Cần giúp: Tìm Bạn Học Lớp Giáo Dục Sớm Cùng Con Quận Đống Đa, Hn (tiếng Anh Cho Trẻ 2-3t)

Thảo luận trong 'Trường lớp, học hành' bởi Bunny62, 3/12/2019.

 1. Bunny62

  Bunny62 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  6/6/2019
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Mình cần tìm bé tham gia lớp giáo dục sớm cùng con. Mỗi tuần cho gặp nhau 1 buổi giao lưu tý nè, lớp mới dc 4 bạn, càng đông càng có không khí các mẹ ơi, à lớp tối đa 10 bạn thôi ạ, lớp do Ms Khánh Vân- GĐ trung tâm tiếng anh Aves dạy, cô có con gái 3 tuổi học lớp này. Học phí cho lớp 2-3 tuổi 150k/ buổi, tuần 1 buổi vào cuối tuần (t7 hoặc chủ nhật, gần sát ngày cô mới fix được lịch ạ).
  Địa chỉ: tại nhà bạn Thỏ, chung cư Cland, 156 ngõ Xã Đàn 2, Đống Đa, Hà Nội.
  Trích nguyên văn bài viết trên facebook Ms Vân
  #Lớp_Tiếng_Anh_mầm_non_phương_pháp_giáo_dục_Sớm
  #2_3tuoi & #3_4tuoi
  #Tuyen_Them_5_6hocsinh

  Các mẹ hối nên mình lại post lên để tuyển cho đủ. Mình dự định sẽ mở lớp tiếng Anh tháng 12 này cho các bé 2-3 & 3-4 tuổi. Các lớp này mình mở ra do chính mình dạy, vừa dạy cho con, vừa để nghiên cứu mô hình giáo dục sớm bằng tiếng Anh #lần_đầu_tiên được triển khai (các mô hình giáo dục sớm hiện tại mới có chương trình tiếng Việt). Vì là chương trình mang tính nghiên cứu, xây dựng và dạy cho con, nên mình cũng sẽ chỉ mở 2 lớp duy nhất, do chính mình dạy, 1 lớp cho lứa tuổi con mình (3-4 tuổi) và 1 lớp cho lứa tuổi con của bạn mình (2-3 tuổi) mỗi lớp 10 bạn. Các lớp sau mở cùng các lứa tuổi đó thì mình sẽ đào tạo và chuyển giao chương trình. Mình rất mong muốn tìm thêm được các bạn nhỏ cùng lứa tuổi của các bé nhà mình và các bố mẹ cũng có mong muốn tìm hiểu về phương thức giáo dục sớm để lập nhóm lớp các con học tập có không khí và kết quả nghiệm thu được khách quan hơn. (Hiện tại 2 lớp chủ yếu là người nhà và người quen, bạn bè, mỗi địa điểm cần thêm 4-6 bạn nữa).

  Thời gian khai giảng (dự kiến): Tuần 3 tháng 12
  Lịch học dự kiến: 1-2 buổi/tuần, lớp dưới 3 tuổi tuần học 1 buổi, lớp 3-4 tuổi tuần 2 buổi,trong đó có 1 buổi vào cuối tuần, mỗi buổi 1.5h
  Học phí cho lớp 10 bạn: 1,5tr/10 buổi ( ưu đãi 15% cho hs đăng ký theo nhóm 2 & 30% cho hs đăng ký theo nhóm 3 để sớm chốt danh sách)
  Địa điểm:
  Địa điểm 1-Times City: Lứa tuổi 3-4 tuổi
  Địa điểm 2- học tại nhà bạn Thỏ -mẹ Yen Yenn, chung cư Cland, 156 ngõ Xã Đàn 2, Đống Đa, Hà Nội: lứa tuổi 1,5-2,5 tuổi

  Đăng ký: PH vui lòng điền vào form sau nhé, mình sẽ liên hệ lại để lọc ra các PH phù hợp cho đợt mở lớp lần này ạ. Nhờ mọi người share giúp mình nha. :) Many thanks! :h:
  https://bit.ly/35XrIDQ
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Bunny62
  Đang tải...


Chia sẻ trang này