Thông tin: Tiktok Một Áp Thịnh Hành Hiện Nay Với Độ Bảo Mật Uy Tín Cao

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bởi chungnhanknacert, 27/8/2021.

 1. chungnhanknacert

  chungnhanknacert Thành viên chính thức

  Tham gia:
  24/8/2021
  Bài viết:
  232
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Thông tin là một phần quan trọng của mỗi tổ chức và tiêu chuẩn này đưa ra các phương pháp đánh giá việc theo dõi, bảo vệ và quản lý hệ thống thông tin và dữ liệu. Việc mất dữ liệu và thông tin trong bất cứ trường hợp nào dù ít nhất cũng gây ra sự bất tiện cho tổ chức và trầm trọng hơn có thể khiến tổ chức sụp đổ.

  ISO 27001 phù hợp với mọi tổ chức lớn nhỏ và áp dụng được với mọi lĩnh vực kinh tế trên toàn thế giới. Thông qua việc triển khai một hệ thống vững chắc để quản lý thông tin trong tổ chức, bạn có thể bảo vệ được tài sản thông tin, đảm bảo được sự liên tục trong kinh doanh nếu có xảy ra sự phá hoại hoặc mất mát nào.

  Chứng nhận ISO là một trong những tiêu chuẩn bảo mật thông tin uy tín được công nhận trên toàn thế giới. Việc đạt được chứng nhận ISO 27001 minh chứng cho sự đầu tư của TikTok vào con người, quy trình và công nghệ nhằm giữ an toàn cho người dùng toàn cầu. TP.HCM, ngày 23/4/2021 – Tại TikTok, việc đảm bảo sự an toàn, bảo mật và quyền riêng tư cho cộng đồng là điều được ưu tiên. TikTok luôn nỗ lực để nâng cao tính bảo mật, trở thành điểm đến an toàn để người dùng thoả sức sáng tạo và thể hiện bản thân. Vì vậy, TikTok tại Hoa Kỳ và Anh đã chính thức được chứng nhận ISO 27001 và kế tiếp sẽ là TikTok Singapore, Ireland và Ấn Độ. Chứng nhận ISO là một trong những tiêu chuẩn bảo mật thông tin uy tín được công nhận trên toàn thế giới. Việc đạt được chứng nhận ISO 27001 minh chứng cho sự đầu tư của TikTok vào con người, quy trình và công nghệ nhằm giữ an toàn cho người dùng toàn cầu.

  Hệ thống quản lý chất lượng ISO 27001 đã được tổ chức áp dụng đúng đắn, đúng quy chuẩn. Một phần quan trọng của việc xây dựng nền tảng đáp ứng tiêu chuẩn toàn cầu là phải kiểm tra khả năng bảo mật thông qua việc phối hợp chặt chẽ với các đối tác chuyên môn. Công ty chào đón các chuyên gia về bảo mật, quyền riêng tư và chính sách đến đánh giá thuật toán tại trung tâm chuyên trách các vấn đề minh bạch của TikTok. Trong quá trình cấp chứng nhận ISO, các chuyên gia đã thực hiện một loạt kiểm tra nghiêm ngặt nhằm xác nhận TikTok đáp ứng những tiêu chuẩn về hệ thống bảo mật, kiểm soát rủi ro và vận hành. Điểm cốt lõi của hoạt động này là đánh giá cách TikTok bảo vệ hạ tầng, sự phát triển, vận hành và dịch vụ, bao gồm:

  Chứng minh việc triển khai và duy trì Hệ thống quản lý an toàn thông tin (Information Security Management System, viết tắt là ISMS) hiệu quả để bảo vệ dữ liệu.. Xác thực các biện pháp kiểm soát bảo mật để thấy TikTok đã đưa ra các phương pháp bảo mật tốt. Sự hợp tác giữa các bộ phận bao gồm bộ phận bảo mật, IT (công nghệ thông tin), pháp lý, nhân sự để xây dựng văn hoá và nâng cao nhận thức về tính bảo mật trong công ty.

  Việc đạt chứng chỉ ISO 27001 là bước tiến quan trọng trên hành trình xây dựng hệ thống bảo mật toàn diện của TikTok. Công ty sẽ tiếp tục nỗ lực để liên tục đầu tư và duy trì các cam kết nhằm bảo vệ cộng đồng người dùng trên toàn cầu.

  Các bước xây dựng hệ thống ISO 27001 được TikTok thực hiện một cách nhanh chóng và nghiêm ngặt. Từ những bước đầu còn gặp khó khắn sau đó được các chuyên gia đào tạo và nhanh chóng vượt qua. Đạt được chứng nhận ISO 27001 khiến TikTok phát triển nhanh chóng. Được bạn hàng và đối tác tin cậy, áp dụng nhiều hơn. Nhiều người sử dụng hơn. Giảm được rất nhiều rủi ro không đáng có. Giảm chi phí, nâng cao năng suất. Thu được nhiều lợi nhuận.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi chungnhanknacert
  Đang tải...


Chia sẻ trang này