Toàn Quốc: Tiết Lộ 4 Lý Do Vì Sao Nên Chọn Dịch Vụ Tuyển Dụng Nhân Sự Tại Hrchannels

Thảo luận trong 'Việc làm' bởi HRChannels, 18/11/2019.

 1. HRChannels

  HRChannels Thành viên chính thức

  Tham gia:
  8/11/2019
  Bài viết:
  263
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  [​IMG]
  Dịch vụ tuyển dụng Nhân sự trọn gói cao cấp HRchannels Executive Search
  1). Về kinh nghiệm: Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm tuyển dụng nhân sự cao cấp, đã tuyển dụng thành công và góp sức phát triển đội ngũ nhân tài cho hàng trăm Tập đoàn lớn trong và ngoài nước như: General Mortor, DKSH, DHL, 3M, Zamil, FPT, THmilk, Porsche Car; Hitachi; Tebodin; Spindex; Maritime Bank; Suzuki; Fujitu; Furixerox; Sumitomo; Provimi;....

  2). Đội ngũ tư vấn của chúng tôi là những Chuyên gia am hiểu thị trường lao động, am hiểu Kinh tế nghành với các kỹ năng chuyên nghiệp có thể nắm bắt chính xác yêu cầu tuyển dụng của Doanh nghiệp để tìm kiếm, phỏng vấn và đề xuất chính xác ứng viên phù hợp nhất. Thông thường đội ngũ tư vấn của chúng tôi chỉ gửi từ 1 đến 3 hồ sơ chất lượng cho mỗi vị trí là có hồ sơ trúng tuyển trong vòng 1 đến 2 tuần (80% vị trí tuyển dụng)

  3). Về nguồn ứng viên: Chúng tôi sở hữu 500,000+ ứng viên chất lượng trong hơn 60 lĩnh vực khác nhau để sẵn sàng phục vụ Doanh nghiệp được nhanh nhất. Ngoài ra, chúng tôi có "Nhà máy Tuyển dụng Nhân tài - HuntManager" hiện đại, ứng dụng hệ thống công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) để tìm kiếm, phân tích, kiểm tra và đề xuất nhân tài phù hợp với mỗi vị trí tuyển dụng một cách tự động đầu tiên tại Việt Nam, qua đó để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân tài nhanh và chính xác nhất của Doanh nghiệp. Đây là nỗ lực tiên phong trong áp dụng Công nghệ trong suốt gần một thập kỷ để phát triển giải pháp nhằm hỗ trợ phát triền nguồn nhân lực cấp cao thông qua phát triển Kênh tuyển dụng Nhân sự cao cấp HRchannels.com và Mạng xã hội kiến tạo nguồn lực cao cấp MegaCEO.com

  4). Lợi ích kinh tế: Chúng tôi giúp bạn cắt giảm ~80% hao hụt do mất mát nguồn lực đột ngột [*] và bứt phá trước mọi đối thủ cạnh tranh. Khi bộ máy của bạn đang hoạt động trơn tru, bỗng nhiên một "mắt xích" quan trọng bị đứt!. Bạn lựa chọn tự đăng tuyển hay loay hoay tự tìm "mắt xích" này trong 3-6 tháng? hoặc qua dịch vụ Executive Search của chúng tôi để "gắn lại mắt xích" lại trong 1-3 tuần!. Là Quản lý, chắc bạn hiểu chi phí tổn thất 3-6 tháng do thiếu "mắt xích" này sẽ lớn hơn rất nhiều lần khi lựa chọn "thực thi" nó chỉ trong thời gian rất ngắn này. Nó thực sự quan trọng khi tổ chức của bạn hoạt động quy mô lớn, có kết cấu chặt trẽ từ sản xuất tới chuỗi cung ứng. Nó là lý do tại sao các Tập đoàn lớn phải dùng chúng tôi. Nó tiết kiệm cho Doanh nghiệp. Nó cũng là cách tốt nhất giúp các Doanh nghiệp nhỏ "tìm mắt xích còn thiếu" để bứt phá thành công!. Nó là lý do tại sao chúng tôi tồn tại và ở đây để đồng hành cùng bạn!.

  Thêm nữa, Khi kí hợp đồng nguyên tắc 2 bên thì doanh nghiệp chưa phát sinh bất kỳ khoản chi phí nào. Doanh nghiệp chỉ trả phí khi chấp nhận ứng viên do HRchannels vào làm việc. Hơn nữa, Chính sách bảo hành ứng viên của HRchannels lên đến 60 ngày.

  [*] - theo tính toán tổn thất với một số vị trí cụ thể trong Nhà máy sản xuất quy mô 1000++ lao động

  [​IMG]

  Dịch vụ tuyển dụng cung ứng nhân sự toàn quốc
  Hanoi Office 1: Floor 10, CIT Building, 15 Duy Tan str, Cau Giay, Hanoi

  Hanoi Office 2: B1 Villa - Vinhomes Botanica, Ham Nghi str, Nam Tu Liem, Hanoi

  Hai Phong Office: 108 Lach Tray Str, Ngo Quyen, Hai Phong

  HCM Office: Floor 9, Vietcomreal Building, 68 Nguyen Hue Str, District 1, HCMC

  Office Number: 84 24 32262768/ 84 24 37558453| Mobile: 08 3636 1080 |


  Hãy liên hệ đội ngũ Chuyên gia tư vấn Headhunter của chúng tôi để giúp Doanh nghiệp chấm dứt tình trạng thiếu hụt và mất mát chi phí nguồn lực.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi HRChannels
  Đang tải...


Chia sẻ trang này