Thông tin: Thước Đo Tiêu Chuẩn Cho Một Đôi Mắt Đẹp Ở Người "phụ Nữ Hiện Đại"

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bởi lylypham96, 4/5/2017.

Tags:
 1. lylypham96

  lylypham96 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  26/10/2016
  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  14
  Điểm thành tích:
  18
  Một đôi mắt đẹp được đánh giá qua các tiêu chí: độ to, độ trong, sự hài hòa cân đối giữa mắt và mí mắt, giữa mắt và khuôn mặt... Bài viết sẽ chia sẻ cho bạn một thước đo tiêu chuẩn cho "đôi mắt đẹp" ở người phụ nữ hiện đại mà được rất nhiều người công nhận. Cùng tìm hiểu nhé Bạn!
  Có thể nói rằng, đôi mắt là 1 trong những chuẩn mực quan trọng để đánh giá vẻ đẹp của người phụ nữ, bởi đôi mắt không chỉ tạo nên những nét đẹp mà còn nói lên tính cách, cảm xúc của mỗi con người. Quan niệm về đôi mắt đẹp cũng thay đổi theo từng thời, theo từng thế hệ. Trước kia, 1 người phụ nữ đẹp là phải có “đôi mắt lá dăm, lông mày lá liễu”, còn ngày nay, với người phụ nữ hiện đại, 1 đôi mắt đẹp sẽ có những chuẩn mực rõ ràng như sau:

  1 Đôi mắt đẹp là đôi mắt to
  [​IMG]

  Người xưa có câu:

  “Người nào ti hí mắt lươn, trai thì trộm cắp, gái buôn chồng người”

  Chính vì vậy, nhìn chung những người có đôi mắt to, tròn, long lanh sẽ dễ chiếm được cảm tình của người đối diện. Con gái có đôi mắt to tròn sẽ thể hiện sự gần gũi, dễ thương còn ở con trai, nó thể hiện sự hiền lành và chất phác.

  2 Độ dài đuôi mắt của đôi mắt đẹp
  [​IMG]

  Độ dài của đuôi mắt cũng cần phải cân xứng và hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Nó có khoảng cách ngang bằng với khoảng cách giữa 2 chân mày và giữa 2 bên cánh mũi.

  3 Đôi mắt đẹp có đuôi mắt hướng lên trên
  [​IMG]

  Theo thuật tử vi tướng số học, những người có đuôi mắt hướng lên trên sẽ thể hiện được sự yêu đời, lạc quan trong cuộc sống. Ngược lại, những người có đuôi mắt hướng xuống dưới luôn thể hiện tâm trạng buồn rầu, thiếu sức sống.

  4 Đôi mắt long lanh
  [​IMG]

  Ngày trước, mắt được gọi là đẹp phải là đôi mắt đen hạt nhãn. Tuy nhiên, ngày nay, thời buổi hiện đại người ta lại cho rằng, mỗi màu mắt khác nhau lại có những vẻ đẹp khác nhau. Đôi mắt đẹp lại còn phụ thuộc vào độ long lanh thể hiện được tâm hồn của chủ nhân.

  5 Mắt 2 mí
  [​IMG]

  Mí mắt là 1 trong những điểm quan trọng nhất tạo ra vẻ đẹp của đôi mắt. Đôi mắt có phần nếp gấp (mắt 2 mí) tạo ra chiều sâu cũng như thể hiện được cái hồn của mỗi con người.
  Ngoài ra một đôi mắt đẹp không thể thiếu đi sự song hành của một cặp mi đẹp cân xứng. Một cặp mi dài cong và đôi mắt đẹp long là niềm mơ ước và khát khao của tất cả mọi người.
  Tìm hiểu ngay: phương pháp kéo dài mi tự nhiên 100%
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lylypham96
  Đang tải...


Chia sẻ trang này