Kinh nghiệm: Thuốc Đông Y Tiểu Đường Typ 2.

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi nguyenha1987, 3/3/2017.

 1. nguyenha1987

  nguyenha1987 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  1/3/2017
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Chào các bạn nhé. mình xin chia sẻ chút về loại thuốc đông y trị tiểu đường mà ba mình đang dùng:
  _ Ba mình bệnh tiểu đường này chính xác đến hiện tại là 15 năm. Ngày trước suốt hơn 10 năm qua ông phải dùng thuốc tây và chích insulin theo phác đồ điều trị của bệnh viện. Uống 1 ngày 1 viên thuốc tây - chích 1 lần.
  _Đến thời điểm năm 2015, khi ăn tết xong ba mình bị tăng đường huyết rất cao có thể là do ăn uống ngày tết. sau đó đến bệnh viện thì bác sỹ tăng liều chích thành 2 lần. Thế nhưng, chích vào thì đường huyết giảm, nhưng hôm ông đi làm quên chích 1 mũi là đường huyết tăng vọt, xét nghiệm thì thấy thận và gan đều có vấn đề. Bác sỹ bảo là do thuốc tây gây ra. Nên ba mình dần sợ thuốc tây và tìm thuốc nam.
  _ Ba mình tìm mua và sử dụng rất nhiều loại, sắc nấu nước uống và loại dạng viên của thuốc nam cũng có, nhưng không thấy hiệu quả. Sau đó, ba mình có đặt hàng thuốc đông y của mevico thảo dược xanh gì đó. Dùng hết 1 liệu trình là đường huyết dần dần ổn định trở lại. Bên này hay 1 cái là hàng tháng đều có dược sỹ hỏi thăm sức khỏe của ba mình để kiểm tra sức khỏe. Đến thời điểm hiện tại ba mình rất khỏe mạnh. thật sự như 1 người bình thường không có triệu chứng gì của tiểu đường. suốt 2 năm nay ba mình vẫn dùng thuốc của bên này. bỏ hẳn thuốc tây.
  _ Mình mong chia sẻ này sẽ giúp ích được cho các bạn có gia đình người thân bị bệnh tiểu đường.
  _ Các bạn lên mạng tìm mevico thảo dược xanh. là ra ngay.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi nguyenha1987
  Đang tải...


Chia sẻ trang này