Thông tin: Tiết Mục Múa Lân Sư Rồng Trong Sự Kiện Trai Trương

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi Solite99, 13/8/2021.

 1. Solite99

  Solite99 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  4/8/2021
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  lúc kể tới khai trương, việc trước nhất người ta hình dong là thuê múa lân sư rồng. Bạn không hiểu vì sao lại như thế? Hãy cùng khám phá ý nghĩa của tiết mục múa lân sư rồng trong ngày khai trương nhé.

  Ý nghĩa của tiết mục lân sư rồng trong khai trương là gì?
  Lân sư rồng chính là hình ảnh của Phụng lân, sư tử và con rồng – ba con vật này tượng trưng cho sức mạnh, sự thịnh vượng, phát đạt, hạnh phúc và hanh hao thông. Chính vì vậy mà dân gian luôn đơn vị múa lân sư rồng vào những dịp lễ lớn: tết, trung thu… hay những công việc quan trọng để cầu mong sự hanh hao thông, may mắn. Và hẳn nhiên, đây là tiết mục không thể thiếu trong ngày khai trương.

  Múa trống hội khai trương và những điều cần biết

  [​IMG]

  1 nhân vật rất quan trọng trong múa lân chính là ông công. Hình ảnh thổ địa và Lân thân thiết biểu hiện mối quan hệ giữa vạn vật trong nhân sinh thái bình ấm cúng. thổ địa chính là hiện thân của phật Di Lặc đã thuần hóa được thú dữ và mang phước lành về cho trần gian.

  Thần tài là vị thần may mắn, cai quản tài lộc của nhân gian; vì vậy mà cửa hàng người nào được thần vào thì sẽ gặp phổ thông có được phổ quát các bạn, làm cho ăn càng ngày càng phát tài phát lộc.

  Cũng từ đó mà hoạt động múa lân sư rồng doanh nghiệp khai trương luôn với bộ 3: lân, địa và thần tài nhằm cầu chúc cho việc công ty khai trương hồng phát, phát đạt.

  những hình thức múa lân sư rồng tại Phương Đông
  1 lân trình diễn – “độc chiếm ngao đầu”: con lân biểu diễn tài nghệ nhảy đầm cao, trèo chuyên nghiệp, bộ dạng hung dũng; biểu lộ khí thế tiến lên đi lên của cửa hàng/công ty.

  hai lân trình diễn – “song hỉ”: miêu tả sự hài hòa, trời đất dung hợp có ý nghĩa “thiên thời địa lợi nhân hòa” phổ biến nhân tố ủng hộ nên công việc luôn tiện lợi, làm cho ăn phát triển.

  Ba lân trình diễn – “tam trinh”: ba chú lân vàng, đỏ, đen đại diện cho 3 vị thần Phúc Lộc Thọ cộng nhau nhảy múa tưng bừng biểu thị tài lộc, danh vẳng theo vào như nước.  Bốn lân trình diễn – “tứ quý hưng long”: bốn chú lân vàng, đỏ, đen, trắng (hoặc xanh) biểu trưng cho 4 phương trời mang ý nghĩa cửa hàng/ công ty càng ngày càng tăng trưởng lan tỏa khắp 4 phương trời.

  Múa lân – sư – rồng kết hợp: lân + sư, lân + rồng, lân + sư + rồng không chỉ là màn múa đẹp, điêu luyện mà còn diễn tả sự giao thoa phối hợp, sự hợp quần mạnh mẽ. Màn “long lân tương hội” (rồng – lân gặp mặt) cộng có tiếng trống hội tâng bừng miêu tả sức sống mãnh liệt, và sự giao hòa hạnh phúc.

  Bạn cần thuê lân sư rồng, đồ vật sự kiện đơn vị khai trương thì có thể địa chỉ trực tiếp Đại Lâm để nhận được sự giải đáp nhiệt thành nhất.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Solite99
  Đang tải...


Chia sẻ trang này