Thường Xuyên Hâm Đi Hâm Lại Những Thực Phẩm Này,chẳng Khác Nào Đầu Độc Chính Mình,nhất Là Món Thứ 2?

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi bodoi2017, 11/10/2018.

  1. bodoi2017

    bodoi2017 Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    12/3/2018
    Bài viết:
    473
    Đã được thích:
    12
    Điểm thành tích:
    18
    Nhiều người có thói quen nấu sẵn các món ăn và hâm lại để sử dụng nhằm tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên không phải thực phẩm nào cũng có thể nấu đi nấu lại nhiều lần vì điều này sẽ làm mất đi dưỡng chất vốn có, thậm chí khiến chúng bị biến chất gây hại sức khỏe.

     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi bodoi2017
    Đang tải...


  2. lPhuong83

    lPhuong83 Thành viên tích cực

    Tham gia:
    15/10/2018
    Bài viết:
    943
    Đã được thích:
    77
    Điểm thành tích:
    28
    việc hâm nóng tưởng chừng vô hại mà hại vậy ah
     

Chia sẻ trang này