:
  4/10/2012
  Bài viết:
  2,151
  Đã được thích:
  663
  Điểm thành tích:
  773
  Ðề: Thuốc nam chữa viêm họng hạt-hiệu quả bất ngờ!

  2. Kim ngân

  [​IMG]
  Tên vị thuốc: Kim ngân
  Tên khoa học:Herba Lonicerae, Flos Lonicerae
  Bộ phận dùng: Hoa sắp nở ( Kim ngân hoa), cành nhỏ và lá (Kim ngân cuộng) của cây Kim ngân thuộc họ Kim ngân (Caprifoliaceae).
  Thành phần hóa học: Kim ngân có chứa flavonoid (inosid, lonicerin), saponin.
  Tính vị: Kim ngân có vị ngọt, tính hàn
  Công năng: Thanh nhiệt, giải độc, tán phong nhiệt.
  Chủ trị: Kim ngân có tác dụng trị ung nhọt, ban sởi, mày đay, lở ngứa, nhiệt huyết độc lỵ, ho do phế nhiệt, cảm mạo phong nhiệt, ôn bệnh phát nhiệt.
   
  Sửa lần cuối: 16/11/2015
  kaori_nguyen thích bài này.
 11. shopchipxinh

  shopchipxinh Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  8/8/2011
  Bài viết:
  3,584
  Đã được thích:
  896
  Điểm thành tích:
  773
  Ðề: Thuốc nam chữa viêm họng hạt-hiệu quả bất ngờ!

  Mẹ nó ơi, cho em địa chỉ, sang tuần em lấy về cho u uống trước
  U bị xoang lâu quá rùi :)
   
 12. me_soctx

  me_soctx Một ngày..Tớ giúp đc bạn!

  Tham gia:
  4/10/2012
  Bài viết:
  2,151
  Đã được thích:
  663
  Điểm thành tích:
  773
  Ðề: Thuốc nam chữa viêm họng hạt-hiệu quả bất ngờ!


  Lúc nào lấy thì gọi trước cho mình nhé! Lấy vào buổi tối hoặc ngày nghỉ, vì giờ hành chính mình ở cơ quan.
   
  Sửa lần cuối: 29/4/2016
  shopchipxinh thích bài này.
 13. me_soctx

  me_soctx Một ngày..Tớ giúp đc bạn!

  Tham gia:
  4/10/2012
  Bài viết:
  2,151
  Đã được thích:
  663
  Điểm thành tích:
  773
  Ðề: Thuốc nam chữa viêm họng hạt-hiệu quả bất ngờ!

  3. Ké đầu ngựa

  [​IMG]
  Tên khác: Thương nhĩ tử, Xương nhĩ, Thương nhĩ, Phắc ma, Mac nháng (Tày).
  Tên khoa học: Xanthium strumarium L. (Tên đồng nghĩa Xanthium japonicum Widder), họ Cúc (Asteraceae).
  Mô tả:
  Cây: Cây thảo, sống hàng năm, cao 50-80cm, ít phân cành. Thân hình trụ, cứng, có khía, mầu lục, đôi khi điểm những chấm mầu nâu tím, có lông cứng. Lá mọc so le, hình tim-tam giác, dài 4-10cm, rộng 4-12cm, chia 3-5 thùy, mép khía răng không đều, có lông ngắn và cứng ở cả hai mặt, gân chính 3, cuống lá dài 10cm, có lông cứng. Cụm hoa mọc ở đầu cành hoặc kẽ lá, mầu lục nhạt, gồm hai loại đầu, cùng gốc; những đầu ở phía trên nhỏ mang hoa lưỡng tính, những đầu khác mang hoa cái; lá bắc xếp thành hai hàng, có lông; hoa lưỡng tính hình ống, không có mào lông, tràng có 5 thùy, nhị 5; hoa cái không có tràng và mào lông. Quả bế đôi, hình trứng, có hai sừng nhọn ở đầu và phủ đầy gai móc; dài 12-15mm, rộng 7mm; Mùa hoa quả: tháng 5-8.
  Dược liệu: Quả hình trứng hay hình thoi, dài 1,2 - 1,7 cm, đường kính 0,5 - 0,8 cm. Mặt ngoài màu xám vàng hay xám nâu, có nhiều gai hình móc câu dài 0,2 - 0,3 cm, đầu dưới có sẹo của cuống quả. Vỏ quả rất cứng và dai. Cắt ngang thấy có hai ngăn, mỗi ngăn chứa một quả thật (quen gọi là hạt). Quả thật hình thoi có lớp vỏ rất mỏng, màu xám xanh rất dễ bong khi bóc phần vỏ quả giả. Hạt hình thoi, nhọn hai đầu, vỏ hạt màu xám nhạt có nhiều nếp nhăn dọc, gồm hai lá mầm dày, bao bọc cây mầm, rễ và chồi mầm nhỏ nằm ở phía đầu nhọn của hạt.
  Bộ phận dùng: Dược liệu là quả già phơi khô (Fructus Xanthii strumarii).
  Thu hái: Thu hoạch vào mùa thu, khi quả già chín, lúc trời khô ráo, hái lấy quả, loại bỏ tạp chất và cuống lá, phơi hoặc sấy nhẹ ở 40 - 45oC cho đến khô.
  Phân bố: Cây mọc hoang khắp nơi trong nước ta.
  Thành phần hoá học: Alcaloid, saponin, chất béo, iod
  Công năng: Tán phong thấp, thông tỵ khiếu.
  Công dụng: Nhức đầu do phong hàn, viêm mũi, chảy nước mũi, chữa mụn nhọt, mẩn ngứa, đau đầu do phong hàn, chân tay co rút, đau khớp do phong thấp.
   
  Sửa lần cuối: 16/11/2015
  shopchipxinh thích bài này.
 14. me_soctx

  me_soctx Một ngày..Tớ giúp đc bạn!

  Tham gia:
  4/10/2012
  Bài viết:
  2,151
  Đã được thích:
  663
  Điểm thành tích:
  773
  Ðề: Thuốc nam chữa viêm họng hạt-hiệu quả bất ngờ!

  Bạn phamngocbmtl ui, cảm ơn bạn vì bên Top kia bạn chia sẻ tiến triển của bệnh viêm họng hạt mãn tính trong thời gian u thuốc Nam này. Nếu bạn có ol tổng kết lại sau 10 ngày U thuốc thi bạn chịu khó qua nhà mới của e để "chia rẽ" thêm cho anh em bên nhà mới của e với! E gửi riêng tn vào box bạn roài đó. Cảm ơn bạn trước!
   
  shopchipxinh thích bài này.
 15. me_soctx

  me_soctx Một ngày..Tớ giúp đc bạn!

  Tham gia:
  4/10/2012
  Bài viết:
  2,151
  Đã được thích:
  663
  Điểm thành tích:
  773
  Ðề: Thuốc nam chữa viêm họng hạt-hiệu quả bất ngờ!

  Con gái ngủ rồi mới nhớ ra chưa thông báo với các mẹ cần lấy thuốc là mai mình đi công tác đến khoảng thứ 4 về, mẹ nào lấy thuốc thì cứ pm cho mình trước 2 ngày nhé. Mình sẽ gửi thuốc khi mình về HN. Thanks các mẹ nhiều!
   
  shopchipxinh thích bài này.
 16. MẹBảoBình

  MẹBảoBình 0913900828

  Tham gia:
  12/4/2010
  Bài viết:
  8,810
  Đã được thích:
  2,555
  Điểm thành tích:
  863
  Ðề: Thuốc nam chữa viêm họng hạt-hiệu quả bất ngờ!

  Con nhà e ks 10 ngày rồi ko đỡ ho. 15 tháng Bác ạ. Giờ ko biết phải sao đây.
   
 17. shopchipxinh

  shopchipxinh Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  8/8/2011
  Bài viết:
  3,584
  Đã được thích:
  896
  Điểm thành tích:
  773
  Ðề: Thuốc nam chữa viêm họng hạt-hiệu quả bất ngờ!

  Mẹ nó ơi, em mới nhắn tin qua đth cho mẹ nó đấy ạ
  Có gì mẹ nó pm em nha
   
 18. chuộtnhắtvàmèocon

  chuộtnhắtvàmèocon Cố gắng nhiều hơn nữa

  Tham gia:
  9/12/2011
  Bài viết:
  1,721
  Đã được thích:
  538
  Điểm thành tích:
  723
  Ðề: Thuốc nam chữa viêm họng hạt-hiệu quả bất ngờ!

  Đánh dấu để ngâm cứu sau cái, hình như cũng có cái mình cần thì phải.
   
  me_soctx thích bài này.
 19. me_soctx

  me_soctx Một ngày..Tớ giúp đc bạn!

  Tham gia:
  4/10/2012
  Bài viết:
  2,151
  Đã được thích:
  663
  Điểm thành tích:
  773
  Ðề: Thuốc nam chữa viêm họng hạt-hiệu quả bất ngờ!

  Úi trời. Hôm nay e mới đi công tác về thấy các mẹ nt trên Top và box riêng cuả e. Có mẹ nhắn vàp box thư đến của e, toàn mẹ kêu bảo gọi e tắt máy. E đi công tác mấy ngày, do đặc thù công việc nên có nhiều lúc bận quá e tạm thời tắt máy, mong các mẹ thông cảm nhé!. Hiện tại máy của e 24/24 có thể nghe các mẹ. Hiiiii. Các mẹ lấy thuốc tầm chủ nhật thì có nhé! Lúc nào có e pm cho các mẹ qua lấy. Cảm ơn cả nhà!
   
 20. me_soctx

  me_soctx Một ngày..Tớ giúp đc bạn!

  Tham gia:
  4/10/2012
  Bài viết:
  2,151
  Đã được thích:
  663
  Điểm thành tích:
  773
  Ðề: Thuốc nam chữa viêm họng hạt-hiệu quả bất ngờ!

  Mấy ngày đi công tác nay mới có thời gian vào Top. Tớ ko nhận được tin nhắn của bạn, ko biết bạn bấm nhầm máy hay nt đúng vào lúc tớ tắt máy. Thông cảm nha! Chủ nhật bạn đến lấy thuốc nhé!
   
  Sửa lần cuối: 8/11/2012
Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.

Chia sẻ trang này