Kinh nghiệm: Tiêu Chí Đánh Giá Chất Lượng Tiệm Giặt Là Đạt Chuẩn

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi MAY GIAT CONG NGHIEP SMC, 31/12/2021.

 1. MAY GIAT CONG NGHIEP SMC

  MAY GIAT CONG NGHIEP SMC Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  27/4/2021
  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Dịch vụ giặt ủi đang ngày càng phổ biến ở khắp mọi nơi, nhưng liệu chất lượng có ổn? Hãy cùng điểm qua 4 tiêu chí lựa chọn dịch vụ giặt ủi chất lượng trong bài viết này nhé!

  Vẫn còn nhiều người không tin tưởng vào dịch vụ giặt ủi vì lo sợ nhiều thứ như vệ sinh, giá cả, chất lượng,… Để có thể đánh giá được dịch vụ giặt ủi đó có tốt hay không. Hãy điểm qua 4 tiêu chí quan trọng sau để có thể dễ dàng trong việc đánh giá và lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bản thân.

  Quy mô và cơ sở vật chất của dịch vụ

  Để có thể đánh giá bằng mắt thường một dịch vụ, quy mô, cơ sở vật chất và trang thiết bị phục vụ cho dịch vụ có thể giúp người sử dụng đánh giá được một phần. Ngày nay, hệ thống máy móc rất hiện đại để có thể phục vụ cho từng đối tượng, từng chất liệu một.

  Nếu địa chỉ này được đầu tư đầy đủ và có thiết bị tiên tiến thì đó là địa chỉ giặt là uy tín, chất lượng cao để chúng ta có thể tin tưởng lựa chọn để gửi niềm tin.

  Ngược lại, nếu thấy những dịch vụ với cơ sở vật chất nghèo nào, máy móc đã cũ thì tốt hơn hết là nên mang đồ của mình về. Vì trang thiết bị kém sẽ khiến cho trang phục trở nên nhăn nhúm, lộn xộn và hư hỏng sau giặt.

  Cơ sở vật chất trang thiết bị là một trong những yếu tố quan trọng nhất để có thể đánh giá và tin tưởng dịch vụ. Do đó, trước khi mang đồ đến tiệm, bạn nên thao khảo trên mạng những cơ sở giặt ủi uy tín xung quanh khu vực quận 8 để tiết kiệm thời gian cho mình.

  Đội ngũ dịch vụ chuyên nghiệp:

  Đi đôi với quy mô và cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ dịch vụ chuyên nghiệp tại địa chỉ giặt là cũng là một trong 4 tiêu chí để có thể đánh giá được dịch vụ chất lượng hay không.

  Hệ thống máy giặt hiện đại ngày càng được áp dụng rộng rãi và phổ biến. Tuy nhiên, sự chuyên nghiệp cũng thể hiện qua cách họ phân loại đồ vì sẽ có cách giặt khác nhau cho từng loại vải, việc này giúp kéo dài tuổi thọ của chúng.

  Bên cạnh đó, mức độ phức tạp của việc vận hành cũng khá cao vì vậy đòi hỏi người vận hành phải am hiểu mới có thể thực hiện đúng quy trình và đảm bảo quần áo không gặp sự cố.

  Quy trình dịch vụ giặt ủi chuyên nghiệp

  Một trong những điều để khách hàng gắn bó lâu dài với dịch vụ chính là chất lượng và giá trị mà khách hàng nhận lại được. Điều làm cho dịch vụ giặt ủi thời này khác biệt với những tiệm giặt ủi bình dân công cộng là có một quy trình rõ ràng. Quy trình của dịch vụ chuyên nghiệp phải được thực hiện đầy đủ, cẩn thận và trên dây chuyền hiện đại nhất.

  Quy trình giặt ủi chuyên nghiệp và đạt chuẩn
  Một quy trình giặt ủi chuyên nghiệp hiện đại sẽ giúp khách hàng có được sự hài lòng và đảm bảo.

  Tiếp nhận sản phẩm
  Chuyển sản phẩm đến công ty
  Kiểm tra sản phẩm đầu vào
  Giặt sản phẩm theo phương pháp giặt ủi yêu cầu của khách hàng
  Hoàn thiện
  Đóng gói và bàn giao

  Dịch vụ phải đảm bảo, tiện lợi và uy tín:

  Tiêu chí đánh giá cuối cùng để đặt niềm tin vào dịch vụ giặt ủi có thực sự chất lượng hay không qua dịch vụ của họ là đảm bảo và tiện lợi. Độ uy tín sẽ nâng cao hơn nếu như bên cạnh sản phẩm sau khi giặt là mức độ đảm bảo, bảo hành chất lượng. Dịch vụ sẽ đi kèm tiện lợi và uy tín là có dịch vụ giặt ủi giao nhận tại nhà.

  Hiện nay giặt ủi công nghệ phát triển, thay vì tự tìm kiếm cửa hàng giặt ủi chất lượng, mang quần áo đến giặt và đến lấy khi đã xong.
  Liên hệ:
  Điện thoại: 024 - 777 08 777 | Tổng đài tư vấn: 1900 22 23

  Sales Manager: 0988 037 399 | Hotline: 0942 122 482

  Sales 1 - Mr. Kiên: 098 98 414 25 | Sales 2 - Mr. Tuấn LA: 0969 906 765

  Sales 3 - Mr. Nam: 0979 386 755 | Sales 4- Mr. Thiện: 0986 981 694

  Email: giatsaycongnghiep@gmail.com ; Website: www.maygiatcongnghiep.org
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi MAY GIAT CONG NGHIEP SMC
  Đang tải...


Chia sẻ trang này