Tiền ủng hộ cô Mến như vậy là quá đủ rồi ....

Thảo luận trong 'Tin tức' bởi Mốt Đẹp, 7/11/2009.

 1. Mốt Đẹp

  Mốt Đẹp Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  15/3/2009
  Bài viết:
  3,133
  Đã được thích:
  1,283
  Điểm thành tích:
  863
  “Tiền ủng hộ cô Mến như vậy là quá đủ rồi…”
  (Dân trí) - Sau khi báo Dân trí thông tin về hoàn cảnh đáng thương của mẹ con cô giáo Mến, rất nhiều bạn đọc đã thăm hỏi, động viên và ủng hộ vật chất lên đến tiền tỷ. Người chồng bỏ đi lúc cô mang bệnh trong người cũng đã trở về.

  Hàng tỷ đồng đã đến với cô Mến

  Trong thời gian qua, rất nhiều bạn đọc, nhà hảo tâm, đơn vị tổ chức trong và ngoài nước đã trực tiếp hoặc gián tiếp đến thăm, trao tiền, quà ủng hộ mẹ con cô Mến - cháu Trường (Ninh Sơn - Tây Ninh). Số tiền đó ước tính lên đến tiền tỷ.

  Bà Nguyễn Hồng Chạnh - Chủ tịch hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh Tây Ninh cho biết: “Đứng về góc độ hội phụ nữ, việc chị em được xã hội quan tâm, chăm lo thì điều đáng quý. Tuy nhiên, hầu hết các cán bộ địa phương đều thống nhất quan điểm: Số tiền ủng hộ cô Mến như vậy là quá đủ rồi”.

  Ông Nguyễn Văn Tiến, công an xã Ninh Sơn cũng chia sẻ: “Với bệnh tình của cô bây giờ, chỉ có thể dùng thuốc để cầm cự chứ không khỏi hẳn được. Ở xã này, còn có nhiều trường hợp khó khăn, đáng thương lắm. Mong các nhà hảo tâm nên giúp đỡ những người cũng đang rất cần sự cứu trợ ấy”.

  Chồng cô Mến trở về

  Mấy ngày qua nhiều người dân gần nhà cô Mến bàn tán xôn xao về việc người chồng cô Mến bất ngờ trở về. Hàng chục cuộc điện thoại của bạn đọc gọi tới báo Dân trí thể hiện sự bất bình với “ngày về” của “đức ông chồng” này.
  Sáng ngày 4/11, PV Dân trí đến thăm gia đình cô Mến. Khi bước vào sân, chúng tôi thấy một người đàn ông dáng người dong, cao, nói giọng miền Bắc. Sau một phút bối rối trước sự xuất hiện bất ngờ của chúng tôi, người đàn ông này xưng là cháu cô Mến rồi ra phía sau bếp ngồi.

  [​IMG]

  Người đàn ông ngồi phía sau chính là cha cháu Trường, nhưng ông luôn miệng tự nhận mình là cháu cô Mến khi có người lạ đến thăm.

  Người dân xung quanh, ai cũng khẳng định người đàn ông chúng tôi gặp chính là chồng cô Mến. Sáng ngày 5/11, chúng tôi đến công an xã Ninh Sơn, thị xã Tây Ninh để tìm hiểu về người “cháu” này. Qua hình ảnh, ai cũng khẳng định đó là chồng cô Mến.

  Xác minh hồ sơ tại phòng Hộ tịch - Tư pháp xã Ninh Sơn, được biết, người “cháu” này tên là Mai Xuân Thanh (sinh năm 1961, quê Uông Bí, Quảng Ninh). Năm 2003, ông Thanh vào Tây Ninh làm công nhân sửa chữa trong nhà máy cưa tại Núi Bà Đen và kết hôn với cô Võ Thị Mến. Hai người có với nhau một con là cháu Mai Xuân Trường (5 tuổi).

  Trước những thông tin chúng tôi thu thập được tại chính quyền xã, sau đó ông Thanh cũng đã thừa nhận mình là chồng cô Mến và là cha cháu Trường.

  Ông Thanh cho biết, thời gian đầu khi cô Mến bị bệnh, ông cũng đã đưa đi khám chữa nhiều nơi nhưng không thuyên giảm. Vì bận việc ở quê nên ông đã phải để lại vợ bệnh con thơ để về gấp (?). Tuy nhiên, dư luận địa phương lại đặt câu hỏi về lý do người chồng trở về sau khi cô Mến nhận được hàng tỷ đồng tiền ủng hộ .

  Công Quang - Vân Sơn
  -----------------------------------------------------
  Hay nhỉ trở về như vậy mà cũng làm được, thật không còn
  chút nào tự trọng
  ::):):)confused::confused::confused:
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Mốt Đẹp
  Đang tải...


 2. WildMoon

  WildMoon Thành viên kỳ cựu

  Tham gia:
  27/7/2009
  Bài viết:
  6,829
  Đã được thích:
  2,629
  Điểm thành tích:
  863
  Nản quá chị ạ
  Đợt trước em cũng tham gia ủng hộ cho trường hợp này
   
  Mốt Đẹp thích bài này.
 3. Mốt Đẹp

  Mốt Đẹp Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  15/3/2009
  Bài viết:
  3,133
  Đã được thích:
  1,283
  Điểm thành tích:
  863
  Chả sao đâu em nhìn chú bé đó ai chả muốn giúp, gã kia muốn sờ vào tiền e khó , mong sao số tiền đó mang đến sung sướng cho bé, nhìn yêu nhỉ, con nhà nghèo thường có sức sống mãnh liệt, thế cho nên sinh ra trong sự nghèo chưa chắc đã là dở, điều kiện đầy đủ chưa chắc tốt
   
  WildMoon thích bài này.
 4. ♥Me Quan Tham♥

  ♥Me Quan Tham♥ Ta mê Quan Tham

  Tham gia:
  19/4/2009
  Bài viết:
  2,490
  Đã được thích:
  1,260
  Điểm thành tích:
  913
  Úi xùi xùi..thực ra trong nhà Xù cũng đã từng phiếm với nhau rằng nghe vợ con có được tiền tỷ thế gì lão chồng cũng mò về...:D
  Giúp người khó khăn là việc nên làm, nhưng quả thực Xù mình thấy có điều lăn tăn... Khi chưa được lăng xê thì ngay cả chính quyền cũng bỏ xó, chả có động tác nào giúp đở, khi được đưa lên thì ùn ùn rần rần rộ rộ cùng gom hết cho cả 1 nơi, trong khi chung quanh chúng ta.... trong xã hội đâu chỉ 1 cảnh khổ..:(

  Nói ra quả thực khó nghe, chứ 1 tỷ đó...nếu đem chia đều chỉ 1 nữa cho những mãnh đời khác có lẽ công bằng hơn, nhiều cảnh khổ đâu cần nhiều tiền..họ chỉ ao ước có 10 triệu đồng làm vốn cũng đã quá hạnh phúc rồi..
  Nhà Xù lại khác, nơi nào đã rần rần rộ rộ thì nhà Xù không bao giờ tham gia..
   
  WildMoon thích bài này.
 5. WildMoon

  WildMoon Thành viên kỳ cựu

  Tham gia:
  27/7/2009
  Bài viết:
  6,829
  Đã được thích:
  2,629
  Điểm thành tích:
  863
  Học chị được hơi nhiều điều từ khi tham gia diễn đàn mà chưa có dịp cảm ơn chị
  Thanks alot
   
  ♥Me Quan Tham♥ thích bài này.

Chia sẻ trang này