Tiểu Thuyết Anh Không Thích Thế Giới Này, Anh Chỉ Thích Em Chính Thức Chuyển Thể Thành Phim

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi vungtv, 24/4/2019.

 1. vungtv

  vungtv Vừng TV

  Tham gia:
  18/6/2018
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Với những khán giả đã yêu thích thiểu thuyết tình yêu, ngôn tình trung quốc hẳn cũng đã nghe qua cái tên Anh Không Thích Thế Giới Này, Anh Chỉ Thích Em - tác phẩm văn học ngọt ngào , ý nghĩ về tình yêu tuổi trẻ. Trong tháng 4 năm 2019, tiêu thuyết này đã chính thức được chuyển thể thành phim bộ dài tập với tựa đề Anh Chỉ Thích Em.

  Bộ phim là những mẩu chuyện nhỏ vui tươi, mạch thời gian kéo dài từ tuổi thanh xuân đến tận lúc trưởng thành.

  Truyện được cải biên thành phim thanh xuân thần tương, do Hoa Sách, Chim Cánh Cụt và Trung Nam sản xuất. Các diễn viên chính: Ngô Thiến, Trương Vũ Kiếm, Triệu Chí Vĩ, Mã Lật.

  Khởi quay năm 2018, dự kiến gồm 24 tập, phát sóng online trên Tencent video (QQ).

  Bộ phim xoay quanh đôi bạn Triệu Kiều Nhất và Ngôn Mặc từ tuổi học cao trung đến lúc trưởng thành, từ thuở ngây ngô mặc đồng phục học sinh đến lúc tiến vào lễ đường cử hành hôn lễ, mối tình đầu cuối cùng cũng đơm hoa…

  Bối cảnh của Anh Chi Thich Em kể về thời trung học, Triệu Kiều Nhất và Ngôn Mặc là bạn cùng bàn. Ngôn Mặc học hành xuất sắc, Kiều Nhất lại dở tệ, vốn chẳng nên có ước hẹn gì trước khi tốt nghiệp. Lời ước hẹn ấy cuối cùng cũng không thể thực hiện, gia đình Kiều Nhất xảy ra biến cố, sau khi tốt nghiệp hai người không còn liên lạc.
  >>xem phim anh chỉ thích em tại: https://khoai.tv/xemphim/anh-chi-thich-em-le-coup-de-foudre-22009

  Bốn năm sau họp lớp lần đầu, Kiều Nhất và Ngôn Mặc gặp lại, Kiều Nhất cuối cùng cũng nhìn rõ tình cảm của chính mình. Cô lấy hết can đảm đến thành phố nơi Ngôn Mặc làm việc, lúc này mới biết bên cạnh Ngôn Mặc đã có những người khác.

  Ngôn Mặc trời sinh ưu tú xuất sắc, lúc đi học lúc đi làm chưa từng có đối thủ, nhưng lại không giỏi thể hiện tình cảm. Những chuyện hắn lặng lẽ làm vì Kiều Nhất chỉ có một mình hắn biết. Trải qua quá vô số khó khăn, suy sụp, hai người mới vượt qua những trở ngại để ở bên nhau, hoàn thành ước hẹn năm nào. Sau khi kết hôn nhìn lại thời gian đã qua, mới phát hiện thì ra trong lòng sớm đã có đối phương, thích người nên mới làm bạn cùng người lâu đến vậy.
  >>vào đây xem thêm nhiều phim trung quốc hay: https://khoai.tv/quoc-gia/trung-quoc

  [​IMG]

  Chúc quý khán giả có những giây phút xem phim vui vẻ nhất.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi vungtv
  Đang tải...


Chia sẻ trang này