Thuốc Bổ Não Vương Não Khang Cho Bé

Thảo luận trong 'Dinh dưỡng' bởi Vy Thanh Thuy, 13/4/2021.

 1. Vy Thanh Thuy

  Vy Thanh Thuy Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  19/12/2018
  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  18
  Điểm thành tích:
  8
  Thuốc bổ não Vương Não Khang có thực sự tốt?
  + Thực phẩm Vương Não Khang có tác dụng hỗ trợ điều trị trẻ tự kỷ, trẻ chậm nói, trẻ tăng động giảm chú ý và các vấn đề đi kèm tốt nhất trên thị trường hiện nay.

  Thực tế, Phần lớn các biện pháp chữa trị những hội chứng trên là điều chỉnh các hành vi của trẻ, cải thiện khả năng giao tiếp, phát triển ngôn ngữ và xây dựng chế độ dinh dưỡng chuyên biệt. Bên cạnh đó, kết hợp sử dụng các sản phẩm hỗ trợ như Vương Não Khang cũng có tác động không nhỏ trong việc làm giảm các rối loạn ở trẻ.

  Ở thời điểm hiện tại, Vương Não Khang là sản phẩm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam giúp hỗ trợ điều trị tự kỷ, chậm nói, tăng động được Bệnh viện Nhi Trung Ương nghiên cứu và ghi nhận hiệu quả trong việc cải thiện trí nhớ, tăng khả năng tập trung và phản xạ cho trẻ.

  + Thành phần Vương Não Khang bao gồm: Cao Đinh lăng, Cao Ginkgo biloba, Cao Thăng Ma, Natri succinate, Vitamin B6, Acid folic, Taurin, Coenzyme Q10. Bằng cách kết hợp các loại thảo dược cùng các vi chất, có lợi cho não bộ, Vương Não Khang giúp tăng khả năng tập trung, ghi nhớ và phản xạ của hệ thần kinh điều hòa chức năng não bộ.

  + Đối tượng sử dụng:
  - Trẻ chậm phát triển trí tuệ và khả năng nhận thức
  - Trẻ chậm nói, chậm phát triển ngôn ngữ
  - Trẻ chậm giao tiếp, tương tác với bạn
  - Trẻ tự kỷ
  Hướng dẫn mua: https://go.isclix.com/deep_link/489...ps://shopee.vn/search?keyword=vương+não+khang
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Vy Thanh Thuy
  Đang tải...


Chia sẻ trang này