Kinh nghiệm: Tiết Kiệm Thời Gian Của Mẹ Giúp Bánh Mì Luôn Tươi Ngon Trong Một Tuần

Thảo luận trong 'Dinh dưỡng' bởi doctorlam, 11/2/2020.

  1. doctorlam

    doctorlam Chuyên gia tư vấn sức khỏe

    Tham gia:
    11/12/2019
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    3
    Không ai thích một chiếc bánh sandwich cũ kỹ hay sũng nước, vì vậy nếu bạn có một đứa trẻ biếng ăn, bạn có thể đặt cược rằng nó có thể sẽ làm một chuyến đi khứ hồi trong hộp cơm trưa của chúng.

    Nhưng nếu bạn chỉ mua bánh mì một hoặc hai lần một tuần, hãy chắc chắn rằng một chiếc bánh sandwich vẫn còn tươi cho hộp cơm trưa sẽ khó hơn so với nó.

    Nhưng ngay cả khi bạn đã có lò nướng bánh mì tươi hàng ngày? Ai có thời gian làm bánh sandwich vào buổi sáng trước khi bạn đưa con đến cổng trường, đặc biệt là nếu bạn đang làm bội số.
    Xem thêm:

    Đó là lý do tại sao không có gì ngạc nhiên khi một bà mẹ hack để tiết kiệm thời gian giữ cho bánh sandwich luôn tươi ngon trong nhóm Facebook của nhóm Boxbox .

    Câu trả lời, có vẻ như, tất cả bắt nguồn từ việc sử dụng tủ đông của bạn. Ngoại trừ có thời gian liên quan đến việc đảm bảo bánh sandwich của con bạn không phải là.) Đông lạnh hoặc b.) Soggy vào thời điểm chúng cắn vào nó vào bữa trưa.

    [​IMG]
    "Tôi làm bánh sandwich và đông lạnh chúng vào ngày tôi mua bánh mì vì vậy nó rất tươi. Tôi là một trong những bà mẹ đông lạnh bánh sandwich vì tôi rất nghèo trong tuần và con tôi chỉ ăn 'bánh mì nhàm chán'!" Kate đã viết.

    Kate giải thích bánh sandwich của con cô thường chứa thịt nguội, thịt nướng và phô mai với nước sốt như mù tạt, cũng như phết bơ bao gồm bơ đậu phộng, Nutella, Vegemite, mứt hoặc phô mai.

    "Họ rã đông siêu nhanh nên họ chỉ ra ngoài vào buổi sáng và đi thẳng vào hộp ăn trưa. Trừ khi tôi làm việc và tôi ăn trưa vào tối hôm trước", cô nói.

    [​IMG]
    Hình: Facebook
    [​IMG]
    Hình: Facebook
    Nhiều bậc cha mẹ lưu ý rằng bơ cả hai mặt của bánh mì giúp giữ cho bánh sandwich cùng nhau khi ra khỏi tủ đông và cũng tránh để vào bất kỳ thực phẩm ướt nào như cà chua sẽ đảm bảo nó không bị sũng nước.

    Bên cạnh việc đóng băng bánh sandwich, Kate cũng tìm ra một cách khác để đảm bảo chúng phù hợp hoàn hảo với hộp bento.

    Cô ấy nói: "Tôi đã có tiệm bánh để cắt những chiếc bánh dài của tôi ngày hôm nay. Thay đổi trò chơi tổng thể. Nhanh hơn nhiều để làm bánh sandwich và dễ dàng hơn để cắt lớp vỏ (vì tất cả chúng ta đều biết lớp vỏ là chất độc)", cô nói.

    "Bằng cách này tôi có thể cắt chúng thành những dải hoàn hảo vừa với hộp bento của chúng tôi. Một trong những cô gái của tôi chỉ ăn một ít bánh sandwich nên cách này không lãng phí!"

    [​IMG]
    Hình: Facebook
    Để giảm chất thải hơn nữa, Kate thậm chí còn lưu lại lớp vỏ và biến chúng thành vụn bánh mì nếu cô cắt chúng trước khi phết bơ vào bánh sandwich.

    Kể từ khi chia sẻ mánh khóe của mình, vụ hack của Kate đã lan truyền mạnh mẽ trong nhóm, thu được hơn 1.300 phản ứng và gần 300 bình luận từ các bậc phụ huynh gọi đó là 'thiên tài' và 'cấp độ tiếp theo'.

    "Vui mừng những đứa trẻ của tôi không phải là những người duy nhất bị dị ứng với lớp vỏ! Đây là một ý tưởng tuyệt vời", một người viết.

    [​IMG]
    Hình: Facebook
    "Những mẹo nhỏ và thủ thuật như thế này có thể tạo ra ảnh hưởng như vậy vào các buổi sáng bận rộn", một người khác nói thêm.

    Kate nói với 10 người hàng ngày cô sống theo phương châm "bạn làm bạn" khi nói về việc nuôi dạy con cái và đây là điều làm việc cho gia đình cô.

    "Tôi rất vui vì nó đã mang đến cho các bà mẹ khác một ý tưởng mới và hy vọng một ý tưởng sẽ giúp bữa trưa ở trường trở nên dễ dàng hơn", cô nói.
    Nguồn: 10daily.com.au​
    Xem thêm:
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi doctorlam
    Đang tải...


  2. mật ong thiên nhiên số 1

    mật ong thiên nhiên số 1 Mật ong thiên nhiên nguyên chất 100%

    Tham gia:
    13/11/2018
    Bài viết:
    6,502
    Đã được thích:
    443
    Điểm thành tích:
    173
    làm bánh sanwich rất nhanh nên buổi sáng dậy làm cũng không mất nhiều thời gian mà
     

Chia sẻ trang này