Thông tin: Tiêu Chí Lựa Chọn Phần Mềm Quản Lý Quán Cafe Chuyên Nghiệp

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi sssneard, 13/7/2021.

 1. sssneard

  sssneard Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  4/1/2021
  Bài viết:
  310
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  18
  Với vô vàn các thông tin quảng cáo từ Các phần mềm quản lý bán hàng, việc lựa chọn một phần mềm quản lý giống như “tìm kim đáy bể”. Chủ quán cần cần nhắc về tính năng, giá cả, khả năng tích hợp…. giữa các phần mềm để đưa ra đánh giá chính xác nhất.

  Sau đây là một số tiêu chí lựa chọn phần mềm quản lý quán cafe giúp chủ quán tìm thấy công cụ quản lý phù hợp nhất.


  1. Tích hợp đầy đủ các tính năng chuyên nghiệp

  Một phần mềm quản lý bán hàng tốt phải đáp ứng những tính năng quan trọng với ngành kinh doanh ăn uống. Chủ quán nên lựa chọn những phần mềm quản lý bán hàng có những tính năng chuyên biệt cho nhà hàng, quán cafe như bán hàng và thanh toán, báo cáo doanh thu, quản lý kho nguyên vật liệu,…


  2. Đơn giản, dễ sử dụng: Một phần mềm có giao diện thân thiện, dễ hiểu với thao tác đơn giản, dễ dàng sẽ giúp nâng cao hiệu suất công việc của các nhà quản lý và nhân viên tại quán rất nhiều.


  3. Chi phí phù hợp

  Đối với những nhà hàng, quán cafe mới mở và đang tốn rất nhiều chi phí ban đầu, việc đầu tư vào phần mềm quản lý bán hàng cũng cần cân nhắc đến yếu tố tài chính. Không nên đầu tư quá nhiều vào chi phí này nếu năng lực tài chính còn yếu và cần giữ một khoản dự phòng cho việc kinh doanh.

  Tuy nhiên, việc đầu tư vào một sản phẩm đáp ứng đủ những tính năng cần thiết giúp việc vận hành, quản lý quán cafe thuận lợi hơn là việc hoàn toàn hợp lý và xứng đáng. Hãy đầu tư vào một phần mềm quản lý bán hàng chất lượng ngay từ đầu để tránh phải tiêu tốn chi phí thay đổi phần mềm, thiết bị khác trong tương lai.


  4. Khả năng nâng cấp, mở rộng

  Nếu bạn có ý định phát triển nhà hàng, quán ăn, quán cafe, quán trà sữa,… của mình sang mô hình dạng chuỗi trong tương lai, bạn nên xem xét kỹ lưỡng xem phần mềm quản lý bán hàng đã lựa chọn có đáp ứng khả năng mở rộng chức năng mà không cần tốn thêm chi phí mua phần mềm mới hay không. Tốt nhất bạn nên ưu tiên phần mềm có thể quản lý công việc bán hàng của nhiều chi nhánh, nhiều nhân viên và xem báo cáo trên điện thoại từ xa.


  5. Tính bảo mật cao

  Với các phần mềm quản lý thì sự bảo mật là rất cần thiết. Trong quá trình hoạt động kinh doanh và quản lý, có rất nhiều thông tin cần được bảo mật tuyệt đối như thông tin khách hàng, thông tin tài chính, chiến dịch marketing… Chỉ một sự cố nhỏ cũng có thể gây ra những thiệt hại về tài chính và ảnh hưởng đến chiến lược kinh doanh của quán.


  Nếu chủ quán vẫn còn đang loay hoay chưa biết lựa chọn phần mềm nào thì phần mềm quản lý quán cafe Salekit là lựa chọn phù hợp nhất.

  Salekit là đáp ứng đủ các tiêu chí trên như có giao diện thân thiện, ổn định, dễ dàng sử dụng và chi phí vô cùng hợp lý. Chủ kinh doanh hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn phần mềm quản lý quán cafe Salekit để hỗ trợ quản lý nhiều chi nhánh cùng lúc cho các chuỗi quán cafe một cách dễ dàng.


  --------------------------------------------

  Phần mềm quản lý quán cafe Salekit

  Công ty Cổ phần Salemall

  Số 247 Cầu Giấy, P.Dịch Vọng, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội

  P503, 20 Phan Đình Giót, P.2, Q. Tân Bình

  ☎ 089 898 6008

  Email: fchat@salemall.vn

  Website: https://salekit.vn/phan-mem-quan-ly-quan-cafe
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi sssneard
  Đang tải...


Chia sẻ trang này