Tiền Điện Tử Wanchain Coin Là Gì

Thảo luận trong 'Chào hỏi - làm quen' bởi lee2915, 5/3/2021.

 1. lee2915

  lee2915 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  17/10/2020
  Bài viết:
  280
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tiền điện tử wanchain coin là gì  Wanchain (WAN) là một đồng tiền điện tử với kỳ vọng tạo ra một thị trường vốn đầu tư mới về tài sản phương pháp số bằng cách triển khai công nghệ chuyển giao chéo qua những blockchains khác nhau. Với không ít các đồng tiền, những token, và những blockchain khác nhau hiện đang có trong những hệ sinh thái tiền điện tử, hiện tại chưa có một phương án phân tán nào tuyệt vời để trao đổi giá trị giữa chúng. Là một blockchain độc lập, wanchain coin được tạo ra nhằm kết nối những account của những chuỗi độc lập để sản xuất một framework dùng cho cho thương lượng các tài sản này.

  [​IMG]

  tuy vậy, nền móng này không những dành cho việc chuyển tiền, phê duyệt các giao kèo sáng tạo, giao thức bảo vệ quyền riêng tư, các đồng tiền điện tử Wancoin (WAN) và những thứ khác, các bạn có thể sử dụng Wanchain để vun đắp vô kể các áp dụng tài chính.

  Trong bài viết này chúng ta sẽ tuần tự Tìm hiểu những vấn đề cụ thể sau:

  • công thức hoạt động của nền tảng Wanchain

  • đội ngũ lớn mạnh Wanchain và quy trình Công trình

  • Mua-bán WAN ở đâu

  • Nơi lưu trữ WAN

  • Kết luận
  cơ chế hoạt động của nền tảng Wanchain

  mặc dù được chia tách trong khoảng nền tảng Ethereum tuy nhiên Wanchain là một nền tảng blockchain hoàn toàn riêng biệt và những đồng tiền điện tử Wancoin (WAN) trên hệ sinh thái này ko phải là các token theo tiêu chuẩn ERC20. nền móng này đựng cất rất nhiều tính năng tuy vậy giao thức truyền thông liên chuỗi là thành phần mang tính xương sống đóng vai trò chủ đạo trong hệ sinh thái này.

  Giao thức truyền thông liên chuỗi

  Giao thức truyền thông liên chuỗi đem tới một cách để truyền dữ liệu giữa Wanchain và các chuỗi khác.

  Giao thức có ba mô-đun chức năng:

  • Mô-đun đăng ký: Đăng ký chuỗi gốc của các giao dịch và các tài sản điện tử được chuyển giao.

  • Mô-đun truyền dữ liệu thương lượng liên chuỗi: Khởi tạo lệnh thương lượng liên chuỗi trong khoảng nền tảng Wanchain, xác nhận những trình chính xác trên những nút để nhận kết quả trả về thành công hay không và tạo điều kiện cho giao dịch và phí thanh toán trên wanchain hợp lệ trong khoảng nút có trình công nhận hợp thức tới chuỗi gốc.

  • Mô-đun truy vấn trạng thái giao dịch: Theo dõi trạng thái của đàm phán.
  Về thực chất, giao thức truyền thông liên chuỗi sẽ tận dụng các hợp đồng sáng tạo để cho phép bạn luận bàn các tài sản điện tử với Wanchain và ngược lại.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lee2915
  Đang tải...


Chia sẻ trang này