Cần giúp: Tiêu Chí Chọn Công Ty Tư Vấn Tài Chính Cá Nhân

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sống' bởi Blog Finjobs, 18/10/2022.

 1. Blog Finjobs

  Blog Finjobs Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  18/7/2022
  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Công ty tư vấn tài chính cá nhân là công ty kinh doanh trong lĩnh vực tài chính, có sứ mệnh hỗ trợ các hoạt động quản lý tài chính cho các cá nhân có nhu cầu. Đối với những người muốn đầu tư nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm, công ty tư vấn tài chính cá nhân sẽ là lựa chọn an toàn và hiệu quả. Đó là nơi tập hợp những chuyên viên tư vấn tài chính cá nhân có thể hoạt động đa lĩnh vực, hỗ trợ tốt trong mọi vấn đề tài chính mà bạn đang gặp phải.

  Mục lục

  I. Vai trò của công ty tư vấn tài chính cá nhân
  Công ty tư vấn tài chính cá nhân giữ nhiệm vụ cung cấp mọi chức năng dịch vụ liên quan đến tài chính. Khách hàng khi tìm đến công ty tư vấn tài chính cá nhân sẽ có được những lợi ích sau:

  • Được tư vấn về mọi vấn đề tài chính, từ đó tìm ra giải pháp để sinh lợi nhuận từ nguồn vốn sử dụng.
  • Được hướng dẫn thực hiện các thủ tục và giao dịch khi đầu tư, hạn chế những vấn đề về pháp lý.
  • Giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến kiến thức chuyên môn, kỹ năng đầu tư hay sử dụng tài chính hợp lý.
  • Được nhân viên thẩm định, phân tích và lên kế hoạch phát triển tài chính theo từng trường hợp.
  • Được cung cấp những thông tin mới nhất về biến động thị trường. Theo sát thị trường để linh hoạt chuyển đối cơ cấu hoạt động khi cần thiết.
  • Làm việc với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, bảo đảm về chất lượng và năng suất công việc. Ngoài ra, làm việc với công ty tư vấn tài chính cá nhân sẽ an toàn hơn là các freelancer (người làm việc tự do).
  II. 3 tiêu chí để chọn công ty tài chính cá nhân
  Hiện nay, có rất nhiều công ty thành lập với chủ trương tư vấn tài chính nhưng không phải tất cả trong số đó đều chất lượng. Kinh nghiệm lựa chọn công ty tư vấn tài chính cá nhân sẽ giúp bạn đặt “niềm tin đúng nơi, sinh lợi nhuận đúng ý”. Khi lựa chọn làm việc với bất kỳ công ty nào, cần xét qua 3 tiêu chí sau:

  1. Công ty tư vấn tài chính cá nhân khai thác đúng giá trị mà bạn đang có
  Nói cụ thể hơn là nhân viên tư vấn tài chính cá nhân, người trực tiếp làm việc với khách hàng sẽ thể hiện được khả năng của công ty. Họ phải là người có thể nhìn nhận và khai thác tiền vốn của khách hàng một cách hợp lý, tầm nhìn xa trông rộng. Họ phải biết nên đầu tư bao nhiêu, trong thời gian bao lâu và quá trình lợi nhuận như thế nào. Kể cả rủi ro cũng phải được biết trước để có kế hoạch tối ưu và giảm thiểu.

  2. Công ty tư vấn tài chính cá nhân có sự uy tín
  Uy tín là một trong những tiêu chí quan trọng khi tìm kiếm công ty tư vấn tài chính cá nhân. Đặt tâm lý là một khách hàng có nhu cầu phát triển tài chính, nghĩa là bạn đang giao phó toàn bộ tiền bạc của mình cho một đối tác, tổ chức xa lạ. Vì bản thân không có nhiều kinh nghiệm lẫn chuyên môn, việc dễ sa vào “lưới” của những nơi không uy tín hoặc lừa đảo là khó tránh khỏi.

  Trước khi quyết định làm việc với một công ty nào, bạn cũng nên đích thân tìm hiểu kỹ qua các bài review, bài báo hoặc hỏi những người có nhiều kinh nghiệm.

  [​IMG]

  Bạn có thể dò độ uy tín của một công ty tư vấn tài chính cá nhân dựa vào 2 tiêu chí sau:

  • Thương hiệu: Thương hiệu không chỉ là cái tên mà còn là cả quá trình mà công ty đó gầy dựng về mặt hình ảnh, truyền thông, thành tựu…Một công ty có thương hiệu thì không thể thiếu những yếu tố cơ bản như thông tin liên lạc địa chỉ, mã số thuế, website… Đây là những điều dễ dàng tìm được trên mạng và được xác thực.
  • Thị phần thị trường: Một công ty nổi tiếng và uy tín thì cái tên của họ sẽ luôn nằm trong top thống kê của những bài viết uy tín. Khi bạn tìm kiếm với từ khoá “công ty tư vấn tài chính cá nhân” mà thấy tên của công ty nào đó liên tục xuất hiện, nghĩa là họ có chỗ đứng trên thị trường.
  3. Công ty tư vấn tài chính cá nhân phải có sự chuyên nghiệp
  Uy tín đi đối với chuyên nghiệp, sự chuyên nghiệp hình thành nên một công ty uy tín và được nhiều người biết đến. Khi làm việc với các công ty có nhân viên chuyên nghiệp, bạn sẽ cảm nhận ngay điều đó từ khâu chăm sóc khách hàng. Họ luôn là những người nhiệt thành, kiên nhẫn và hoàn thiện tốt về mọi mặt chất lượng dịch vụ. Ngoài ra, sự chuyên nghiệp còn đến từ những lúc họ giải quyết những khó khăn hoặc rủi ro trong quá trình hợp tác với khách hàng.

  Tiêu chí này có một hạn chế là cần sự trải nghiệm để đánh giá.

  Việc lựa chọn công ty tư vấn tài chính cá nhân sẽ giúp bạn có hướng phát triển tài chính đúng đắn, không hoàng phí thời gian và tiền bạc.

  Finsider Finjobs

  Finjobs.vn – Website việc làm tài chính uy tín

  Tải ứng dụng Finjobs ngay và tìm kiếm những việc làm tốt nhất bạn nhé!

  -> Xem thêm:

   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Blog Finjobs
  Đang tải...


 2. mật ong thiên nhiên số 1

  mật ong thiên nhiên số 1 Mật ong thiên nhiên nguyên chất 100%

  Tham gia:
  13/11/2018
  Bài viết:
  18,343
  Đã được thích:
  925
  Điểm thành tích:
  773
  lĩnh vực này ngày càng được nhiều người quan tâm
   

Chia sẻ trang này