Tiếp Thị Liên Kết Cho Người Mới Bắt Đầu

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi duyan244, 17/11/2015.

 1. duyan244

  duyan244 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  5/11/2015
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tiếp thị liên kết cũng nhưng các công việc kiếm tiền online khác đó là tạo ra lợi nhuận. Tiếp thị liên kết là việc tạo ra thu nhập từ công việc giới thiệu. Lợi nhuận được sinh và tăng lên theo số lượng người được bạn giới thiệu. Hay nói cách khác là càng có nhiều người truy cập theo link bạn giới thiệu và có sự chuyển đổi thì bạn càng có nhiều tiền.

  1. Tỉ lệ chuyển đổi mua hàng, hoa hồng và lợi nhuận
  Một ví dụ đơn giản nếu bạn giới thiệu được 100 người. Và có 1 người đã mua sản phẩm. Vậy là tỉ lệ chuyển đổi 1%. Khi đó bạn sẽ được hoa hồng từ 1 sản phẩm bán được. Số tiền hoa hồng này tùy thuộc vào quy định đã thỏa thuận trước. Đó là một tỉ lệ hoa hồng rất cao.

  2. Lý do vì sao có tỉ lệ chuyển đổi mua hàng thấp
  Lý do chính bạn có tỉ lệ chuyển đổi mua hàng thấp là do nguồn truy cập có giá trị thấp. Nguồn truy cập của bạn khi giới thiệu sản phẩm có giá trị thấp thể hiện ở chỗ. Số lượt truy cập cao nhưng số đơn hàng lại thấp.

  Nguyên nhân là do cách bạn giới thiệu sản phẩm không thu hút. Ví dụ như bạn dùng banner để giới thiệu sản phẩm. Điều này có thể giúp bạn có nhiều lượt click xem hàng. Nhưng số lượt mua hàng lại không cao. Bởi tâm lý người mua hàng họ cảm nhận được những banner quảng cáo sẽ giới thiệu họ sản phẩm và họ sẽ phải bỏ tiền ra.

  3. Phương pháp tâm lý khi làm tiếp thị liên kết
  Bạn đang giới thiệu sản phẩm cho khách hàng. Bạn đang muốn giúp họ có sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhu cầu. Vì thế để bạn phải làm cho khách hàng yêu thích sản phẩm trước khi bạn giới thiệu trang bán sản phẩm. Điều này là tâm lý bán hàng nói chung.

  Bạn cần có những nội dung để làm ấm mối quan hệ của bạn với khách hàng trước khi bạn nêu ra sản phẩm bạn tiếp thị liên kết.
  . Khách hàng họ chưa biết sản phẩm đó đã có ai dùng chưa. Họ chưa biết nó thực sự hiệu quả như thế nào. Nếu bạn chỉ chăm chú nêu ra những tính năng công dụng mà quên đi nhu cầu của khách hàng thì bạn sẽ khó bán được sản phẩm.

  4. Đam mê hay lợi nhuận
  Rất nhiều cuốn ebook hay video chỉ ra cho bạn làm tiếp thị liên kết bằng việc phát triển đam mê của bạn. Điều này không hoàn toàn sai. Nếu bạn là người có đam mê thực sự thì bạn có thể viết ra hay hành động về theo đam mê mà không chút do dự.

  Làm tiếp thị liên kết tại Việt Nam thì hiện tại đang phát triển.Quan trọng hơn tìm cho mình một nhà cung cấp có uy tín.và bạn sẽ có một mức hoa hồng hấp dẫn.

  Link tham khảo: https://www.lamchame.com/forum/threads/kiem-tien-online-bang-tiep-thi-lien-ket-cua-zanado.1813673/
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi duyan244
  Đang tải...


Chia sẻ trang này