Kinh nghiệm: Tiết Kiệm Như Thế Nào Là Hiệu Quả?

Thảo luận trong 'Các vấn đề chăm sóc khác' bởi Nggchung, 21/5/2021.

 1. Nggchung

  Nggchung Thành viên tập sự

  Tham gia:
  21/5/2021
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tình hình dịch bệnh khó đoán, “tiết kiệm" là thượng sách để đối đầu rủi ro kinh tế lẫn sức khoẻ. Thế nhưng, tiết kiệm không phải giữ khư khư mà hãy “chọn mặt gửi vàng" để "thắt lưng buộc bụng" cũng mang lại giá trị:


  - Gửi ngân hàng: hiện nay, lãi suất tiết kiệm đồng loạt hạ (3,7 - 4,25%/năm) cho kỳ hạn từ 1 đến nửa năm. Vì thế, bạn có thể chọn kỳ hạn ngắn để chờ lãi suất tốt. Hãy chia nhỏ số tiền ấy để có thể linh động rút cho mục đích khác.

  - Mua vàng: số lượng vàng hữu hạn nên giá trị của vàng luôn ổn định trên thế giới. Trong tình hình khó khăn, các chuyên gia kinh tế dự đoán giá vàng vẫn sẽ tăng. Hãy tìm hiểu sự biến động của giá vàng và chọn nơi được nhà nước cấp phép để đầu tư.

  - Bảo hiểm: không sinh lời cao như ngân hàng, vàng nhưng bảo hiểm có thể bù đắp mất mát tài chính khi sức khoẻ, công việc bị thiệt hại. Bảo vệ chính là đặc quyền của bảo hiểm.


  Bên cạnh các giải pháp tài chính - bảo hiểm, nest by AIA còn là nơi làm giàu đời sống tinh thần bạn với những dịch vụ đặc biệt. Hãy để chúng tôi cùng bạn “giữ tiền" hiệu quả.

  Mr. Chung Nguyen, Principal Relationship Manager
  Lotte Center, 54 Lieu Giai, Ba Dinh, Hanoi
  Hotline: 096 894 2858
  [​IMG]
  #nestbyAIA #Insurancehub #FireOfFive
  [​IMG]
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Nggchung
  Đang tải...


Chia sẻ trang này