Toàn quốc: Thương Hiệu Máy In Đáng Tin Cậy Nhất - Toannhan

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi Green313, 24/6/2019.

 1. Green313

  Green313 Thành viên mới

  Tham gia:
  20/6/2017
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  7
  Điểm thành tích:
  8
  Kết quả khảo sát độ tin cậy của máy in mới nhất của chúng tôi đã tiết lộ rằng vấn đề phổ biến nhất mà khách hàng gặp phải liên quan đến phần cứng. Khoảng một phần mười (11%) số người được hỏi đã báo cáo các vấn đề với máy bay phản lực mực hoặc đầu in của máy in không hoạt động.

  Biết được thương hiệu nào phát triển nhiều lỗi nhất và nhanh như thế nào có thể là một quyết định mua hàng quan trọng. Đó là lý do tại sao mỗi năm chúng tôi yêu cầu hơn 10.000 cái nào? các thành viên cho chúng tôi biết họ có hạnh phúc hay gặp sự cố với các sản phẩm điện toán của họ trong khảo sát độ tin cậy độc đáo của chúng tôi hay không.

  [​IMG]

  Dữ liệu khảo sát của chúng tôi có tính đến tỷ lệ lỗi được báo cáo bởi chủ sở hữu của họ cộng với mức độ nghiêm trọng của các lỗi này và ngay sau khi các sản phẩm được mua mà chúng xảy ra.

  Trong phân tích mới nhất của chúng tôi, chúng tôi đã xem xét hiệu suất của các nhà sản xuất máy in lớn nhất - bao gồm máy in Brother, Epson và HP - và tính toán mức độ tin cậy cho từng loại để bạn biết nên chọn thương hiệu nào - và những thương hiệu nào nên tránh.

  Sự khác biệt giữa các thương hiệu máy in tốt nhất và xấu nhất

  Như bạn có thể thấy từ biểu đồ của chúng tôi ở trên, có một sự khác biệt đáng chú ý giữa các thương hiệu máy in tốt nhất và kém nhất khi nói đến điểm trung bình, đánh giá độ tin cậy và sự hài lòng của khách hàng.

  Thương hiệu máy in hiệu suất tốt nhất của chúng tôi nằm ở vị trí hàng đầu với mức trung bình nào? điểm kiểm tra 73%, trong khi vùng đất tồi tệ nhất ở mức kém ấn tượng 59%

  Các thương hiệu máy in đáng tin cậy nhất
  Bảng dưới đây tóm tắt kết quả độ tin cậy của năm nay. Thương hiệu được xếp hạng theo điểm số khách hàng của họ, liên quan đến việc khách hàng của họ có muốn giới thiệu nó không và mức độ hài lòng của họ. Càng nhiều sao cho độ tin cậy, các vấn đề được báo cáo càng ít.

  Canon, Hp, Brother, Epson
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Green313

Chia sẻ trang này