Thuốc Trị Tiểu Đường Không Cải Thiện Lâu Dài Bài Tiết Insulin

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi mpldtienphat, 10/6/2019.

 1. mpldtienphat

  mpldtienphat Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  22/3/2017
  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Người lớn bị đái tháo đường týp 2 đáp ứng với điều trị y tế bằng cách sản xuất nhiều insulin hơn, nhưng không có tác dụng lâu dài đối với việc tiết insulin sau khi ngừng điều trị, kết luận một cặp thử nghiệm lâm sàng. Nghiên cứu được công bố ngày 09 tháng sáu trong các tạp chí Diabetes và Diabetes Care và trình bày tại Diabetes Association Scientific Sessions Mỹ tại San Francisco.
  Với những người trẻ tuổi (10-19 tuổi), bệnh tiến triển nhanh hơn và khó điều trị hơn, cho thấy không có phản ứng với các loại thuốc tương tự trong và sau khi điều trị.
  [​IMG]
  Thuốc trị tiểu đường không cải thiện lâu dài bài tiết insulin

  Các nghiên cứu về thuốc dành cho người lớn và trẻ em phục hồi bài tiết insulin (RISE) được thực hiện trong khoảng thời gian 15 tháng mỗi lần, ở cả người lớn và người trẻ tuổi. Các nghiên cứu này đã xem xét cách điều trị y tế ảnh hưởng đến chức năng tế bào beta sản xuất insulin ở những người béo phì bị suy yếu dung nạp glucose (tiền tiểu đường) hoặc những người được chẩn đoán mắc bệnh tiểu đường loại 2 trong năm ngoái.
  Bằng cách kiểm tra tác động của các phương pháp điều trị khác nhau ở những người mắc bệnh tiểu đường và tiểu đường loại 2, những người vẫn sản xuất một lượng lớn insulin, chúng tôi hy vọng tìm hiểu làm thế nào để đảo ngược hoặc làm chậm sự mất sản xuất insulin tiến triển theo thời gian của bệnh, để những người này có thể sống khỏe mạnh lâu hơn, nhà khoa học Peter Savage nói.
  Bệnh tiểu đường loại 2 và tiền tiểu đường hiện đang ảnh hưởng đến hơn một nửa số người trên 65 tuổi. Chúng cũng đang trở nên phổ biến hơn ở những người trẻ tuổi với sự gia tăng béo phì ở trẻ em.
  Trong tình trạng này, cơ thể sản xuất ít insulin hơn mức cần thiết. Insulin là hoóc môn giúp cơ thể đưa glucose từ máu vào tế bào, để sử dụng làm nhiên liệu trong nhiều quá trình tế bào.
  Khi đường huyết tăng, ví dụ sau bữa ăn, insulin được sản xuất bởi các tế bào chuyên biệt gọi là tế bào beta. Chúng được tìm thấy trong tuyến tụy, một cơ quan nằm sâu trong bụng trên. Chức năng tế bào beta kém là trung tâm của sự phát triển của tiền tiểu đường và tiểu đường loại 2, và khiến glucose chồng chất trong máu.
  Ở những người trẻ tuổi, các tế bào beta phản ứng nhạy cảm hơn với sự gia tăng nồng độ glucose trong máu, nhưng chức năng của chúng cũng suy giảm nhanh hơn và không thể đảo ngược trong nhóm này. Trong tiền tiểu đường, một số tế bào beta hoạt động, tiết ra insulin. Tuy nhiên, lượng sản xuất là không đủ, dẫn đến nồng độ glucose trong máu cao hơn bình thường, mặc dù dưới mức tiểu đường.
  Theo thời gian, thâm hụt insulin, và do đó mức đường huyết trung bình, tăng ở cả hai loại.
  Trong các thử nghiệm hiện tại, người trưởng thành từ 20 đến 65 tuổi được chỉ định vào một trong ba nhóm điều trị:
  Insulin tác dụng kéo dài trong 3 tháng và sau đó dùng metformin trong 9 tháng
  Một sự kết hợp của liraglutide (kích thích tiết insulin khi đáp ứng với thực phẩm) và metformin trong 12 tháng
  Metformin đơn độc trong 12 tháng
  Một nhóm thứ tư là trên giả dược. Nồng độ insulin trong tất cả các đối tượng đã được kiểm tra lại 3 tháng sau khi nghiên cứu kết thúc.
  Trong khi điều trị, bệnh nhân trưởng thành cho thấy chức năng tế bào beta tốt hơn về mặt giảm cân và đường huyết ổn định. Tất cả các phương pháp điều trị đều có hiệu quả như nhau, với đáp ứng tốt hơn một chút với glucose ở nhóm thứ hai. Tuy nhiên, không có sự cải thiện lâu dài với bất kỳ loại thuốc nào khi ngừng điều trị. Việc thiếu cải thiện ổn định chức năng tế bào beta sau khi ngừng dùng thuốc đồng nghĩa với việc bệnh nhân bị tiểu đường hoặc tiểu đường sớm phải tiếp tục điều trị suốt đời.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi mpldtienphat
 2. mpldtienphat

  mpldtienphat Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  22/3/2017
  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Thuốc Pregnyl 1500 UI thuộc nhóm thuốc nội tiết, chúng có tác dụng kích thích phóng noãn, tăng cường sự phát triển noãn. Hôm nay trong giới hạn của bài viết này, mua bán thuốc tây xin được giới thiệu về cơ chế tác động của thuốc Pregnyl 1500UI lên sự hình thành và phát triển noãn

  [​IMG]


  Tính chất dược lực học

  Nhóm dược lý: gonadotrophins: mã ATC G03G A01

  Mang thai là một chế phẩm của gonadotrophin màng đệm ở người thu được từ nước tiểu của phụ nữ mang thai. Nó kích thích steroidogenesis trong các tuyến sinh dục nhờ tác dụng sinh học tương tự như LH (hormone Luteinizing, giống như hormone kích thích tế bào kẽ). Ở nam giới, nó thúc đẩy sản xuất testosterone và ở nữ giới sản xuất estrogen và đặc biệt là progesterone sau khi rụng trứng. Trong một số trường hợp nhất định, chế phẩm này được sử dụng kết hợp với gonadotrophin mãn kinh ở người (HMG).

  Bởi vì HCG có nguồn gốc từ con người, không có sự hình thành kháng thể.

  Tính chất dược động học

  Trong một nghiên cứu được thực hiện ở những đối tượng nam khỏe mạnh, nồng độ hCG tối đa đã đạt được sau một lần tiêm hCG IM hoặc SC vào khoảng sáu và mười sáu giờ tương ứng; Ngoài ra, nồng độ tối đa và các khu vực dưới các đường cong nồng độ cao hơn sau IM so với sau khi tiêm SC. Tuy nhiên, những khác biệt này không chuyển thành sự khác biệt đáng kể về phản ứng steroid tinh hoàn.

  Trong một nghiên cứu được thực hiện ở các đối tượng nữ dưới các biện pháp tránh thai đường uống, quản lý IM và SC của hCG đã được tìm thấy là tương đương sinh học về mức độ hấp thu và thời gian bán hủy rõ ràng khoảng 33 giờ; nồng độ hCG tối đa đạt được sau khoảng 20 giờ bất kể đường dùng. Mặc dù sự thay đổi liên chủ thể cao đã được quan sát, sự khác biệt liên quan đến giới tính sau khi tiêm IM có thể do độ dày mỡ ở phụ nữ vượt quá ở nam giới. Trong một nghiên cứu khác được thực hiện ở những bệnh nhân nữ trong giai đoạn nang trứng sớm của chu kỳ kinh nguyệt, khả dụng sinh học của một liều hCG cao hơn với đường IM so với đường SC và ở phụ nữ béo phì thấp hơn ở phụ nữ không béo phì.

  HCG được chuyển hóa khoảng 80%, chủ yếu ở thận.

  Trên cơ sở các chế độ liều khuyến cáo và nửa đời thải trừ, sự tích lũy không được dự kiến sẽ xảy ra.

  Dữ liệu an toàn tiền lâm sàng

  Không có dữ liệu tiền lâm sàng liên quan đến người kê đơn bổ sung cho dữ liệu đã được bao gồm trong các phần khác của SPC.

  Rõ ràng thuốc Pregnyl 1500 UI không chỉ đơn thuần thích thích quá trình phóng noãn và tăng cường sự phát triển của noãn ở nữ giới, mà còn có thể thúc đẩy quá trình sản sinh testosterone ở nam giới.

  Với những cặp vợ chồng hiếm muộn mong muốn có con thì đây có thể được xem là cứu cánh hữu hiệu. Tuy nhiên Pregnyl 1500IU là thuốc đặc trị do vậy người dùng cần có sự chỉ định nghiêm ngặt của bác sĩ. Không được tùy tiện sử dụng thuốc.

  Cần thêm thông tin về thuốc Pregnyl 1500UI, khách hàng có thể gọi đến 0336.443.776 để được tư vấn miễn phí.
   
 3. mpldtienphat

  mpldtienphat Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  22/3/2017
  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Pregnyl 1500 UI thuộc nhóm thuốc nội tiết có tác dụng kích thích sự phát triển nang trứng ở nữ giới và tăng cường hormone chon am giới. Cũng như tất cả các loại thuốc khác, ngoài công dụng chính thì Pregnyl 1500 UI vẫn để lại những tác dụng không mong muốn lên cơ thể khi sử dụng. Hãy cùng mua bán thuốc tây chúng tôi đi tìm hiểu những tác dụng không mong muốn này.
  [​IMG]


  Tác dụng không mong muốn  Tần suất là không xác định cho tất cả các hiệu ứng không mong muốn được mô tả dưới đây (không thể được xác định với dữ liệu có sẵn).

  Rối loạn hệ thống miễn dịch

  Trong một số ít trường hợp, phát ban hoặc sốt có thể xảy ra.

  Rối loạn chung

  Phản ứng tại chỗ như bầm tím, đau, đỏ, sưng và ngứa. Phù. Các phản ứng dị ứng đôi khi đã được báo cáo, chủ yếu biểu hiện là đau và / hoặc phát ban tại chỗ tiêm. Mệt mỏi.

  Rối loạn hệ thần kinh

  Đau đầu.

  Rối loạn tâm thần

  Thay đổi tâm trạng.

  Ở nữ:

  Hệ thống sinh sản và rối loạn vú

  Tăng kích thích buồng trứng không mong muốn, hội chứng quá kích buồng trứng nhẹ hoặc nặng

  OHSS nhẹ:

  Vú đau

  Buồng trứng mở rộng từ nhẹ đến trung bình

  U nang buồng trứng

  Đau bụng

  Khó chịu ở bụng

  Các triệu chứng tiêu hóa như buồn nôn, tiêu chảy và đầy hơi

  OHSS nặng:

  U nang buồng trứng lớn (dễ bị vỡ),

  Đau bụng cấp tính

  Cổ trướng

  Tăng cân

  Thủy dịch

  Trong những trường hợp hiếm gặp, huyết khối tắc mạch có liên quan đến trị liệu FSH / hCG.

  Không phải tất cả các triệu chứng được mô tả luôn liên quan đến OHSS.

  Ở nam:

  Rối loạn chuyển hóa và dinh dưỡng

  Giữ nước và natri đôi khi được nhìn thấy sau khi dùng liều cao; điều này được coi là kết quả của việc sản xuất androgen quá mức.

  Hệ thống sinh sản và rối loạn tuyến vú

  Điều trị HCG riêng lẻ có thể gây ra gynaecomastia.

  Rối loạn da và mô dưới da

  Mụn trứng cá đôi khi có thể xảy ra trong khi điều trị bằng hCG.

  Báo cáo về các phản ứng bất lợi nghi ngờ

  Báo cáo nghi ngờ phản ứng bất lợi sau khi ủy quyền của sản phẩm thuốc là quan trọng. Nó cho phép tiếp tục theo dõi sự cân bằng lợi ích / rủi ro của sản phẩm thuốc. Các chuyên gia chăm sóc sức khỏe được yêu cầu báo cáo bất kỳ phản ứng bất lợi nghi ngờ nào

  Mặc dù Pregnyl 1500 UI là thuốc đã được chứng nhận và sử dụng chuyên trong điều trị tăng tiết hoocmon, tuy nhiên chúng ta cũng có thể thấy được không ít tác dụng không mong muốn có thể xảy đến khi sử dụng thuốc. Tất nhiên với mỗi cơ địa khác nhau thì chỉ gây ra một hoặc một vài trong số tác dụng không mong muốn được liệt kê ở trên. Do vậy điều quan trọng nhất khi phải dùng thuốc Pregnyl 1500 UI là phải tuyệt đối tuân thủ nghiêm ngặt sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

  Truy cập ngay muabanthuoctay.com để tham khảo đầy đủ thông tin về sản phẩm Pregnyl 1500 UI và những sản phẩm Pregnyl tương đương.
   

Chia sẻ trang này