Mình có bé 5 tuổi, hè này mình muốn tìm chổ học tiếng anh cho bé. Mọi người giúp mình nhé..trung tâm tiếng Anh nhiều lắm mình ko biết chổ nào giá hợp lý mà đảm bảo chất lượng..???
Mình cần tìm hiểu các trung tâm gần nhà và xin ý kiến của mọi người để có cái nhìn khách quan và chính xác. Chúc bạn có quyết định đúng.
các cháu mình đều học tại Lesh từ 4 tuổi mình thấy giá phải chăng mà mấy đứa ý đều thích, tham gia được mấy năm rồi mà bảo nó vẫn thích học ở đấy. Bạn thử qua 31 giải phóng xem sao. Giáo viên care kĩ lắm, k làm bài tập k đc vào lớp ý
E đang có lớp dành cho cấp 1 đó chị. Học gvVN 70k/buổi ạ. Nếu chị quan tâm thì liên hệ e nhé: 0989784093
quan trọng là khả năng tiếng anh có tốt không bạn ạ, kể cả không tốt nếu biết cách vẫn có thể tốt như thường nhé